Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Cách viết chữ in đậm trên Facebook không phải ai cũng biết

Để những dòng chữ bạn đăng trên status Facebook, các bài đăng trong hội nhóm được nổi bật hơn, gây được sự chú ý hơn, bạn sẽ cần tạo hình thức cho bài viết bằng cách ghi chữ in đậm, in nghiêng hoặc ghi to hơn bình thường. Qua bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách viết chữ in đậm trong status Facebook.

Cách viết chữ in đậm trong status Facebook khiến bài đăng bạn nổi bật hơn

Facebook hiện tại chỉ tương hỗ bạn định dạng chữ khi bạn đăng bài viết trong các hội nhóm. Còn so với bài đăng trạng thái trên tường nhà, bạn không hề thực thi được điều này theo mặc định của Facebook. Tuy nhiên, trải qua 1 công cụ thứ 3, vẫn có cách viết chữ in đậm trong status Facebook. Mình sẽ hướng dẫn cả 2 cách nên hãy liên tục theo dõi nhé !

Cách viết chữ in đậm trong status Facebook

Bước 1: Bạn vào trang web Lucid Gen và nhập dòng chữ bạn cần định dạng lại.

Bước 2: Sau khi nhập xong, bạn sẽ thấy các mục bên dưới đã tự động áp định dạng vào nội dung chữ bạn nhập vào. Nhấn nút Sao chép bên cạnh.

Cách viết chữ in đậm trong status Facebook khiến bài đăng bạn nổi bật hơn

Bước 3: Quay lại trang Facebook của bạn rồi nhấn chuột phải hoặc Ctrl + V để dán vào khung nhập nội dung trạng thái. Bạn có thể tiếp tục thực hiện lại các bước trên để soạn thảo theo như nhu cầu của mình nhé!

Cách ghi chữ in đậm trên Facebook Hội nhóm

Bước 1: Bạn cần vào nhóm mà mình muốn đăng bài trước, đồng thời chọn Tạo bài viết để tiến hành nhập nội dung.

Bước 2: Tương tự như Word hay Google Docs, tại đây bạn đã có thể nhấn các phím tắt như Ctrl B (in đậm), Ctrl I (in nghiêng) và Ctrl U (gạch chân) để định dạng lại nội dung của mình.

Cách viết chữ in đậm trong status Facebook khiến bài đăng bạn nổi bật hơn

Bước 3: Ngoài ra, với các đề mục trong bài viết, bạn còn có thể cài đặt định dạng tiêu đề cho nó với thẻ H1, H2 bằng cách tô đen dòng chữ này và nhấn chuột phải. Hay thậm chí là kiểu trích đoạn hay danh sách gạch đầu dòng để tạo thêm điểm nhấn.

Tạm kết về cách in đậm chữ facebook

Đối với các bạn đang thiết kế xây dựng hình ảnh cá thể hoặc cần đăng những bài viết điển hình nổi bật hơn để biểu lộ đậm chất ngầu và quan điểm, mình hy vọng mẹo vặt bên trên đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc !

Xem thêm cái bài viết Thủ thuật Facebook

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.