Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Cách chụp ảnh màn hình máy tính PC & Laptop 2022 [Đầy đủ]

Home » Cách chụp ảnh màn hình hiển thị máy tính PC và Laptop 2022 [ Đầy đủ ]

Best value

Cũ mà hayMáy tính

Cách chụp ảnh màn hình máy tính PC & Laptop 2022 [Đầy đủ]

66467 Views

SaveSavedRemoved

2

tắt màn hình

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay
Hãy san sẻ thưởng thức về một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.MarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến .

Chụp màn hình máy tính trên Windows 10 hiện nay có khá nhiều cách, chẳng hạn sử dụng phần mềm thứ ba hoặc thực hiện bằng cách thủ công. Khi chụp màn hình máy tính PC & Laptop, bạn có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh từ đoạn văn bản, lỗi máy tính hoặc các tin nhắn và bình luận Facebook vui nhộn,… từ đó có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nếu như bạn đang gặp khó khăn để thực hiện chụp màn hình máy tính, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chụp màn hình trên máy tính chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 và cả cũng hướng dẫn trên cả macOS, iOS và Android luôn để bạn có thể dễ dàng thực hiện khi cần thiết.

Chụp ảnh màn hình với công cụ Snip & Sketch trên Windows 11

Nếu bạn đã và đang sử dụng Windows 11 thì có một tin vui dành cho bạn ! Giờ đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng công cụ mặc định trên Windows 11 là Snip và Sketch để triển khai việc chụp ảnh màn hình hiển thị trên máy tính. Sau một thời hạn thưởng thức, cá thể mình đán giá rất cao sự biến hóa của công cụ này mà Microsoft đã dành cho nó .

snip

Để sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh công cụ này trải qua nút Tìm kiếm ( Search ) ở thanh Taskbar. Sau khi đã mở ứng dụng, nhấn nút New để chụp ảnh màn hình hiển thị hoặc hoàn toàn có thể nhấn vào mũi tên nhỏ để hẹn giờ 3 s hoặc 10 s trước khi chụp ảnh .

windows 11 co gi moi

Chúng ta sẽ có 4 tùy chọn chụp màn hình hiển thị, theo kiểu tùy chỉnh, hành lang cửa số đang mở và toàn màn hình hiển thị .

windows 11 co gi moi

Sau khi đã chụp màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại bằng các công cụ được trang bị sẵn và Save lại để sử dụng .

windows 11 co gi moi

Ngoài ra, nếu như bạn muốn biết thêm Windows 11 có gì mới thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lại bài viết mà mình đã san sẻ trong thời hạn gần đây .

Những bước cơ bản để chụp màn hình máy tính không dùng phần mềm

Chụp màn hình hiển thị máy tính không dùng ứng dụng là một trong những cách truyền thống lịch sử và mình luôn sử dụng trong nhiều năm nay, cơ bản vì nó rất thuận tiện và cũng không tốn quá nhiều thời hạn. Cách triển khai cụ thể như sau :

Bước 1: Nhấn phím Print Screen hoặc tổ hợp phím Fn + Print Screen (trên Laptop)

chup anh man hinh 2

Trước khi nhấn vào nút PrtScr, bạn cần phải mở màn hình cần chụp lên, ví dụ điển hình lỗi máy tính, đoạn văn bản vui nhộn từ trình duyệt, ghi chú cần lưu lại, …
Tiếp đến, hãy tìm và nhấn vào phím PrtScr ( Print Screen ) từ bàn phím, trong trường hợp bạn sử dụng máy tính thì cần nhấn thêm phím Fn, thường thì sẽ là Fn + phím PrtScr .
Trong trường hợp bạn chỉ muốn chụp màn hình hiển thị của một hành lang cửa số đơn cử nào đó, hãy nhấn thêm phím Alt. Cụ thể là

Phím Alt + PrtScr ở bàn phím rời

Phím Fn + Alt + PrtScr từ bàn phím trên Laptop

chup anh man hinh 1

Lưu ý: Chúng ta chỉ cần nhấn 1 lần rồi thả ra là OK.

Bước 2: Dán và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trên công cụ Microsoft Paint

chup anh man hinh may tinh 2

Sau khi tìm và mở ứng dụng Paint lên, hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + V hoặc nhấn vào nút Paste trên công cụ này. Ngay lập tức, ảnh mà bạn cần chụp sẽ Open trên công cụ này .
Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tuỳ thích trải qua công cụ Paint, hoàn toàn có thể thêm mũi tên, chữ, tô màu, cắt ảnh, … tuỳ thích .

