Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Cách dùng iPhone làm cân điện tử cực kỳ đơn giản và độ chính xác cao

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách dùng iPhone làm cân điện tử cực kỳ đơn giản, để bạn có thể biết trọng lượng các đồ vật nhỏ gọn bất cứ đâu

Nguyễn Ngọc Huy

26/02/20

28 bình luận

Dùng iPhone cân đồ vật

Tính năng 3D Touch trên iPhone đã được các nhà phát triển ứng dụng để biến iPhone thành một cái cân điện tử tiểu li khá tiện dụng. Đồng nghĩa với việc chỉ có các dòng iPhone 6S trở lên có 3D Touch mới có thể làm điều này. Giúp mọi người cân đo trọng lượng các vật nhỏ gọn. Sau đây, mình xin hướng dẫn mọi người cách dùng iPhone làm cân điện tử.

Cách dùng iPhone làm cân điện tử

Các bạn chú ý quan tâm một chút ít, vì 3D Touch vận dụng công nghệ tiên tiến phần cứng, còn Haptic Touch vận dụng công nghệ phần mềm nên iPhone XR hay iPhone 11 trở lên không nằm trong list thiết bị tương hỗ cân nhé. Nếu có tương hỗ cho các bản update về sau này thì không chắc như đinh là sẽ cân đúng chuẩn nên bạn chỉ nên thực thi trên các phiên bản iPhone có tương hỗ 3D Touch .

Bước 1. Các bạn tải ứng dụng Phím tắt về iPhone bằng link bên dưới.

Cân điện tử bằng iPhone

Bước 2. Sau khi cài Phím tắt thành công. Bạn vào Cài đặt > Phím tắt > trong mục Bảo mật Chia sẻ, bạn bật tính năng Phím tắt chưa được tin cậy. Trường hợp nút này bị ẩn không gạt được, bạn cần chạy một phím tắt bất kì trước khi mở tính năng này.

Biến iPhone thành cân điện tử

Bước 3. Bạn truy cập link phím tắt Cân 3D Touch bằng Safari. Tiến hành Nhận Phím Tắt vào ứng dụng Shortcuts là xong.

Biến iPhone thành cân điện tửBây giờ, bạn nhấn vào Cân 3D Touch. Hãy đặt lên một vật, ví dụ điển hình tờ tiền, quả quýt, cái thìa, … để cân nhé. Lưu ý : Để tăng tính đúng chuẩn, bạn hãy lựa chọn những vật có size và khối lượng không quá lớn, và mặt phẳng tiếp xúc nhỏ .Cân đồ vật bằng iPhoneChúc các bạn thành công xuất sắc. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé .

iPhone vẫn luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với cấu hình mạnh mẽ, chụp ảnh đẹp và hệ điều hành cực kỳ mượt mà! Nhấn vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay iPhone mới chính hãng tại TopZone nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Bên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như khuyễn mãi thêm HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là các iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

179.806 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.