Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook

Tên người dùng Facebook hay tên đăng nhập Facebook chính là tên định danh ( ID ) của mỗi một thông tin tài khoản cá thể.

Khi tạo tài khoản Facebook sẽ có 2 loại tên là Tên Facebook hiển thị công khai ở mọi bài đăng, bình luận và Tên người dùng hay Tên đăng nhập chính là tên định danh (ID) hiển thị ở URL tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage Facebook.

Tên định danh Facebook có dạng facebook.com/ID, hoàn toàn có thể dùng để đăng nhập thông tin tài khoản ngoài địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng cá thể. Những người khác cũng tìm kiếm bạn nhanh gọn hơn qua tên người dùng này, thay vì tìm bằng tên Facebook hiển thị, vì tên người dùng sẽ không có trường hợp trùng với thông tin tài khoản Facebook khác. Tên người dùng này hoàn toàn có thể do Facebook gợi ý đặt cho bạn, hoặc tất cả chúng ta cũng tự đặt đều được. Và sau thời hạn nhiều bạn muốn đổi sang tên người dùng ngắn gọn hơn, ý nghĩa hơn thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết đổi tên ID Facebook trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi tên đăng nhập Facebook

Video hướng dẫn đổi username Facebook

Bước 1:

Chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook rồi nhấn vào biểu tượng tam giác chọn Cài đặt.

Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook

Bước 2:

Trong giao diện Cài đặt tài khoản chung chúng ta nhìn sang bên cạnh sẽ tên mục Tên người dùng. Để thay đổi tên người dùng bạn nhấn chọn vào Chỉnh sửa.

Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook - Ảnh minh hoạ 2

Bước 3:

Khi đó chúng ta sẽ thấy tên người dùng Facebook hiện tại đang sử dụng với dấu tích xanh Tên người dùng khả dụng. Chúng ta nhập tên người dùng Facebook mới muốn thay đổi.

Khi báo tên người dùng không khả dụng hay ký tự không đúng chỗ với hình tượng dấu x đỏ như hình, thì người dùng phải đổi sang tên khác.

Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook - Ảnh minh hoạ 3

Khi nhập tên khác mà hiện thông báo với dấu tích màu xanh thì tên hợp lệ và được Facebook chấp nhận. Chúng ta nhấn Lưu thay đổi bên dưới.

Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook - Ảnh minh hoạ 4

Bước 4:

Tiếp đó Facebook yêu cầu người dùng đăng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân do lý do bảo mật, nhấn Gửi ở bên dưới để hoàn thành các thao tác.

Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook - Ảnh minh hoạ 5

Kết quả tên người dùng Facebook đã được đổi sang địa chỉ mới.

Hướng dẫn đổi tên người dùng Facebook - Ảnh minh hoạ 6

Có 1 số ít chú ý quan tâm khi tất cả chúng ta đổi tên người dùng Facebook.

  • Không được đặt trùng tên với bất cứ tài khoản Facebook nào. Khi chúng ta nhập tên sẽ hiển thị thông báo tên có khả dụng hay không.
  • Tên người dùng chỉ chứa các ký tự chữ, số và dấu chấm, không có các thuật chữ chung hoặc phần mở rộng .com hay .net.
  • Tên người dùng tối thiếu phải dài 5 ký tự.
  • Không được dùng dấu chấm và chữ viết hoa để phân biệt tên người dùng vì chúng được coi là tên giống nhau.
  • Với trường hợp đặt tên cho Fanpage thì người đặt phải là quản trị viên của Trang mới thực hiện được.

Như vậy tất cả chúng ta đã đổi khác xong tên người dùng Facebook để đăng nhập Facebook. Với thông tin tài khoản cá thể sẽ không có số lượng giới hạn trong việc đổi tên người dùng, nhưng ký tự sử dụng trong tên cần phải bảo vệ đúng quy tắc. Với Fanpage Facebook việc đổi tên đăng nhập sẽ không được phép triển khai liên tục, mà bạn cũng chỉ nên biến hóa 1 lần duy nhất để người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm trang nhanh gọn. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.