Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Cách nhận hoàn tiền khi mua sắm với Shop Back

Web Tin Học Trường Tín có bài: Cách nhận hoàn tiền khi mua sắm với Shop Back Ngoài việc được hoàn tiền khi mua sắm qua Shop Back bạn sẽ nhận được những deal giảm giá hấp dẫn theo thương hiệu hoặc theo gian hàng trên ứng dụng mua sắm.

Shop Back là ứng dụng giúp người sử dụng hoàn tiền lúc shopping trực tuyến. Bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể thu được bản kê loại sản phẩm hoặc tên thương hiệu có chương trình hoàn tiền ở link các ứng dụng shopping như PCI, Lazada, Shopee, Sendo …

Hoặc ở những thương hiệu thời trang, danh mục du lịch, sức khỏe & làm đẹp… Tùy theo nhu cầu của bạn, bạn cũng có thể có thể chọn các danh mục hoàn tiền theo những danh mục hoặc theo ứng dụng mua sắm, các liên kết đến địa chỉ có chương trình hoàn tiền. Cách sử dụng Shop Back để lấy chương trình hoàn tiền bạn cũng có thể có thể xem ở dưới bài viết này.

Nhận hoàn tiền khi mua sắm tại PCI, Shopee, Lazada… với Shop Back

Bước 1: Đầu tiên khởi động ứng dụng lên bạn sẽ có đăng nhập bằng Facebook, tài khoản Apple ID hoặc sử dụng email đăng nhập.

Ở đây mình dùng Facebook để đăng nhập cho tiện, sau đó bạn sẽ có sang mục Tạo thông tin tài khoản mới, ở dưới đó là tên Facebook của bạn và thông tin tài khoản ở dưới, bấm Next để đón tục .
hoàn tiền shopee
hoàn tiền tiki

Bước 2: Vào đến giao diện Shop Back, bạn sẽ thấy ở mục Xu Hướng là các ứng dụng hoặc nhãn hiệu đang bổ trợ hoàn tiền. Kéo hết danh mục sang bên phải bạn sẽ thấy Tất cả đối tác trong Xu Hướng , hãy nhấn vào đó.

hoàn tiền lazada
hoàn tiền sendo
Ở thanh trượt bên trên bạn hoàn toàn có thể thấy các hạng mục như đồ điện tử, thời trang, sức khỏe thể chất … Ở dưới là list các tên thương hiệu đang có chương trình hoàn tiền .

Chọn ứng dụng hoặc thương hiệu bạn mong muốn hoàn tiền. Ở trong trang hoàn tiền bạn sẽ thấy các chương trình cụ thể kèm theo thời gian hoàn tiền trong bao lâu. Bấm mua ngay ở dưới để tham dự chương trình mua sắm hoàn tiền.

hoàn tiền shopback
cách hoàn tiền shopback
Sang phần Ưu đãi, chọn giảm giá ở dưới và bạn sẽ có chuyển qua ứng dụng shopping có các mẫu sản phẩm trong chương trình hoàn tiền .
cách hoàn tiền khi mua sắm online
hoan tien tiki
Chọn mẫu sản phẩm mà bạn muốn mua, sau 48 tiếng khi bạn triển khai đặt mua loại sản phẩm. Sẽ có thông tin hoàn tiền vào thông tin tài khoản Shop back .
Điều kiện để bạn cũng đều hoàn toàn có thể rút tiền khi hoàn tiền của bạn được xác nhận khả dụng và số dư của bạn cần trên 50.000 đ trở lên .

mua sắm hoàn tiền

Kết Luận

Ứng dụng Shop back sẽ dẫn bạn đến những deal lôi cuốn với nhiều danh mục. Kèm theo đó là cả những thương hiệu mà bạn ưa thích. Hãy đều đều ghé thăm Shop Back để xem những deal mua sắm hấp dẫn nhé.

Xem thêm :

  • Cách tạo danh sách mua sắm bằng Google Assistant
  • Cách thức đặt mua Shopee trên điện thoại
  • Những mẹo chọn hàng công nghệ an toàn khi mua sắm online

shop back, hoàn tiền mua sắm online, cách hoàn tiền khi mua sắm online, hướng dẫn hoàn tiền shop back, hoàn tiền tiki, hoàn tiền shopee, hoàn tiền lazada

Nội dung Cách nhận hoàn tiền khi mua sắm với Shop Back được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.