Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Liệu có cách để tải Messenger Lite cho iPhone hay không?


ThienChel – vào ngày 09/12/2021
2 Bình luận

Facebook Lite và Messenger Lite là các ứng dụng tựa như như Facebook và Messenger nhưng nó được tinh chỉnh và điều khiển các tính năng trở nên gọn hơn với mục tiêu tối ưu hóa bộ nhớ cho các dòng điện thoại cảm ứng có thông số kỹ thuật thấp. Tuy nhiên, cách tải Messenger Lite trên điện thoại thông minh sẽ rất phức tạp và khác nhau giữa các nền tảng máy tính, điện thoại thông minh Android và iOS .Đối với điện thoại thông minh Android và máy tính, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết Messenger Lite – Cách tải, sử dụng trên máy tính và điện thoại thông minh để triển khai nhé !

Liệu có cách để tải Messenger Lite cho iPhone?

Ở thời điểm trước đây, Facebook đã giới thiệu Messenger Lite cho các thiết bị iOS và có mặt duy nhất ở quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Messenger Lite cho iPhone cũng tương tự như ở Android khi có kích thước nhỏ hơn rất nhiều phiên bản thường và giao diện cũng tương tự như trên hệ điều hành Android (theo mô tả của App Store Thổ Nhĩ Kỳ là hơn 10MB). Lúc đó, người dùng Việt Nam có thể chuyển vùng App Store sang Thổ Nhĩ Kỳ sau đó tìm kiếm và tải về để sử dụng. 

Messenger Lite trên iPhone (1)

Tuy nhiên, hiện nay Facebook đã chính thức loại bỏ ứng dụng Facebook Lite và Messenger Lite cho các thiết bị iOS. Dù người dùng vẫn có thể chuyển vùng App Store và tải về được, nhưng khi mở ứng dụng để sử dụng thì Facebook sẽ thông báo rằng ứng dụng không còn hỗ trợ cho iOS nữa. Lúc này bắt buộc bạn phải chuyển về ứng dụng Facebook và Messenger thường. 

Về yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể ngầm hiểu rằng với hệ quản lý iOS, Apple đã tối ưu bộ nhớ và giao diện một cách tốt nhất cho người dùng, do đó bạn không cần phải tải phiên bản Lite mà hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng bằng phiên bản thường của Facebook và Messenger để được thưởng thức tốt nhất mà không bị tinh gọn bớt các tính năng .

Messenger Lite trên iPhone (2)

Với các mẫu iPhone đời cũ lúc bấy giờ, việc trang bị dung tích bộ nhớ trong chỉ 16GB hoặc 32GB sẽ gây rất nhiều khó khăn vất vả khi dùng nhiều ứng dụng và gặp phải trường hợp đầy bộ nhớ. Do đó việc không tương hỗ Messenger Lite cho iPhone cũng sẽ gây ra không ít phiền phức. Nhưng hệ quản lý iOS cũ cũng sẽ tương hỗ bạn các phiên bản Messenger cũ hơn, ít dung tích hơn đấy nhé !Với những thông tin trên đây, FPT Shop đã giải đáp rõ cho người dùng và hoàn toàn có thể Kết luận rằng ở thời gian hiện tại người dùng không hề tải Messenger Lite cho iPhone mà bắt buộc phải dùng Messenger thường và chắc như đinh rằng đây cũng không phải là yếu tố quá lớn so với người dùng iPhone .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.