Bước 3: Nhấn Ctrl + S để suất ảnh chụp màn hình đã chỉnh sửa ra Desktop

Sau khi đã chỉnh sửa hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Ctrl + S hoặc chọn File >> Save as rồi chọn nơi cần lưu ảnh đã chỉnh sửa ra ngoài. Mình thường chọn Desktop để dễ sử dụng hơn .

Đừng quên xoá các ảnh chụp này sau khi đã chụp xong bạn nhé ! Nếu không màn hình hiển thị Desktop sẽ trở nên rối tung đấy : D .

Cách chụp ảnh màn hình trên máy tính PC và Laptop

Chụp ảnh màn hình trên Windows 7

Trong Windows 7, bạn có thể sử dụng phím Print Screen từ bàn phím để chụp toàn màn hình hoặc tổ hợp phím ALT + Print Screen để chụp cửa sổ của chương trình đang mở.

Ở Windows 7 ( và các phiên bản trước đó ), bạn hoàn toàn có thể chụp hàng loạt màn hình hiển thị máy tính bằng cách nhấn phím Print Screen. Sau đó các hình ảnh được tàng trữ trong bộ nhớ, đơn cử là trong clipboard. Bây giờ, bạn cần mở chương trình Word, hoặc Microsoft Paint hoặc Photoshop lên và chọn Paste từ Menu chương trình hoặc nhấn ( Ctrl + V ) để dán vào hình nền đã chụp vào .
Mặc định thì Windows 7 cũng phân phối sẵn công cụ Snipping, với công cụ này bạn cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để chụp ảnh màn hình hiển thị một cách thuận tiện. Trong bài viết trước đây, mình cũng đã san sẻ về cách chụp ảnh màn hình hiển thị với Snipping Tool .

Chụp ảnh màn hình trên Windows 8 và 8.1

Với Windows 8 và những phiên bản sau đó như Windows 8.1, sẽ có chút độc lạ để chụp ảnh màn hình hiển thị .

Để chụp màn hinh, bạn cần nhấn tổ hợp phím Windows + Print Screen (hoặc trên một số laptop khác, bạn cần nhấn tổ hợp phím Windows + Fn + Print Screen).

Ngay sau khi nhấn tổ hợp phím này – Windows + Print Screen, hình ảnh ngay lập tức được lưu dưới định dạng .png trong thư mục C:Users/[USERNAME]/PicturesScreenshots. Và tổ hợp phím này cũng hoạt động tương tự như trên Windows 10.

chup anh man hinh

Nếu sử dụng thêm phím ALT kết hợp với Print Screen, tức là  ALT + Print Screen hoặc ALT + Fn + Print Screen sẽ giúp bạn chụp ảnh cửa sổ hoặc các chương trình mà bạn đang mở trên màn hình máy tính. Và hình ảnh sau khi chụp sẽ được thêm hiệu ứng đổ bóng ở phía dưới.

Mẹo: Nếu như bạn muốn bỏ hiệu ứng độ bóng, có thể thực hiện như sau:

Trong Windows 8 hoặc 8.1 và nhấn phím Windows và tìm kiếm Advanced system settings ( thiết lập mạng lưới hệ thống nâng cao ). Dưới Performance, nhấp vào nút Settings …, sau đó vô hiệu hóa phần thiết lập Show shadows under windows, và click vào OK để lưu đổi khác của bạn .

Chụp ảnh màn hình máy tính trên Windows 10

Cách chụp màn hình trên Windows 10 gần như giống với Windows 8.1, tuy nhiên bạn có thể sử dụng thêm công cụ Snipping Tools hoặc Microsoft Snip của Microsoft để thực hiện chụp ảnh màn hình.

chup anh man hinh 3

Với Windows 10, công cụ Snipping đã được tăng trưởng tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các công cụ Snipping trong Windows 10 bằng cách nhấn Start + Q và gõ “ snip ”. Để sử dụng ứng dụng mới được Microsoft tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể click vào đây để tải và setup Microsoft Snip cho Windows 10 .

Windows Ink Workspace

Ngoài Microsoft Snip ra, trên Windows 10 bạn còn có thể sử dụng thêm một phần mềm khác có thể giúp bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa hình ảnh ngay sau khi chụp, phần mềm được nhắc đến đó là Windows Ink Workspace. Trong bài viết trước, mình đã từng có bài hướng dẫn về cách sử dụng phần mềm nay, hãy xem lại tại đây.

