Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Cách Đăng Nhập Douyin 2022 [Cách Tạo Tài Khoản Douyin]

Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Douyin 2022 ✅ Cách Tạo Tài Khoản Douyin hay Cách Đăng Ký Tài Khoản Douyin Bằng Số Điện Thoại ❣ ️ Nhanh Nhất .

Cách Tạo Tài Khoản Douyin

Douyin hay còn được gọi là Tik Tok Trung Quốc được sử dụng thông dụng tại thị trường trong nước, tuy nhiên tại Nước Ta cũng có rất nhiều bạn sử dụng .

Ứng dụng Douyin không hỗ trợ tiếng Việt mà chỉ toàn tiếng Hoa, hơn nữa một số vấn đề khi đăng ký tài khoản còn hơi khó sơ với app Tik Tok bình thường nên bài này HighMark Security sẽ hướng dẫn bạn cách Cách đăng ký Douyin bằng số điện thoại và cách đăng nhập Douyin.

Đầu tiên để đăng nhập Douyin bạn cần tải ứng dụng Douyin về điện thoại thông minh và máy tính để setup, nếu bạn chưa có thì xem cách tải và setup cụ thể HighMark Security chuẩn bị sẵn sàng sẵn cho bạn tại đây :

  • Tải Douyin [Tải & Cài đặt trên điện thoại & máy tính)

CÁCH ĐĂNG NHẬP DOUYIN - TẠO TÀI KHOẢN DOUYINCÁCH ĐĂNG NHẬP DOUYIN – TẠO TÀI KHOẢN DOUYIN

Chia sẽ bạn thêm các cách hay khác:

Cách Đăng Ký Tài Khoản Douyin

Để Đăng Nhập Douyin bạn thao tác từng bước tạo tài khoản mạng xã hội Tik Tok Trung Quốc theo các bước dưới đây :

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Douyin trên điện thoại sau khi đã cài đặt lên. Bạn nên cài đặt Douyin Tik Tok với phiên bản cũ được cung cấp ở bài viết với link tải trên giúp bạn đăng ký tài khoản sẽ dễ dàng hơn, không bị chặn hay yêu cầu xác minh như phiên bản mới.
  • Bước 2: Tại giao diện bạn nhấn vào nút đăng ký tài khoản Douyin như hình dưới bằng tiếng Trung.

Nhấp vào Đăng kýNhấp vào Đăng kýDouyin TikTok cũng được cho phép bạn tạo tài khoản qua ứng dụng Wechat với hình tượng trong hình .
Còn nếu bạn không dùng Wechat thì xem tiếp các bước tiếp theo để ĐK Douyin bằng số điện thoại cảm ứng .

Đến đây bạn cần đổi mã vùng điện thoại mặc định +86 của Trung Quốc thành mã vùng +84 Việt Nam sau đó bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng của mình vào, rồi nhấp biểu tượng mũi tên.

Nhập số điện thoại DouyinNhập số điện thoại Douyin

  • Bước 3: Một Mã kích hoạt tài khoản Douyin sẽ được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký gồm 4 chữ số. Nhập 4 số này vào như hình dưới sau đó bạn cần tạo mật khẩu vào ô kế dưới sau đó nhấp dấu mũi tên.

Mã kích hoạtMã kích hoạt

  • Bước 4: Đến mục này gần như là hoàn tất bạn cần thêm một số thông tin cho tài khoản của mình tên hiển thị, giới tính nam/nữ, ảnh đại diện profile… 

Tuy nhiên phần này không nhu yếu, bạn hoàn toàn có thể bổ trợ sau và bấm vào dấu tích dưới thì việc đăng lý thành công xuất sắc .Nhập thông tin tài khoản DouyinNhập thông tin tài khoản DouyinĐến đây HighMark Security hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Douyin Tik Tok Trung Quốc thành công xuất sắc, hãy mở dụng dụng ra để sử dụng chat và đăng tài video hay cho bè bạn thôi nào .
Chia sẽ bạn ứng dụng 😍 Camera Nhìn Xuyên Quần Áo { SIÊU HOT, Thấy Hết Bên Trong }

Cách đăng ký Douyin bằng số điện thoại

Nếu những hướng dẫn trên bạn vẫn chưa triển khai được hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cụ thể dưới đây .
Bạn quan tâm ngoài cách tạo qua ứng dụng wechat là nhanh nhất nhưng ở Nước Ta ít người sử dụng mạng xã hội này nên cách ĐK Douyin bằng số điện thoại thông minh là phổ cập hơn cả .

Cách tải và ĐK Douyin bằng số điện thoại cảm ứng và Chuyển Vùng App Store Sang Quốc Gia Bất Kỳ khi thiết lập :

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.