Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Cách chặn người lạ làm phiền bạn trên Facebook

Theo Howtogeek, về cơ bản việc chặn ai đó trên Facebook sẽ được cho phép bạn ngăn 1 số ít yếu tố khác nhau từ một người nào đó, gồm có ( 1 ) không cho họ nhìn thấy bài đăng của bạn hoặc truy vấn vào hồ sơ của bạn ; ( 2 ) không hề nhìn thấy hồ sơ bạn trong tìm kiếm ; ( 3 ) không hề gửi tin nhắn cho bạn với Facebook Messenger ; ( 4 ) không hề thêm bè bạn ; ( 5 ) không hề tag bạn, mời bạn tham gia sự kiện hoặc tương tác với bạn ; và ( 6 ) bạn sẽ tự động hóa unfriend hoặc hủy theo dõi họ .

Cách chặn ai đó trên Facebook

Đối với trình duyệt web máy tính, bạn hãy vào trang hồ sơ của họ và bấm vào dấu ba chấm ở góc dưới bên phải ảnh bìa của họ, sau đó nhấn vào Block và nhấp Confirm .

Cách chặn người lạ làm phiền bạn trên Facebook - ảnh 1

Nhấp vào nút ba chấm trên trang cá nhân người muốn chặn

Bạn cũng hoàn toàn có thể chặn một người nào đó bằng cách nhấp vào hình tượng ổ khóa ở góc trên bên phải và sau đó chọn How Do I Stop Someone Bothering Me ?. Lúc này nhập tên của họ và sau đó nhấp vào Block .

Cách chặn người lạ làm phiền bạn trên Facebook - ảnh 2

Chặn một cá thể trên Facebook sẽ không được cho phép họ tương tác với Facebook của bạn

Đối với ứng dụng Facebook trên di động, quy trình này thực thi khá tựa như. Truy cập tới trang hồ sơ cá thể của họ và bấm More, chọn Block và sau đó chọn Block again .

Cách chặn người lạ làm phiền bạn trên Facebook - ảnh 3

Thiết lập chặn trên ứng dụng di động cũng tựa như trên trình duyệt web

\ n

Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào màn hình hiển thị Options và sau đó bấm vào Privacy Shortcuts. Lúc này chọn How Do I Stop Someone Bothering Me ?, nhập tên người mà bạn muốn chặn và bấm Block .

Cách bỏ chặn ai đó trên Facebook

Để bỏ chặn ai đó trên Facebook, bạn hãy vào Privacy Shortcuts > How Do I stop Someone from Bothering Me ? trên website hoặc ứng dụng di động. Đối với website, bạn chọn View All Blocked Users. Còn so với ứng dụng di động, bạn hãy chạm vào Blocked Users .

Cách chặn người lạ làm phiền bạn trên Facebook - ảnh 4

Chọn View All Blocked Users để xem list tổng thể người đã bị bạn chặn

Lúc này bạn sẽ thấy một list toàn bộ những người sử dụng mà bạn đã chặn. Chọn nút Unblock bên cạnh người mà bạn muốn mở khóa trước khi nhấp vào Confirm để xác nhận việc bỏ chặn .

Cách chặn người lạ làm phiền bạn trên Facebook - ảnh 5

Bạn cần phải bỏ chặn người dùng đó trước khi kết nối trở lại

Kể từ lúc này trở đi bạn sẽ không còn bị người mà mình không muốn liên lạc làm phiền trong quy trình gia nhập trang mạng xã hội lớn nhất quốc tế nữa .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.