Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản

Cách quy đổi file PDF sang Word đơn thuần, không lỗi font

Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF thành văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là nhu yếu cơ bản khi người dùng triển khai quy đổi PDF sang DOCX. P.A Việt nam Xin gửi bạn tìm hiểu thêm bài viết để chuyển PDF thành Word thuận tiện mà vẫn bảo vệ nhu yếu nhé .
Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ tàng trữ, san sẻ, tương hỗ nhiều nền tảng. Tuy nhiên, điểm yếu kém của nó là không được cho phép can thiệp vào nội dung gây khó khăn vất vả cho người dùng khi muốn chỉnh sửa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng PDF để chỉnh sửa trực tiếp, tuy nhiên, hầu hết ứng dụng chỉnh sửa PDF đều mất phí, ví như Adobe Acrobat. Do đó, giải pháp tốt nhất là chuyển từ PDF sang Word để tiện cho việc thêm, bớt nội dung, rồi cần thì lại chuyển Word sang PDF .
Với các công cụ quy đổi PDF sang văn bản Word không lấy phí mà P.A Việt nam ra mắt dưới đây, bạn không cần cài lên máy, không phải trả tiền, chỉ cần làm theo những hướng dẫn đơn thuần để nhận được file văn bản mình cần mà thôi. Tất nhiên nếu không có mạng liên tục, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thứ 6 để quy đổi PDF sang Word bằng ứng dụng .

Lưu ý: Nếu các tập tin sau khi chuyển đổi có đuôi Docx, bạn cần Word 2007 trở lên để mở.

Cách 1 : Chuyển đổi PDF sang Word nhờ PDF to DOC

Mặc dù tên là PDF to DOC nhưng công cụ này khá đa năng, nó hoàn toàn có thể quy đổi PDF sang Doc, DOCX, Text, dạng ảnh JPG, PNG, nén file PDF, nối file PDF hoặc chuyển từ ảnh JPG sang PDF, được cho phép quy đổi hàng loạt. Đặc biệt còn tương hỗ tiếng Việt nên rất dễ hiểu so với người dùng .
Bước 1 : Truy cập vào http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file muốn chuyển
Chọn định dạng để quy đổi PDF
PDF sang Word
Bước 2 : Tải file PDF lên bằng cách nhấp vào Upload Files, hoàn toàn có thể tải 1 hoặc nhiều file cùng lúc
PDF sang Word
Bước 3 : Chờ công cụ quy đổi PDF sang định dạng Word
Bước 4 : Tải file về : Chọn tải về lần lượt từng file hoặc toàn bộ các file
PDF to DOC triển khai việc làm nhanh gọn, file DOC sau khi quy đổi không bị lỗi phông chữ, giữ nguyên được định dạng như trên file PDF khởi đầu .

Cách 2 : Dùng công cụ chuyển PDF sang Word của Smallpdf

Smallpdf tương hỗ quy đổi qua lại giữa PDF và rất nhiều định dạng khác, gồm có cả việc nối và chia nhỏ các file PDF. Để quy đổi file PDF sang Word với Small PDF bạn làm theo các bước dưới đây nhé :
Bước 1 : Truy cập vào trang chủ http://smallpdf.com/ và click PDF to Word
chon-dinh-dang-muon-chuyen-doi-3
Click PDF to Word
PDF sang Word
Bước 2 : Tại giao diện mới, nhấn Choose file để chọn file từ máy tính hoặc cũng hoàn toàn có thể lấy từ Dropbox, Google Drive
Bước 3 : Bạn chờ đón vài phút để quy trình quy đổi diễn ra
Bước 4 : Khi quy trình quy đổi kết thúc, hãy nhấn Download File để tải file Word

Cách 3 : Sử dụng công cụ quy đổi PDF sang Word của Foxit

Foxit nổi tiếng với ứng dụng Foxit Reader để đọc PDF không tính tiền, ngoài những còn phân phối một công cụ quy đổi PDF sang Word trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước dưới đây để chuyển PDF sang Word không bị lỗi font hay hỏng định dạng :
Bước 1 : Truy cập vào : https://www.foxitsoftware.com/online/pdf-to-word-converter/
PDF sang Word
Bước 2 : Nhấp Select your file, duyệt đến file PDF cần quy đổi, điền email để nhận link tải file PDF sau khi tải, nhấn Convert Now .
Bước 3 : Chờ PDF to Word Converter quy đổi file hoàn thành xong
Bước 4 : Nhấp vào link Download the document để tải về .