[Cập nhật] Có một tin vui dành cho những bạn đã nâng cấp máy tính lên Windows 10 phiên bản mới nhất hiện tại, việc chụp màn hình máy tính sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi mà Microsoft đã tích hợp trực tiếp tính năng này vào phần quản lý các ứng dụng của Windows 10.

Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng mới này, hãy tham khảo video dưới đây:

Những câu hỏi thường gặp khi thao tác chụp ảnh màn hình

Bạn hoàn toàn có thể gặp phải các yếu tố khi chụp ảnh chụp màn hình hiển thị được triển khai bằng tổng hợp phím Windows + Print Screen trong Windows 7, 8.1 và 10. Và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khắc phục được các yếu tố này nhanh gọn .

1. Bị lỗi không lưu được hình ảnh?

Nếu ảnh chụp màn hình hiển thị không tự động hóa lưu vào C : Users [ Tên người dùng ] PicturesScreenshots thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nút Print Screen và dán ( Ctrl + V ) vào một trình chỉnh sửa và biên tập ảnh hoặc chương trình Word. Để xử lý yếu tố các ảnh chụp màn hình hiển thị không lưu, bạn sẽ cần để mở Registry Editor. Nhấn Windows + R và nhập vào lệnh dưới đây vào .

regedit

Tiếp theo, nhấn OK để mở Registry Editor, và điều hướng bằng tay, hoặc sử dụng tìm kiếm, đến đường dẫn dưới đây .

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorer

Trong khung bên phải, tìm ScreenshotIndex. Nếu không có tập tin này thì đây chính là nguyên do bạn không hề lưu được ảnh .

chup anh man hinh 4

Để tạo khắc phục, hãy kích chuột phải vào một vùng trống ở khung bên phải và chọn New > DWORD Value. Nhấp đúp để đặt tên ScreenshotIndex, và chọn Decimal và thiết lập Value data = 695. Nhấn OK để xác nhận, và sau đó tìm đến thư mục với đường dẫn

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerUser Shell

chup anh man hinh 5

Ở đây, tìm chuỗi {B7BEDE81-DF94-4682-A7D8-57A52620B86F} và click đúp vào nó để mở, và đặt Value data: 

%USERPROFILE%PicturesScreenshots

Chọn OK, đóng Registry Editor và khởi động lại Windows .

2. Chỉnh sửa địa chỉ lưu trữ ảnh chụp màn hình

Theo mặc định, ảnh chụp màn hình hiển thị của bạn sẽ được lưu vào C : Users [ Tên người dùng ] PicturesScreenshots. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể muốn đổi khác chúng hãy nhấp chuột phải vào hình tượng thư mục Screenshot ( Ảnh chụp màn hình hiển thị ) và chọn Location > nút Move .

chup anh man hinh 6

Chọn nơi lưu mới mà bạn muốn trên ổ cứng của bạn và click vào Apply khi bạn hoàn thành xong. Nhấn OK để đóng hộp thoại Properties .
Lúc này, tổng thể các ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ được lưu vào vị trí mới vừa đặt Nếu bạn muốn thiết lập lại sau này để tùy chọn mặc định, mở lại hộp thoại Properties, bấm Location và sau đó chọn Restore Default .

3. Có thể làm gì với các ảnh chụp màn hình

Một khi hình ảnh của bạn được chụp, bạn có thể chỉnh sửa nó trong bất kỳ một công cụ xử lý hình ảnh tương thích với Windows nào mà bạn biết. Bạn có thể xem những phần mềm chỉnh sửa ảnh mà mình từng chia sẻ trong thời gian gần đây.

Cách chụp màn hình trên máy tính Macbook

Trong tháng 10/2018, Apple đã chính thức phát hành macOS Mojavevới người dùng Mac trên toàn thế giới với nhiều sự cải tiến về giao diện và tính năng. Và một trong những tính năng mà những người viết blog như mình cảm thấy khá hài lòng, đó là công cụ Screenshot.

Đây là công cụ chụp màn hình và quay video rất tuyệt vời và hoàn toàn không thua kém gì nếu so với những công cụ được cung cấp bởi những nhà phát triển khác. Hơn nữa, hình ảnh sau khi chụp có thể được chỉnh sửa bằng việc thêm chữ, cắt ghép, chữ ký, biểu tượng,… rất đa năng. Bạn có thể trải nghiệm nhanh video mà mình đã sử dụng công cụ Screenshot này trên macOS Mojave.

