Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Cách chuyển ảnh sang PDF trên điện thoại Samsung

Quá trình tạo một tài liệu PDF nhiều trang với 1 số ít hình ảnh khá đơn thuần. Đây là cách bạn hoàn toàn có thể làm điều đó .Nội dung chính

 • Lợi ích của việc chuyển đổi nhiều hình ảnh thành một file PDF duy nhất
 • Trình tự vẫn còn nguyên vẹn
 • Dễ dàng chuyển nhượng
 • Kích thước nhỏ hơn
 • 1. Chuyển đổi hình ảnh sang PDF trực tiếp từ ứng dụng Microsoft Office
 • 2. Cách chuyển đổi nhiều hình ảnh sang PDF trong ứng dụng CamScanner
 • Công cụ Web CamScanner
 • Hợp nhất hình ảnh vào PDF để chia sẻ dễ dàng
 • Video liên quan

Hợp nhất toàn bộ các hình ảnh thành một 1 PDF là một cách thuận tiện để sinh viên san sẻ ghi chú ra bên ngoài với bạn hữu của họ. Hơn nữa, các file PDF nhỏ hơn, vì thế chúng hoàn toàn có thể thuận tiện chuyển nhượng ủy quyền .

Với ứng dụng Microsoft Office và CamScanner, bạn có thể sử dụng bài viết này để tạo file PDF từ nhiều hình ảnh.

Lợi ích của việc chuyển đổi nhiều hình ảnh thành một file PDF duy nhất

Trình tự vẫn còn nguyên vẹn

Thông thường, việc san sẻ file PDF trên các nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội hoặc tải chúng lên internet sẽ làm gián đoạn trình tự hình ảnh. Nếu không đánh số đúng mực, người đó rất khó phân loại và sắp xếp hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể trấn áp chuỗi hình ảnh một cách hiệu suất cao khi quy đổi chúng thành file PDF .

Dễ dàng chuyển nhượng

Nếu bạn phải san sẻ cùng một list hình ảnh trên nhiều nguồn, có năng lực bạn sẽ bỏ lỡ một hoặc nhiều nguồn. Khi được hợp nhất trong PDF, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trình tự và số lượng hình ảnh, đồng thời bạn hoàn toàn có thể san sẻ cùng một file trên các nền tảng khác nhau .

Kích thước nhỏ hơn

Lưu hình ảnh riêng không liên quan gì đến nhau sẽ nhu yếu nhiều dung tích hơn trên điện thoại của bạn và thiết bị di động của người nhận. Chuyển đổi nó sang PDF sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí 1 số ít khoảng trống cho bạn và người nhận .

1. Chuyển đổi hình ảnh sang PDF trực tiếp từ ứng dụng Microsoft Office

Với Microsoft Office, bạn hoàn toàn có thể thao tác với các tài liệu Word, Excel và PowerPoint. Ngoài việc xem tài liệu, bạn cũng hoàn toàn có thể ghép ảnh và quy đổi file sang các định dạng khác nhau .Hãy xem cách bạn hoàn toàn có thể quy đổi hình ảnh thành file PDF trong MS Office. Trước tiên, hãy mở ứng dụng Microsoft Office trên điện thoại di động của bạn nếu nó đã được setup. Nếu bạn chưa tải xuống, hãy làm như vậy ngay giờ đây .

Tải xuống:  Microsoft OfficeAndroid|iOS(Miễn phí)

Đã mở ứng dụng Microsoft OfficeĐảm bảo rằng các hình ảnh hoặc ảnh đã quét mà bạn định hợp nhất trong một file PDF có trong thư viện điện thoại di động của bạn .

 1. Mởứng dụng văn phòng.
 2. Nhấn vàotùy chọnTác vụở góc dưới bên phải.
 3. Cuộn xuống phầnLàm được nhiều việc hơn với PDF.
 4. Chọntùy chọn ảnh thành PDF.

Tùy chọn Pictures to Pdf trong Actions in Microsoft Office AppChọn tùy chọn này sẽ đưa bạn đến bộ sưu tập trên điện thoại di động của mình, từ đó bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh bạn muốn ghép .

Bước 1:Chọn hình ảnhbạn muốn ghép.

Bước 2: Ở góc dưới bên phải, nhấn vàonút mũi tên.

Chọn Hình ảnh trong Thư viện để Chuyển đổi Thành PDF trong Ứng dụng MIcrosoft Office

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị chuỗi hình ảnh bạn đã chọn để ghép thành PDF.Sau khi tất cả các hình ảnh đã được chọn, hãy vuốt từ phải sang trái để đảm bảo chúng theo thứ tự.

Bước 4: Bạn có thể thêm hình ảnh mới, thêm bộ lọc cho một hoặc nhiều hình ảnh, cắt hình ảnh khỏi danh sách, xoay hoặc xóa hình ảnh đó từ góc dưới cùng bên phải.Bạn cũng có thể thêm văn bản vào bản xem trước và kéo nó qua hình ảnh.

Thêm Văn bản và Dòng vào Hình ảnh trong Pdf trong Ứng dụng MIcrosoft Office

Bước 5: Nhấp vàonút hoàn tấtở góc dưới cùng bên phải sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hình ảnh hoặc vuốt qua danh sách.

Bước 6: Trong bản xem trước cuối cùng, bạn sẽ thấy các hình ảnh được ghép vào PDF, với mỗi hình ảnh là một trang riêng biệt trong PDF.

