Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Cách hiển bạn chung trên Facebook

Bạn bè trên Facebook được hiển thị trong mục riêng để tất cả chúng ta thuận tiện quản trị, hủy kết bạn Facebook với những người không liên tục trò chuyện, Và theo mặc định khi tạo thông tin tài khoản Facebook thì list bạn hữu Facebook luôn được để chính sách công khai minh bạch. Khi đó bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy bè bạn của bạn, gồm có những người không kết bạn. Điều này vô tình ảnh hưởng tác động tới sự riêng tư cho thông tin tài khoản Facebook cá thể, khi người khác hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin bạn hữu của bạn trải qua list đó .Nội dung chính

  • Video hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè Facebook
  • 1. Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook Android, iOS
  • 2. Hướng dẫn giấu danh sách bạn bè Facebook PC
  • Video cách ẩn list friend Facebook trên PC

Vì vậy việc người dùng thiết lập lại chính sách hiển thị list bạn hữu Facebook là điều thiết yếu, tăng cường tính riêng tư hơn cho thông tin tài khoản. Việc ẩn danh sách bạn hữu có nhiều lựa chọn khác nhau, tùy theo mục tiêu ẩn của từng người như ẩn để không ai biết, hoặc chỉ để ẩn với 1 số ít người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn danh sách bạn hữu trên Facebook .

  • Cách chặn kết bạn Facebook, ẩn nút Kết bạn và nút Theo dõi trên Facebook
  • Cách hạn chế người xem bài đăng trên Facebook
  • Cách lọc bạn bè, đổi quyền riêng tư bài viết, bảo vệ avatar Facebook
  • Cách ngăn mọi người biết bạn Follow ai trên Facebook

Video hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè Facebook

Xem thêm

1. Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên dưới ở góc bên phải màn hình. Chuyển sang giao diện mới, kéo xuống phần Xem thêm rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng tư. Hiển thị danh sách bên dưới nhấn tiếp vào phần Cài đặt.

Bước 2:

Trong phần Cài đặt trên Facebook, chúng ta tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào Cài đặt quyền riêng tư. Tìm tới phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn, nhấn vào Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

Bước 3:

Trong giao diện điều chỉnh hiển thị danh sách bạn bè Facebook có các tùy chọn khác nhau để ẩn danh sách bạn bè. Nhấn tiếp vào Khác để hiển thị thêm. Nếu bạn không muốn ai biết danh sách kết bạn, bao gồm cả bạn của mình thì nhấn Chỉ mình tôi.

Nếu không muốn hiển thị danh sách bạn bè với người cụ thể thì nhấn chọn Bạn bè ngoại trừ Khi đó chỉ cần tích vào dấu tròn tại tên bạn bè muốn giấu đi danh sách, nhấn Xong để lưu lại.

Nếu muốn chỉ hiển thị danh sách bạn bè với một số người thì nhấn vào Bạn bè cụ thể. Tiếp đó cũng tích chọn vào bạn bè muốn hiện danh sách kết bạn và cũng nhấn Xong để lưu lại.

2. Hướng dẫn giấu danh sách bạn bè Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta cũng nhấn vào phần Bạn bè ở bên trên.

Bước 2:

Trong giao diện này bạn nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook.

Bước 3:

Hiển thị cửa sổ Chỉnh sửa Quyền riêng tư. Hiện tại chế độ hiển thị danh sách bạn bè Facebook là Công khai tại Danh sách bạn bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở rộng danh sách tùy chọn.

Nếu không muốn ai nhìn thấy danh sách bạn bè thì nhấn Chỉ mình tôi.

Để chỉ ẩn, hoặc chỉ hiển với một số người cụ thể thì cần nhấn vào Tùy chỉnh. Lúc này có 2 mục khác nhau để tùy chỉnh quyền riêng tư. Nếu muốn chia sẻ với người cụ thể, nhập tên tài khoản Facebook vào thanh bên cạnh. Hoặc có thể chọn luôn Bạn bè hay Bạn của bạn bè để nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

Để không chia sẻ với người cụ thể, bạn cũng nhập tên tài khoản Facebook tại thanh bên cạnh. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi ở bên dưới để lưu lại.

Video cách ẩn list friend Facebook trên PC

Xem thêmNhư vậy việc ẩn danh sách bè bạn Facebook có nhiều lựa chọn khác nhau, tùy theo nhu yếu của từng người. Khi đó những thông tin tài khoản Facebook bị hạn chế xem list bè bạn của bạn hay chính sách chỉ mình tôi sẽ không biết được số lượng bạn chung .Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.