Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Autokms là gì và cách khắc phục?

Autokms là gì? Autokms một loại tệp EXE được liên kết với AutoKMS được phát triển bởi Windows Software Developer cho Hệ điều hành Windows. Phiên bản mới nhất được biết đến của Autokms.exe là 2.2.2.0, được sản xuất cho Windows Vista. Tệp EXE này có xếp hạng phổ biến là 4 sao và xếp hạng bảo mật là “UNKNOWN”.

ADVERTISEMENT

Tập tin EXE là gì?

Các tệp EXE (“thực thi”), chẳng hạn như autokms.exe. Là các tệp chứa các hướng dẫn từng bước mà máy tính tuân theo để thực hiện chức năng . Khi bạn “bấm đúp” vào tệp EXE, máy tính của bạn sẽ tự động thực hiện các hướng dẫn này do nhà phát triển phần mềm (ví dụ: Nhà phát triển phần mềm Windows) thiết kế để chạy chương trình (ví dụ: AutoKMS) trên PC của bạn.

Mọi ứng dụng phần mềm trên PC của bạn đều sử dụng tệp thực thi – trình duyệt web, trình xử lý văn bản, chương trình bảng tính, v.v. – làm cho nó trở thành một trong những loại tệp hữu ích nhất trong hệ điều hành Windows. Nếu không có các tệp thi hành như autokms.exe, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ chương trình nào trên PC.

Autokms Exe La Gi Va Cach Khac Phuc

Tại sao tôi có lỗi EXE?

Do tính hữu dụng và phổ biến của chúng, các tệp EXE thường được sử dụng như một phương thức phân phối để lây nhiễm vi rút / phần mềm độc hại. Thông thường, vi-rút sẽ được ngụy trang thành tệp EXE lành tính (như autokms.exe) và được phân phối qua email SPAM hoặc các trang web độc hại, sau đó có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn khi được thực thi (ví dụ: khi bạn bấm đúp vào tệp EXE).

Ngoài ra, vi-rút có thể lây nhiễm, thay thế hoặc làm hỏng các tệp EXE hiện có. Sau đó có thể dẫn đến thông báo lỗi khi AutoKMS hoặc các chương trình liên quan được thực thi. Do đó, mọi tệp thực thi mà bạn tải xuống PC phải được quét vi-rút trước khi mở – ngay cả khi bạn nghĩ rằng đó là từ một nguồn có uy tín.

Khi xảy ra lỗi EXE?

Lỗi EXE, chẳng hạn như các lỗi liên quan đến autokms.exe. Thường xảy ra khi khởi động máy tính, khởi động chương trình hoặc trong khi cố gắng sử dụng một chức năng cụ thể trong chương trình của bạn (ví dụ: in).

Thông báo lỗi Autokms.exe phổ biến

Các lỗi autokms.exe thông dụng nhất hoàn toàn có thể Open trên máy tính chạy Windows là :

 • “Lỗi ứng dụng Autokms.exe.”
 • “Autokms.exe không phải là ứng dụng Win32 hợp lệ.”
 • “Autokms.exe đã gặp sự cố và cần phải đóng. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.”
 • “Không thể tìm thấy autokms.exe.”
 • “Không tìm thấy Autokms.exe.”
 • “Lỗi khi bắt đầu chương trình: autokms.exe.”
 • “Autokms.exe không chạy.”
 • “Autokms.exe không thành công.”
 • “Đường dẫn ứng dụng bị lỗi: autokms.exe.”

Các thông tin lỗi EXE này hoàn toàn có thể Open trong khi setup chương trình, trong khi chương trình ứng dụng tương quan đến autokms.exe ( ví dụ : AutoKMS ) đang chạy, trong khi khởi động hoặc tắt Windows, hoặc thậm chí còn trong quy trình thiết lập hệ quản lý và điều hành Windows. Theo dõi thời gian và nơi xảy ra lỗi autokms.exe của bạn là một thông tin quan trọng trong việc khắc phục sự cố .

Nguyên nhân gây ra lỗi Autokms.exe

Sự cố Autokms.exe có thể được quy cho các tệp bị hỏng hoặc bị thiếu. Các mục đăng ký không hợp lệ được liên kết với Autokms.exe hoặc nhiễm vi rút / phần mềm độc hại .

Cụ thể hơn, những lỗi autokms.exe này hoàn toàn có thể được gây ra bởi :

 • Các khóa registry Windows bị hỏng liên quan đến autokms.exe / AutoKMS.
 • Nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại đã làm hỏng tệp autokms.exe hoặc các tệp chương trình AutoKMS có liên quan.
 • Một chương trình khác độc hại hoặc xóa nhầm các tệp liên quan đến autokms.exe.
 • Một chương trình khác mâu thuẫn với AutoKMS và các tệp tham chiếu được chia sẻ của nó.
 • Tải xuống bị hỏng hoặc cài đặt không đầy đủ phần mềm AutoKMS.

Cách khắc phục lỗi Autokms.exe >>> Bạn Xem qua bài viết ở đây 

Nguồn : https://www.solvusoft.com/en/files/error-virus-removal/exe/windows/windows-software-developer/autokms/autokms-exe/

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.