Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Hướng Dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc (Douyin) | ATP Software

5/5 – ( 1 bầu chọn )

1. Hướng dẫn tải TikTok bản Trung

Bước 1:

Để tải TikTok bản Trung trên Android tất cả chúng ta cần tải file APK. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào một số ít link dưới đây để tải .

  • https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe
  • https://www.douyin.com/

Hoặc truy cập vào https://www.baidu.com/ và tại thanh tìm kiếm nhập từ khóa douyin để tìm TikTok.

image 1

Ngay sau đó hiển thị giao diện kết quả tìm kiếm với ứng dụng TikTok ở ngay bên trên. Chúng ta nhấn vào biểu tượng download để tải file APK. Nhấn OK để tải file xuống. Lưu ý với bạn đọc, vì là TikTok bản Trung nên người dùng cần cân nhắc tải do chế độ bảo mật của hệ thống.

image 2

Bước 2:

Tiếp đến nhấn vào file APK của ứng dụng để setup .
image 3

Trong quá trình cài đặt người dùng có thể nhận được thông báo từ Google như hình dưới đây. Nhấn Vẫn cài đặt để quá trình được diễn ra. Nếu bạn không thể cài được, thì cần truy cập vào Google Play Store rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Play Protect

image 4

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình. Tiếp đến tắt tại Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.

image 5

2. Cài TikTok bản Trung trên iOS

Với thiết bị iOS thì người dùng phải đổi vùng quốc gia sang bên Trung Quốc mới có thể tải được ứng dụng

Chúng ta truy vấn vào App Store rồi nhấn vào tên tài khoản để triển khai biến hóa vùng đang sử dụng .
Nhấn vào Nước Trung Hoa mainland rồi thực thi nhập các thông tin được nhu yếu để chuyển vùng. Sau đó vào App Store nhập Douyin để tìm kiếm ứng dụng, hoặc bạn copy nội dung 抖音短视频 vào khung tìm kiếm ứng dụng .
image 6
Simple Tiktok – Phần Mềm “ hack ” follow, hack like và tăng tương tác trên Tik tok

2. Hướng dẫn tạo tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1:

Sau khi đã tải thành công xuất sắc tất cả chúng ta mở ứng dụng để sử dụng. Đồng ý cho ứng dụng truy vấn một số ít quyền sử dụng thiết bị .
image 8

Bước 2:

Chuyển sang giao diện ứng dụng, bạn nhấn vào chữ đóng khung màu đỏ ở phía dưới như hình. Tiếp đến chúng ta được chuyển sang giao diện tạo tài khoản. Trước hết cần đổi sang mã vùng +84. Trong danh sách quốc gia tìm tới chữ cái V.

image 9

Bước 3:

Khi chuyển sang đầu số +84, bạn nhập số điện thoại đăng ký để nhận mã xác minh gửi về. Sau đó nhấn tiếp vào chữ được khoanh màu đỏ. Khi đó hiển thị khung để người dùng nhập mã xác minh mà TikTok gửi về. 

image 10

Bước 4:

Sau đó TikTok hiển thị câu hỏi xác minh bạn không phải robot bằng hình ảnh để tìm chi tiết giống nhau. Bạn phải tinh mắt để tìm ra 2 hình giống nhau rồi nhấn chọn, nhấn tiếp vào nút màu cam để xác nhận. Nếu khó tìm thì nhấn biểu tượng vòng tròn màu đỏ để đổi hình.

Giao diện ứng dụng lúc đó hiện thông báo như hình, chúng ta chỉ cần nhấn vào chữ khoanh đỏ để đồng ý nhận mã số gửi về điện thoại

image 11

Bước 5:

TikTok có thể gửi mã số xác minh về điện thoại theo tin nhắn, hoặc cuộc gọi. Với cuộc gọi thì người dùng phải nghe thật chính xác, do cuộc gọi bằng tiếng Anh và đọc tương đối nhanh. Nhập mã xác minh, rồi tích vào ô tròn nhỏ để đồng ý điều khoản cài đặt. Cuối cùng nhấn dấu V để tiếp tục.

image 12

Bước 6:

Chuyển sang giao diện nhập thông tin. Ô đầu tiên bạn nhập tên tài khoản cá nhân, ô thứ 2 nhập ngày sinh, ô thứ 3 nhập giới tính. 

image 13

Bước 7:

Khi nhập xong nhấn vào dấu tích bên dưới để tiếp tục. Nếu hiển thị thông báo như hình dưới, nhấn vào chữ bên phải để tiếp tục. Khi đó người dùng sẽ thoát ra ngoài giao diện TikTok. Chúng ta nhấn vào chữ dưới cùng bên phải để vào giao diện tài khoản cá nhân.

image 14

Bước 8:

Khi đó hiển thị ngay thông tin cá nhân tài khoản TikTok mà bạn đã tạo. Để tìm tài khoản TikTok bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp rồi nhập tên tài khoản muốn tìm. Để tìm tài khoản TikTok, chúng ta tham khảo trong bài viết Cách tìm kiếm người dùng trên TikTok bằng ID.

Khi đã tìm được tài khoản TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng nút màu đỏ để theo dõi. 

image 15
Một số tài khoản TikTok của những nghệ sỹ Trung Quốc mà bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo số ID như dưới đây. Những nghệ sỹ nổi tiếng đều có dấu tích màu vàng tại tài khoản để xác định. Ngoài ra có 1 số ít tài khoản hot của mạng TikTok bên Trung bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm như tài khoản 208852666, tài khoản Limingyuan, tài khoản MOK-Braylon, … .

  • Địch Lệ Nhiệt Ba: 274110380.
  • Dương Tử: Yangzi1106.

Nguồn : https://quantrimang.com

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.