Biểu tượng bút chì để chỉnh sửa Pdf được chuyển đổi từ hình ảnh trong ứng dụng Microsoft Office

Bước 7: Nhấp vàobiểu tượng bút chìở góc trên bên phải để chỉnh sửa PDF.Ngay cả trong bản xem trước này, bạn có thể thêm văn bản, xoay bất kỳ hình ảnh nào hoặc thậm chí thêm ghi chú.

Thêm ghi chú vào Pdf được chuyển đổi trong ứng dụng Microsoft Office

Bước 8: Khi bạn đã hài lòng với việc chỉnh sửa, hãy nhấp vàodấu tíchở góc trên cùng bên trái.

Bước 9: Nhấp vàoba dấu chấmở góc trên cùng bên phải đểđổi tênfile PDF, chuyển đổi thànH file MS-Word, ChọnSave Aslưu vào thiết bị di động của bạn và thay đổi một vài cài đặt khác.

Các tùy chọn được hiển thị bằng cách nhấp vào ba chấm xem trước PDF trong ứng dụng Microsoft Office

Bước 10:Lưu file PDFtrực tiếp vào thiết bị di động của bạn để chia sẻ nó ra bên ngoài.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào Ứng dụng Microsoft Office hoặc đã sử dụng bản dùng thử mà không có kế hoạch đăng ký trả phí, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba khác.Hãy xem cách bạn có thể sử dụng ứng dụng CamScanner để thực hiện công việc tương tự.

2. Cách chuyển đổi nhiều hình ảnh sang PDF trong ứng dụng CamScanner

Với CamScannar, bạn hoàn toàn có thể quét tài liệu dưới dạng nhiều hình ảnh và sau đó quy đổi chúng trực tiếp sang PDF.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các hình ảnh đã được tàng trữ trong bộ sưu tập của mình để hợp nhất chúng thành một file PDF .Tải xuống : CamScanner trênAndroid | iOS ( Miễn phí )

1.Mởứng dụngCamScannertrên thiết bị của bạn.

Ứng dụng CamScanner trong PlayStore

2. Nhấp vàobadấu chấmở góc trên cùng bên phải.

3. ChọnNhập từ Thư viện.

Hình ảnh để chuyển đổi dưới dạng PDF trong ứng dụng CamScanner

5.Chọn những hình ảnhbạn muốn hợp nhất.

6. Ở góc trên bên phải, nhấp vàoImport.

Hình ảnh được chọn trong ứng dụng CamScannerXem trước các hình ảnh đã chọn để bảo vệ rằng bạn đã chọn tổng thể các hình ảnh bạn định hợp nhất trong PDF .

7. Nhấp vàobiểu tượngPDFở phía trên bên phải.

Chuyển đổi hình ảnh thành PDF trong ứng dụng CamScannerNếu file quá lớn, bạn hoàn toàn có thể nén nó bằng cách nhấp vào nén file. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ file ra bên ngoài chỉ bằng một lần nhấn .Trong CamScanner, bạn cũng hoàn toàn có thể quy đổi PDF này sang các định dạng tài liệu khác hoặc thậm chí còn quay lại hình ảnh .

Công cụ Web CamScanner

Ngoài một ứng dụng khá có ích, CamScanner còn cung ứng một công cụ trực tuyến để ghép nhiều hình ảnh thành một file PDF duy nhất. Nó không cần phải setup ứng dụng trước khi quy đổi hình ảnh. Ngoài ra, nếu bạn đang thao tác trên PC, việc quy đổi hình ảnh thành pdf bằng công cụ này sẽ thuận tiện hơn .1. Đi tớiCông cụ trực tuyến CamScanner .

2. ChọnHình ảnh sang pdftừtùy chọnTất cả công cụ.

Lựa chọn tùy chọn Hình ảnh sang PDF Từ Tất cả Công cụ trong CamScanner

3. Nhấp vàoFile trong PC / Mac.

Tệp trong PC Mac Tùy chọn trong Công cụ CamScanner

4.Chọn hình ảnhtừ máy tính của bạn và mở chúng.

Chọn hình ảnh từ PC của bạn để tải lên trên CamScanner ToolĐảm bảo các hình ảnh theo đúng thứ tự .Hình ảnh theo đúng thứ tự trong Công cụ CamScanner

5. Nhấp vàoCovertở góc dưới bên phải.

Chuyển đổi hình ảnh thành PDF trong CamScanner Tool

6. ChọnTải xuống PCtừtùy chọnLưu vào CamScanner.

Tùy chọn tải xuống PC trong Menu thả xuống CamScanner

Hợp nhất hình ảnh vào PDF để chia sẻ dễ dàng

Tạo PDF từ một bộ sưu tập hình ảnh là một cách tuyệt vời để san sẻ chúng. Ngoài ra, những người quét ghi chú thường sắp xếp các hình ảnh theo thứ tự hài hòa và hợp lý trong một tài liệu PDF.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít ứng dụng để quy đổi hình ảnh thành PDF, gồm có Microsoft Office và CamScanner .Bằng cách quy đổi hình ảnh theo cách này, chất lượng được duy trì và kích cỡ tài liệu được quy đổi nhỏ hơn. Ngoài ra, bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ nó qua Gmail và các cách khác, nơi có số lượng giới hạn về size để chuyển file .

Video liên quan

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.