Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

5 Cách tải video TikTok không logo, không dính ID, watermark 2022

TikTok là mạng xã hội rất phổ biến hiện nay bởi những video thú vị được mọi người upload hằng ngày. Việc tải video TikTok rất dễ dàng nhưng tải video TikTok không logo hay lấy video TikTok không dính ID lại là việc nhiều bạn chưa hẳn đã biết.

GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không logo, không dính ID, watermark một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

5 công cụ tải video TikTok không logo miễn phí

SnapTik

Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tải nhanh những video trên TikTok chỉ với một đường link. Nó dựa vào 1 Website tương hỗ tải video trên TikTok bị dính logo rất nổi tiếng. Đó là SnapTik .Trên Android, iPhone hay trên máy tính bạn chỉ cần mở trình duyệt web, truy vấn vào website SnapTik theo đường link sau : https://snaptik.app/vnSau đây sẽ là hướng dẫn cách tải video không dính logo bằng SnapTik :

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn video bạn muốn tải.

Bước 2: Chọn nút Share (Chia sẻ).

tai-video-tiktok-khong-logo

Bước 3: Chọn Copy Link (Sao chép liên kết). Tương tự, nếu bạn dùng máy tính, mở video lên và copy đường link từ thanh địa chỉ hoặc sao chép địa chỉ từ nút chia sẻ, nếu bạn không ấn vào xem video.

Cách tải video TikTok không logo đơn giản

Bước 4: Truy cập trang web https://snaptik.app/vn và paste đường link vào ô tìm kiếm.

cách tải video TikTok không logo

Bước 5: Lựa chọn Server để Download video trên TikTok về điện thoại.

Video TikTok của bạn sẽ được tải mà không dính logo .

Cách tải video trên TikTok không có logo

SssTikTok

SssTikTok là một trong những công cụ trực tuyến không lấy phí giúp bạn hoàn toàn có thể tải video TikTok mà không dính ID TikTok hay logo. Công cụ này sẽ giúp bạn lưu video từ TikTok dưới định dạng MP4 với độ phân giải cao .Không chỉ có tương hỗ mỗi nền tảng web, công cụ này còn tăng trưởng một ứng dụng giúp những bạn sử dụng điện thoại cảm ứng Android tải nhanh video TikTok không logo. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm ứng dụng trên Google Play Store .Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để biết cách sử dụng công cụ tải video không logo này :

 • Mở video mà bạn muốn tải xuống trên thiết bị di động của bạn.
 • Nhấn vào nút Chia sẻ và nhấn Sao chép liên kết.
 • Dán liên kết lên công cụ sssTikTok theo đường dẫn: https://ssstik.io/vi và nhấn Tải xuống.

tai-video-khong-logo-01

TikMate

Cũng giống như các công cụ SnapTik và sssTikTok ở trên. Với TikMate bạn hoàn toàn có thể tải nhanh các video trên TikTok mà không bị dính logo và ID TikTok, cũng như bạn hoàn toàn có thể tải những video không có nút lưu hoặc không cho tải về điện thoại cảm ứng .Hướng dẫn cách sử dụng TikMate như sau :

 • Tại video TikTok bạn muốn tải về > nhấn nút Chia sẻ > Sao chép liên kết.
 • Truy cập TikMate.Online, dán liên kết vừa sao chép được vào khung.
 • Nhấn vào nút Tải Xuống.
 • Chấp nhận lưu video TikTok vào thiết bị của bạn.

X2convert

X2Convert là một trong những công cụ tải video TikTok trực tuyến không lấy phí, được cho phép bạn tải video TikTok yêu dấu về thiết bị ở nhiều định dạng khác nhau như : mp4, webm, audio, 3 gp, …Bạn không cần phải thiết lập bất kể ứng dụng nào trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng của mình. Tất cả những gì bạn cần là nhập một link từ video TikTok và bạn hoàn toàn có thể tải xuống video TikTok không logo .Cách tải video TikTok không logo bằng X2convert như sau :

 • Mở video TikTok bạn muốn tải, nhấn Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.
 • Truy cập trang web X2convert theo đường link sau: https://x2convert.com/vi9997/tiktok-downloader
 • Dán link đã sao chép lúc nãy vào khung nhập.
 • Nhấn Get link video.
 • Nhấn Download video và bạn đã có một chiếc video của mình.

