Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Cách chế bài Yugioh đơn giản trên điện thoại

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách chế bài Yugioh đơn giản trên điện thoại Bạn có thể chế bài Yugioh chỉ với vài thao tác đơn giản với ứng dụng chế bài Yugioh trên điện thoại iPhone và Android này.

Chắc hẳn những bạn đã thấy những lá bài Yugi-oh mà ngày trước tất cả chúng ta hay chơi “ đập ảnh ”. Mà không nên chú ý rằng đó là những lá bài có luật chơi riêng ở trong bộ bài Yugi-oh .

Và đây cũng là đề tài chế ảnh của nhiều meme, nhân vật nổi tiếng hoặc có sức mạnh “bá đạo” thường được đề cập nhiều trên Facebook và các mạng xã hội khác. Họ sẽ chỉnh sửa tên, số sao, các chỉ số sức mạnh… để thành một lá bài của riêng mình.

Khi chưa Open những công cụ hỗ trợ chế ảnh riêng cho những lá bài Yugioh thì Photoshop luôn là lựa chọn mà người muốn chế ảnh nhắm đến. Nhưng giờ thì bạn cũng hoàn toàn có thể chế ảnh bài Yugioh bằng ứng dụng đơn thuần dưới đây .

Cách chế ảnh bài Yugioh với Card Maker for Yugioh

  • Tải Card Maker for Yugioh cho iOS
  • Tải Card Maker for Yugioh cho Android

Bước 1: Tải về ứng dụng Card Maker for Yugioh phía trên về điện thoại của bạn sau đó mở lên. Chọn các biểu trưng chỉnh sửa tấm bài như ở dưới hình, trước mắt chúng ta sẽ thay đổi nội dung chính đó là bức ảnh nhé.

che bai yugioh
chế bài yugioh

Bước 2: Tiếp theo là thay thay tên của lá bài, bấm Card name và ghi tên lá bài của bạn vào. Bấm vào nội dung trên lá bài như tên loại bài (DRAGON) ATK và DEF để thay đổi thông số cho nhân vật trong lá bài.

che bai yugioh
chế bài yugioh

Bước 3: Ghi nội dung bạn muốn đổi cho lá bài và bấm OK, sau đó chỉnh sửa thêm sắc màu của lá bài, chọn số sao, hệ lá bài… Khi nào xong bạn hãy bấm vào Save phía trên thanh công cụ, ghi tên lá bài và chọn OK.

chế bài yugi
che bai yugi

Bước 4: Bạn cũng có thể chia sẻ lá bài, chia sẻ hoặc upload lên để chia sẻ cùng với người chế card Yugioh khác.

app chế bài yugi
ứng dụng chế bài yugi

Như vậy là bạn chỉ cần vài thao tác là đã có ngay một lá bài Yugi chế. Với phần mềm này bạn có thiết chế theo trends, những nhân vật đang hot trên mạng xã hội.

Xem thêm :

  • Chế ảnh bảng lương thưởng tết Tân Sửu 2021
  • Chế ảnh bờ tường vàng tiệm bánh Cối Xay Gió ở Đà Lạt

chế bài yugioh, app chế bài yugioh, ứng dụng chế bài yugioh, app che bai yugioh, ung dung che bai yugioh

Nội dung Cách chế bài Yugioh đơn giản trên điện thoại được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.