Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Cách tải facebook lite cho iPhone nhanh chóng – Facebook Lite là gì

Facebook là ứng dụng rất mê hoặc và tiện ích được hàng trăm triệu người sử dụng trên khắp quốc tế, nhưng ngoài ứng dụng facebook thì còn có một ứng dụng khác có tính năng tựa như nhưng ít tốn dung tích và hoạt động giải trí hơn nhiều. Đó chính là Facebook Lite, ứng dụng này có tính năng không nhiều độc lạ với Facebook thường thì, nếu tải cả hai ứng dụng Facebook về máy thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng song song hai thông tin tài khoản mà không có yếu tố gì. Nhưng đâu là hướng dẫn cách tải Facebook Lite cho iPhone chuẩn nhất ?
Đó chính là câu hỏi sẽ được Điện Thoại Vui – mạng lưới hệ thống sửa chữa thay thế điện thoại thông minh, giải đáp ngay ở bài viết dưới đây .

Facebook Lite là gì? Hướng dẫn cách tải nhanh nhất cho iPhone

Nếu bạn đang muốn tải Facebook Lite cho iPhone nhưng đang thắc mắc Facebook Lite là gì? Thì Facebook Lite chính là một ứng dụng như dạng rút gọn của Facebook thông thường. Cụ thể, ngày 5/6/2015, Mark Zuckerberg đã công bố sự ra mắt của Facebook Lite, một ứng dụng Facebook thay thế được thiết kế cho thiết bị có cấu hình chậm hơn.

Ngày phát hành 5/6/2015
Nhà phát hành Facebook
Chạy được trên hệ điều hành Android
Dung lượng ứng dụng khoảng 8.7 MB
Được khuyên dùng cho

Các thiết bị có cấu hình yếu hay sử dụng ở vùng có tốc độ mạng chậm

Facebook Lite được thiết kế xây dựng cho các thiết bị Android và sử dụng ít tài liệu hơn nhiều so với ứng dụng Facebook thường thì. Hiện nay Facebook Lite đã xuất hiện và được sử dụng tại hơn 100 vương quốc. Facebook Lite lần đầu được ra đời vào năm năm ngoái nhắm vào các thị trường đang tăng trưởng, Mục đích bắt đầu là phong cách thiết kế để hoạt động giải trí ở những khu vực có liên kết internet chậm hơn hoặc hạn chế khi tải fb lite cho ip .
Sua khi tải facebook lite cho iPhone thì bạn sẽ thuận tiện nhận thấy rằng các tính năng sẽ được tinh gọn hơn. Đồng nghĩa với điều đó chính là ứng dụng này sẽ chiếm ít bộ nhớ trên điện thoại cảm ứng của bạn hơn, nhờ đó cho bạn thưởng thức lướt facebook quyến rũ .
Facebook Lite chỉ khả dụng cho các thiết bị Android từ Google Play. Tuy nhiên, hiện người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nó ngay cả khi đã đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình trên các thiết bị khác ( iOS, Android, web ). Tức là nếu bạn đã đăng nhập Facebook bằng iPhone, bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng Facebook Lite với thông tin tài khoản của mình trên một chiếc Android .

Facebook Lite chính là một ứng dụng như dạng rút gọn của Facebook thông thường

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Messenger cho cả Facebook Lite với năng lực update new feed rất nhanh mà không bỏ lỡ điều gì. Không chỉ tiêu tốn ít dung tích trong bộ nhớ, lướt nhanh hơn mà Facebook Lite còn hoạt động giải trí không thay đổi, thậm chí còn là với mạng 2G .

Gặp lỗi không đăng nhập được facebook của mình? Đừng lo, mẹo đơn giản này sẽ giúp bạn khắc phục ngay.

Những tính năng thú vị của Facebook Lite?

Sau khi thực hiện cách tải fb lite bạn sẽ được sử dụng những tính năng vô cùng hấp dẫn như kết nối với bạn bè, gia đình của mình, đồng thời bạn sẽ có cơ hội làm quen thêm nhiều bạn mới.

Ngoài ra, bạn sẽ update kịp thời những tin tức nực nội, những sự kiện mới nhất trên toàn quốc tế từ kinh tế tài chính, chính trị đến giáo dục hay nghệ thuật và thẩm mỹ, vui chơi .

Những tính năng thú vị sau khi tải facebook lite cho iphone

Không chỉ có thế, bạn hoàn toàn có thể update trạng thái, hình ảnh của bản thân thường ngày, trong những chuyến đi chơi hay những dịp quan trọng, để bạn hữu và người thân trong gia đình biết được và cùng nhau trò chuyện, luận bàn .
Bạn hoàn toàn có thể tương tác với bè bạn của mình bằng cách like hay phản hồi vào các bài đăng của họ để biểu lộ sự ưng ý, chúc mừng hay khen ngợi họ .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lưu hình ảnh yêu quý vào Album ảnh để lưu giữ, tìm kiếm các sự kiện mê hoặc ở gần bạn để kịp thời tham gia .
Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những người học cùng trường, ở cùng địa phương hay tìm kiếm các doanh nghiệp yêu quý để theo dõi giờ hoạt động giải trí hay những thông tin về doanh nghiệp đó .

Cách tải Facebook Lite nhanh chóng cho iPhone iOS

Có bao giờ bạn tự hỏi iPhone có tải được Facebook Lite hay không? Câu trả lời là có. Nhưng làm sao để tải fb lite cho ip đơn giản nhất?

Vậy thì hãy xem hướng dẫn tải facebook lite cho iphone sau đây, và đương nhiên đây cũng là cách tải Facebook Lite cho iPhone 6, và bất kì dòng iPhone nào khác.

Hiện tại, Facebook Lite chưa được tương hỗ cho AppStore Nước Ta để tải trên iPhone. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tải Facebook Lite không lấy phí khi chuyển vùng sang Turkey ( Thổ Nhĩ Kỳ ), và làm theo các bước sau để tải Facebook Lite iOS .

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào AppStore trên điện thoại của mình
  • Bước 2: sau đó chọn vào biểu tượng nằm ở góc trên bên phải ở màn hình và chọn mục “Email”.
  • Bước 3: tiếp theo trong cách tải Facebook Lite chính là bạn hãy chọn vào phần Country/Region.
  • Bước 4: Sau khi đã vào được mục đó bạn hãy nhấn chọn vào phần “Change County or Region” để có thể tiến hàng đổi vùng quốc gia trên Appstore.
  • Bước 5: Tiếp theo đó bạn hãy kéo xuống và tìm chọn Turkey là xong. Nhưng có một số điểm bạn cần phải lưu ý chính là ở phần “Credit Card” thì hãy chọn “None”. Ở phần Poste Code thì hãy nhấn 02240. Sau khi hoàn thành những điều đó thì chọn “Done” ở góc bên phải.
  • Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả những bước của cách tải facebook lite cho iphone trên thì hãy vào Appstore để tìm kiếm Facebook Lite và tải về iPhone của mình như cách tải các ứng dụng thông thường mà bạn vẫn làm để sử dụng nhé.

Cách tải facebook lite cho iphone nhanh chóng?

Trên đây là những thủ thuật Facebook hướng dẫn cách tải Facebook Lite cho iPhone trên iOS miễn phí. Mong rằng những thủ thuật này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay thế sửa chữa iPhone uy tín, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các shop của Điện Thoại Vui nhé .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.