Nếu như bạn chưa nâng cấp hoặc không biết thiết bị của mình có hổ trợ lên macOS Mojave hay không, hãy xem ngay bài viết mà mình vừa chia sẻ tại đây.

Cập nhật 2021

Với phiên bản macOS Catalina, Apple đã loại bỏ một công cụ chụp ảnh rất hữu ích là Grab ra khỏi khu vực ứng dụng Applications mà thay vào đó là tích hợp trực tiếp vào tổ hợp phím tắt. Bản thân mình cũng đã phải tìm kiếm nhiều bài viết ở nước ngoài mới biết được tổ hợp phím để mở công cụ Grab. Vâng! Đó chính là Command + Shift + 5.

Chỉ cần kích hoạt tổ hợp phím này là bạn sẽ bật nhanh được công cụ Grab với sự thay đổi hoàn toàn về giao diện nhưng vẫn đầy đủ các tính năng tuyệt vời mà Grab từng có. Xem chi tiết cách chụp màn hình trên Macbook mà mình đã chia sẻ trong thời gian gần đây.

chup anh man hinh macbook

Nếu bạn đang sử dụng máy tính Macbook thì việc chụp màn hình hiển thị cũng không có gì quá phức tạp. Mặc định, Apple đã trang bị tính năng chụp màn hình hiển thị trên macOS và bạn chỉ việc sử dụng các tổng hợp phím tương thích .
Thông thường sẽ có ba cách cơ bản để hoàn toàn có thể chụp màn hình hiển thị trên Macbook, gồm có :

  • Sử dụng tổ hợp phím Command + Shift + 3: Chụp toàn bộ màn hình trên Macbook
  • Sử dụng tổ hợp phím Command + Shift + 4: Chụp một phần hoặc khu vực mà bạn muốn chụp trên màn hình.
  • Sử dụng tổ hợp phím Command + Shift + 4 + Space: Để chụp một khung cửa sổ, chương trình bất kỳ đang được mở trên màn hình. Sau khi nhấn nút Space, bạn cần di chuyển con trỏ vào cửa sổ cần chụp và click vào màn hình đó để chụp.

Sau khi sử dụng một trong tổng hợp phím trên để chụp màn hình hiển thị, ảnh màn hình hiển thị được chụp sẽ tự động hóa tự lưu vào Desktop. Bây giờ, bạn chỉ việc sử dụng các ứng dụng chuyên được dùng khác để chỉnh màu, thêm hình tượng, … cho hình ảnh màn hình hiển thị vừa chụp .

Cách chụp màn hình trên điện thoại iPhone và iPad

Chụp màn hình hiển thị trên iPhone hoặc iPad là một cách tuyệt vời để san sẻ văn bản của Facebook, lời phản hồi vui nhộn cũng như điểm trên cao của trò chơi với bạn hữu và mái ấm gia đình của bạn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách chụp màn hình hiển thị trên các thiết bị iOS mà bạn nên biết .

1. Chụp màn hình bằng sử dụng phím Nguồn và Home

Giữ và nhấn Nguồn/Power ở bên phải hoặc phía trên tuy thế hệ iPhone và nút Home cùng một lúc và sau đó nhả các nút này sau 3 hoặc 4 giây. Bạn sẽ nghe tiếng máy ảnh và màn hình sẽ nhấp nháy màu trắng. Khi đó, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào ứng dụng Photos trên iOS.

chup man hinh iphone

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và san sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị trên Internet hoặc bất kể nơi nào bạn muốn .

2. Sử dụng AssistiveTouch

Nếu bạn đã nhấn cả hai phím trên trong vài giây nhưng vẫn không hoạt, khi đó bạn cần sử dụng tính năng AssistiveTouch. Đây là một ứng dụng tích hợp sẵn trên iOS và cũng là một cách tuyệt vời để chụp ảnh màn hình hiển thị trên iPhone, iPad mà không cần sử dụng bất kể nút nào .

Bước 1: Vào màn hình Home Screen (Màn hình chính) >> Bấm vào ứng dụng Settings >> Bấm vào General (Cài đặt chung)>> Accessibility và sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy AssistiveTouch, sau đó bật nó lên.

chup man hinh iphone

Bước 2: Để chụp ảnh màn hình bằng AssistiveTouch khá dễ dàng. Chỉ cần mở ra màn hình mà bạn muốn, sau đó nhấn vào biểu tượng AssistiveTouch >> Chạm vào Device (Thiết bị) >> Bấm vào More (Thêm), và chọn tùy chọn Screenshot (Ảnh chụp màn hình).

