Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Hướng dẫn tải và cài winrar cho Mac OS mới nhất – ItVN Blog

Winrar là một phần mềm rất quen thuộc và được nhiều người dùng máy tính hệ điều hành Windows sử dụng vậy nếu dùng Macbook thì có thể cài winrar cho mac được không? Câu trả lời là được nhé, ngoài ra winrar cũng tích hợp sẵn không chỉ windows mà còn cho cả macbook.

Và phần mềm mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn sau đấy chính là Winrar for Mac OS Full và phần mềm này được rất nhiều fan táo sử dụng và nếu bạn cũng là fan táo mà chưa biết sử dụng phần mềm nào ngon nhất thì hãy down phần mềm này về sử dụng ngay và luôn.

Phần mềm winrar cho mac

Phần mềm winrar macos

Winrar for Mac là phần mềm được rất nhiều người sử dụng Macbook đánh giá rất tốt vì trình nén và giải nén của phần mềm này trên cả tuyệt vời vì thế phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay và Winrar hỗ trợ nén và giải nén tất cả file gồm: GZip, UUE, RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

Winrar được rất nhiều người sử dụng nhìn nhận là có năng lực giải quyết và xử lý nhanh nhất lúc bấy giờ so với các ứng dụng giải nén khác hơn nữa winrar được phong cách thiết kế với giao diện dễ sử dụng vì chỉ có một giao diện duy nhất, hoàn toàn có thể bạn chưa biết winrar trên Macbook giải quyết và xử lý tài liệu với vận tốc nhanh và tàng trữ không số lượng giới hạn các file .Hơn thế nữa Winrar còn được tích hợp tính năng tàng trữ file bạn chỉ cần bạn click chuột là xong ứng dụng không chỉ tàng trữ, sao lưu và kiểm tra file một cách bảo đảm an toàn nhất mà còn hoàn toàn có thể kiểm tra với quét virus các tập tin nhằm mục đích mang lại sự bảo đảm an toàn nhất cho Mac của bạn .Nói chung, Winrar là ứng dụng nén và giải nén cực kỳ giá trị và có ích được toàn bộ những người dùng máy tính trên quốc tế ưu thích và winrar được tạo ra dành cho hệ điều hành quản lý Windows và Mac OS. Vì thế không có gì giật mình khi Winrar được sử dụng trên những dòng máy tính Macbook do công ty Apple sản xuất .

Những tính năng hữu ích của Winrar mang lại

Tính năng nổi bật của winrar mac osNhững tính năng cực kỳ tốt và mê hoặc khi bạn sử dụng winrar bạn sẽ thấy winrar cực kỳ độc lạ so với những ứng dụng giải nén còn lại. Và những tính năng tuyệt vời mà winrar mang lại dưới đây và nếu bạn biết được tính năng của nó bạn sẽ dùng nó ngay mà không cần phải tâm lý và sau đây là những tính năng của winrar :

  • Nén và giải nén cũng như sao chép và lưu trữ các file ở nhiều định dạng khác nhau.
  • Winrar hoạt động không giới hạn cho việc lưu trữ.
  • Bảo mật dữ liệu rất tốt bằng cách sử dụng chức năng thiết lập mật khẩu có sẵn ở winrar
  • Winrar có thể phục hồi một số file bị lỗi.

Hướng dẫn tải và cài winrar

Tải winrar cho macBước 1 : Để cài Winrar cho Mac thì bạn phải down nó về :

winrar mac download

Bước 2 : Sau khi tải xong ==> bạn nhấp vào file đã tải ==> nhấn vào Install và sau đó bạn cứ cài như thông thường khi nào Done là được .Nếu bạn là người dùng Macbook và chưa sử dụng winrar vì đã sử dụng những ứng dụng riêng do Mac tạo ra thì hãy thử sử dụng winrar để biết được ứng dụng nào tốt nhất và dễ sử dụng nhất nhé và chắc như đinh bạn sẽ rất giật mình khi winrar lại cực kỳ tốt so với Mac .

Với bài viết này tôi đã giới thiệu cho bạn phần mềm cũng như cách tải và cài winrar cho mac. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ phần mềm giải nén cho mac này. Và nếu bạn sử dụng thấy tốt hãy vote cho blog mình nhé. Chúc bạn thành công.

3.7
/
5

(

9
bầu chọn
)

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.