Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Tải Drunky Finger: App chơi trò sai khiến miễn phí cho Android và iOS

Nếu liên tục họp nhóm hay đi picnic với bạn hữu thì tải app Drunky Finger là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, ứng dụng này mang tính vui chơi cao giúp cho những cuộc hội họp trở nên mê hoặc hơn rất nhiều .

Drunky Finger đổi tênỨng dụng chơi trò sai khiến Drunky Finger chính thức đổi tên thành Vòng Quay Sai Khiến, cập nhật thêm phiên bản cho Android trên Google Play.

Drunky Finger là gì?

Drunky Finger là ứng dụng cho điện thoại cảm ứng giúp tạo ra những vòng xoay để tìm ra người suôn sẻ được chọn để thực thi những hành vi có sẵn trong ứng dụng. Ứng dụng còn được biết đến với tên gọi là app chơi sai khiến .

Đây là một app rất hữu ích cho các buổi tụ tập bạn bè ăn uống, mọi người sẽ cùng dùng ứng dụng Drunky Finger để xem ai sẽ là người phải uống nhiều nhất.

Giao diện app Drunky FingerGiao diện app Drunky Finger

Điểm nổi bật của Drunky Finger

Ngay khi ra đời, app chơi trò sai khiến Drunky Finger đã tạo nên một trend trong giới trẻ, hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem app này có chức này gì mà lại mê hoặc đến vậy nhé .

Dung lượng nhẹ

App Drunky Finger có dung lượng rất nhẹ chưa tới 10 MB nhưng khá là hữu ích, sẽ giúp cho các cuộc vui của bạn thêm hấp dẫn hơn với trò sai khiến thú vị.

App sai khiến hấp dẫn

Đây là một trong những tính năng chính của ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể dùng app Drunky Finger để lựa chọn những thử thách khác nhau như : đồng khởi, bên phải uống, bên trái uống, bỏ lỡ … hay hoàn toàn có thể tùy chỉnh những thử thách theo ý muốn .

Đơn giản dễ sử dụng

Ứng dụng có hướng dẫn khá trực quan cho người mới tham gia nên bạn có thể làm quen và chơi một cách dễ dàng. Giao diện cũng hoàn toàn là tiếng Việt giúp người chơi có thể sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

App chơi trò sai khiến Drunky FingerApp chơi trò sai khiến Drunky Finger

Tải app Drunky Finger

Để setup app sai khiến Drunky Finger cho điện thoại cảm ứng bạn cần sử dụng hệ quản lý Android và iOS. Dung lượng bản cài chỉ chưa tới 10 MB giúp sử dụng mượt trên cả những máy đời cũ .
Hãy tải phiên bản Drunky Finger tương thích với hệ điều hành quản lý của điện thoại thông minh, app trọn vẹn không lấy phí bạn hoàn toàn có thể tải về từ shop App Store và Google Play thuận tiện .
Nếu yêu dấu chỉnh sửa ảnh hãy tải app Xingtu – đây là app trung chỉnh sửa ảnh đang hot lúc bấy giờ được nhiều bạn trẻ sử dụng để có được những tấm ảnh đẹp .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.