Thao tác này sẽ lưu ảnh chụp màn hình hiển thị dưới dạng tệp hình ảnh trên ứng dụng Photos của iOS. Và như vậy bạn đã triển khai xong việc chụp màn hình hiển thị trên iOS rồi đấy .

Lưu ý: Cách này trên iPhone SE, iPhone 4, iPhone 4, iPhone 5, iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8 và iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XS, iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Cách chụp màn hình trên điện thoại Android

Tương tự như iOS, sẽ có nhiều nguyên do để san sẻ màn hình hiển thị Android của bạn với bạn hữu và đồng nghiệp, gồm có một nhận xét mê hoặc về phương tiện đi lại trên các trang mạng xã hội như Facebook, Message hoặc một vật chứng về điểm trên cao mới khi chơi trò chơi hoặc viết hướng dẫn cho các trang blog của bạn .

Đối với hầu hết các điện thoại và máy tính bảng Android hiện nay, bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng cách giữ các nút NguồnTăng/Giảm âm lượng cùng một lúc trong khoảng từ 3 đến 4 giây.

chup man hinh android

Khi đó màn hình hiển thị sẽ nhấp nháy màu trắng và đồng thời sẽ một thông tin sẽ Open trong thanh thả xuống phía trên màn hình hiển thị hiển thị của điện thoại thông minh. Khi đó, bạn chỉ cần chạm vào đó để xem ảnh chụp màn hình hiển thị vừa thực thi .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể vào ứng dụng Gallery và tìm hình ảnh chụp màn hình hiển thị vừa được tạo, sau đó chính sửa hoặc san sẻ tại bất kỳ đâu mà bạn muốn .

Tương thích: Các phiên bản Android hổ trợ tính năng này bao gồm Android 4.0 Ice Cream Sandwich, Jelly Bean 4.1 trở lên, KitKat, Android 5.0 Lollipop, Android 6.0 Marshmallow, Android 7.0 Nougat, Android 8.0 Oreo và mới nhất.

Top 3 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay

Hiện ngay, có khá nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh sửa, tạo hiệu ứng hay thậm chí còn là thêm các mũi tên, làm mờ một phần nào đó của ảnh và tải lên Internet để san sẻ với bạn hữu một cách thuận tiện .
Cá nhân mình đã từng sử dụng và thưởng thức qua khá nhiều ứng dụng và dưới đây sẽ là list các ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

1. Phần mềm Skitch

Skitch – Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh mà mình yêu thích nhất và thường sử dụng để tạo ra các hình ảnh hướng dẫn cho trang Topthuthuat.com. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và là một đứa con của nhà phát triển ứng dụng Evernote, tuy nhiên Skitch hiện tại chỉ có thể cài đặt trên macOS mà thôi.

2. Phần mềm LightShot

LightShot ScreenShot – Tương tự như Skitch, đây được xem là phần mềm chụp ảnh miễn phí và tốt nhất hiện nay, phần mềm hổ trợ khá đa dạng hệ điều hành, bao gồm cả Windows và macOS. Bạn cũng có thể dễ dàng cài phần mở rộng phần mềm này trên Chrome và Firefox.

Điểm điển hình nổi bật của ứng dụng đó là được cho phép bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa ảnh theo mong ước với các công cụ ở bên phải tại giao diện chính ứng dụng. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải ngay lên sever của Lighshot để lưu ảnh trực tuyến và chia sẽ đường dẫn với bạn hữu, đồng nghiệp một cách thuận tiện .

3. Phần mềm XnConvert

XnConvert – Đây cũng là một phần mềm mà mình rất hay sử dụng để chèn các hình ảnh, logo và chữ ký và thậm chí là đổi tên ảnh hàng loạt một cách dễ dàng. XnConvert hoàn toàn miễn phí và tương thích với hầu hết các hệ điều hành từ Windows 7 đến Windows 10 và cả macOS.

Lời kết

Đây là bài viết khá cụ thể về các chụp ảnh màn hình hiển thị trên máy tính sử dụng Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 cũng như các hệ quản lý và điều hành khác như macOS, iOS và Android .

Bạn đang sử dụng công cụ nào để ảnh chụp màn hình trên máy tính và bạn có hay sử dụng tổ hợp phím Windows + Print Screen hoặc dùng Snipping Tool để chụp màn hình trên máy tính? Có vấn đề nào khác xảy ra trong khi thực hiện chụp màn hình trên máy tính PC hoặc Laptop không? Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

4.5 / 5 – ( 12 bầu chọn )

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.