Cách tải video TikTok không logo, không dính ID, watermark đơn giản nhất 1

Ytop1

Cũng tương tự như với các công cụ ở trên, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website của Ytop1 để tải về video TikTok bạn muốn mà không chứa ID TikTok hoặc logo, cũng như hoàn toàn có thể tải về những video không được cho phép tải xuống .

Truy cập địa chỉ web sau https://ytop1.com/vi42 và dán đường link video TikTok bạn muốn tải về vào khung nhập liệu.

Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

GhienCongNghe hiểu rằng bị dính logo của TikTok nhiều lúc gây phiền nhiễu cho người dùng vì chúng che đi một phần của video và cứ vận động và di chuyển liên tục .Nhưng đừng lo, vẫn có những cách tải về video TikTok không dính logo hay lấy video TikTok không dính ID trong vòng 1 nốt nhạc .Mặc dù không có cách làm trực tiếp nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể làm điều này trải qua các Website hoặc thủ pháp rất đơn thuần .Đầu tiên, hãy cùng khám phá cách tải video trên TikTok không có logo về các máy sử dụng hệ quản lý IOS nhé .

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone hoặc iPad của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ (Share) và chọn Ảnh trực tiếp (Live Photo).

Tùy chọn này tự động hóa lưu video TikTok dưới dạng Ảnh trực tiếp trong ứng dụng Ảnh trên iPhone .

tai-video-tiktok-khong-logo

Bước 3: Tiếp theo, vào ứng dụng Ảnh và mở ảnh đã lưu trong mục Live Photo.

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (Share) và cuộn xuống để tìm tùy chọn Lưu dưới dạng Video (Save as Video).

Thao tác này sẽ quy đổi Live Photo thành video .

tai-video-tiktok-khong-logo

Trên đây là cách tải video TikTok không logo trên iPhone, iPad 1 cách đơn thuần mà không cần phải dùng ứng dụng hoặc sử dụng các công cụ từ bên thứ 3 nào khác .Rất tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể tải video trên TikTok không có logo ngay từ chính thiết bị của mình .Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai việc crop lại size video để làm mất đi logo ID TikTok của video đó bằng trình chỉnh sửa video có sẵn trên iOS .Cách thực thi rất đơn thuần, chỉ cần tải video TikTok bạn muốn xóa logo về máy > khởi chạy video trong ứng dụng Ảnh > chọn Sửa > Cắt khung hình và cắt nhỏ phần trên và phần dưới để không còn dính logo nữa là xong .Xem video hướng dẫn nhanh sau đây nếu bạn muốn biết cách làm đơn cử như thế nào .

Cách tải video TikTok không logo trên Android

Với những gợi ý về công cụ tài video TikTok ở đầu bài viết, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi việc tải về nhanh gọn với chỉ vài thao tác cơ bản .Nhưng nếu bạn vẫn muốn có một ứng dụng để tiện cho việc tải về video sau này, hãy tìm kiếm các ứng dụng đó trên shop Google Play Store và thiết lập chúng trên điện thoại thông minh của mình .Đa số các công cụ như SnapTik, sssTikTok hay TipMate đều có app được tăng trưởng trên nền tảng Android. Tiện lợi hơn rất nhiều so với nền tảng web như hiện tại .Theo dõi tiếp tục kênh TikTok chính thức của GhienCongNghe để luôn nhận được những thông tin công nghệ tiên tiến sớm nhất hay những mẹo vặt có ích mà bạn hoàn toàn có thể chưa biết .Đây là cách tải video TikTok không logo hay lấy video TikTok không dính ID đơn thuần và nhanh gọn về điện thoại thông minh, nhưng nếu hoàn toàn có thể hãy ghi nguồn của tác giả nếu đăng lại video đã tải lên mạng xã hội để ghi nhận sự phát minh sáng tạo của họ .

Câu hỏi thường gặp

Video TikTok tải xong sẽ được lưu ở đâu?

Ngay sau khi tải xong, video TikTok sẽ được lưu vào trong thư viện hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. Nếu bạn tải trên PC thì nó sẽ được lưu vào mục Downloads của Laptop hoặc PC.

Cách lấy link video TikTok?

Trên điện thoại chọn biểu tượng Share > chọn Copy Link (Sao chép liên kết).
Trên máy tính, bạn cần tìm video và copy đường link ở trên thanh địa chỉ.

Nếu thấy bài viết tải video TikTok không logo, không dính ID, watermark hay và hữu dụng hãy để lại Like và Share cũng như phản hồi ở bài viết bên dưới nếu có bất kể vướng mắc cần giải đáp nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.