Cách 4 : Chuyển PDF sang Word bằng công cụ Convert PDF to Word

Công cụ Convert PDF to Word triển khai việc làm quy đổi file PDF sang định dạng Word ( Doc, Docx ) và văn bản ( TXT ) khá nhanh, không bị lỗi phông, không nhu yếu nhập email để tải về. Đặc biệt nếu cần quy đổi ảnh sang dạng văn bản, bạn chỉ cần tích vào With OCR function bên trên. Dù còn có lỗi khi hình ảnh, khung chèn hơi lệch so với bản gốc, nhưng bạn chỉ cần kéo lại 1 chút là ổn. Các bước chuyển file PDF sang văn bản với công cụ này như sau :
Bước 1 : Truy cập vào website : http://www.convertpdftoword.net/
PDF sang Word
Bước 2 : Chọn định dạng để quy đổi file PDF
Bước 3 : Nhấp vào Choose file để tải file lên và chờ quy đổi
Bước 4 : Tải tài liệu sau khi quy đổi về máy tính

Cách 5 : Chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy trực tuyến

PDF Candy cũng tương hỗ người dùng có được tài liệu Word nhanh nhất, sau khi quy đổi từ tập tin PDF .
Bên cạnh đó, PDF Candy cũng tương hỗ người dùng 24 tính năng chỉnh sửa và biên tập với file PDF, như Word sang PDF, quy đổi ảnh JPG sang PDF, chuyển PDF sang Excel, chia nhỏ file PDF, gộp file PDF, nén file PDF, đặt mật khẩu bảo mật thông tin file PDF, hay mở khóa file PDF, …

Giao diện trang web PDF Candy

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy vấn vào link dưới đây để đến với trang chủ của PDF Candy .
https://pdfcandy.com/
Bước 2 : Tại giao diện của trang, nhấp chuột vào mục English bên trên rồi chọn tiếp ngôn ngữ Tiếng Việt để giao diện PDF Candy dễ sử dụng hơn .
Tiếp đến click chuột vào mục PDF sang Word để thực thi việc concert PDF thành nội dung tài liệu Word .
Bước 3 : Chuyển sang giao diện mới, tất cả chúng ta sẽ click chuột vào hình tượng dấu cộng để tải file PDF lên trang. Hoặc hoàn toàn có thể kéo hoặc thả file PDF vào PDF Candy, trong trường hợp tài liệu có sẵn trong máy tính .
Ngoài ra, PDF Candy còn tương hỗ người dùng tải tập tin PDF trên Google Drive hoặc Dropbox, để triển khai quy đổi. Bạn chỉ cần tích chọn vào hình tượng của 1 trong 2 dịch vụ tàng trữ đám mây. Sau đó, nhập thông tin tài khoản cá thể để tải tài liệu lên là xong .
Bước 4 : Bạn chờ quy trình PDF Candy tải tập tin PDF hoàn thành xong .
Sau đó PDF Candy sẽ thực thi quy đổi sang Word. Tùy theo dung tích của tập tin PDF tải lên mà quy trình này diễn ra nhanh hay chậm .
Bước 5 : Sau khi quy trình quy đổi PDF sang Word thành công xuất sắc, tất cả chúng ta nhấn nút Tải xuống file Word để tải file Word hoàn hảo về máy tính. Hoặc người dùng cũng hoàn toàn có thể tải tập tin Word trực tiếp sau khi đã quy đổi từ file PDF lên các dịch vụ tàng trữ Google Drive hoặc Dropbox .

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây cung ứng cho bạn cách quy đổi file PDF sang Word đơn thuần ,
Một điều không kém quan trọng hơn đó chính là chọn mặt gửi vàng bạn hãy đến với P.A Nước Ta – Nhà ĐK Tên miền thường trực VNNIC, được tổ chức triển khai Tên miền quốc tế ICANN công nhận. Nhà phân phối Hosting, Máy Chủ Server lớn nhất Nước Ta .
Chúng tôi luôn hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho người mua : dễ đặt mua, giao dịch thanh toán nhanh, toàn quyền quản trị và kiểm soát và điều chỉnh các tùy chọn theo ý muốn …
Hi vọng những kiến thức và kỹ năng này hoàn toàn có thể giúp bạn viết email marketing hiệu suất cao hơn, nếu cần tương hỗ hãy hãy liên hệ với P.A Nước Ta khi bạn cần tư vấn nhé !
Nếu Các bạn đang sử dụng E-Mail marketing tại P.A thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng email marketing tại đây

P.A Việt Nam cung cấp giải pháp Email Server dành cho Doanh Nghiệp
Email Server Pro
Email Server Riêng

Tham khảo các khuyến mại : https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/
https://support.pavietnam.vn
E-Mail : mamhoang910@gmail.com
Phone : 19009477, Ext 2 .
Phòng kỹ thuật P.A Việt Nam

Rate this post

No related posts .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.