Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Cách thống kê tin nhắn Facebook xem ai nhắn tin với bạn nhiều nhất

Biên tập bởi Trần Quốc Toàn

Đăng 2 năm trước

348.293

Facebook và Messenger là hai ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết người dùng đều sử dụng các nền tảng này để trò chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có khi nào bạn tự hỏi rằng ai là người nhắn tin với bạn nhiều trên Messenger, hãy cùng Điện máy XANH thực hiện các cách sau đây để kiểm tra nhé.

Google Chrome, Cốc Cốc, Cent Browser, Yandex hay bất kì trình duyệt nào sử dụng mã nguồn mở nói trên để có thể thực hiện việc kiểm tra này.

Các trình duyệt sử dụng mã nguồn mở Chronium lúc bấy giờ đều được tương hỗ các tiện ích lan rộng ra ( hay còn gọi là extension ) của Google. Bạn hoàn toàn có thể sử dụnghay bất kể trình duyệt nào sử dụng mã nguồn mở nói trên để hoàn toàn có thể thực thi việc kiểm tra này .Lưu ý, những cách mà mình hướng dẫn dưới đây gần như chỉ hoàn toàn có thể được triển khai trên máy tính vì hầu hết các trình duyệt trên di động vẫn chưa tương hỗ thiết lập extension. Tuy nhiên, bạn vẫn có một lựa chọn đó là sử dụng trình duyệt Yandex .

  • Tải về Yandex cho Android tại đây | Hỗ trợ tất cả các phiên bản Android.
  • Tải về Yandex cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên.

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Bước 1: Cài đặt tiện ích vào trình duyệt. Bạn có thể nhấn tại đây để truy cập link tiện ích.

Nhấn vào Add to Chrome, khi đó một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Add Extension để có thể hoàn tất việc tích hợp tiện ích này vào trình duyệt.

cài tiện ích

Bước 2: Sau khi cài đặt, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, lúc này bạn cần nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock và chọn OK để tiếp tục. 

nhập mật khẩu Facebook

Lúc này giao diện của Multiple Tools For Facebook sẽ hiển thị như hình bên dưới .

giao diện

Bạn nhấn vào tùy chọn Tools > Message Counter để bắt đầu thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook. 

chọn message counter

Đợi một giây lát và tiện ích sẽ trả về cho bạn bảng xếp hạng tất cả những bạn bè của bạn trên Facebook được sắp xếp theo thứ tự nhắn tin nhiều nhất tới ít nhất. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách bạn bè, kể cả các nhóm chat.

danh sách

Đối với những lần sử dụng sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình mặt người ở góc phải của trình duyệt để truy cập tiện ích. 

nhấn vào biểu tượng tiện ích

Cách 2: Sử dụng tiện ích mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: Tải và cài đặt extension J2TEAM Security trên kho tiện ích Chrome Web Store. 

Đầu tiên, hãy nhấn tại đây để tìm kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng tiện ích của Google và cài đặt tương tự như cách mà mình đã hướng dẫn với Multiplle Tools For Facebook.

J2TEAM Security

Bước 2: Mở Facebook và tiến hành kiểm tra

Tiếp theo, trên góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng có chữ J màu xanh của tiện ích, hãy nhấn vào biểu tượng này để mở.

Chọn biểu tượng J

Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt các tùy chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ mới. Để có thể thống kê tin nhắn, hãy nhấn vào tùy chọn Kount

Chọn Kount

Bạn sẽ nhìn thấy một hành lang cửa số mới được hiển thị. Do các update gần đây của Facebook đã khiến 1 số ít tính năng trên J2TEAM không hề hoạt động giải trí được, thế cho nên bạn cần nhập mật khẩu ứng dụng cho tiện ích này để hoàn toàn có thể hoạt động giải trí .

Để tạo mật khẩu ứng dụng cho Facebook, bạn hãy vào dấu mũi tên ở góc phải màn hình, chọn cài đặt > Bảo mật và đăng nhập > Mật khẩu ứng dụng.

Truy cập cài đặt mật khẩu ứng dụng

Tiếp theo bạn sẽ nhấn vào Tạo mật khẩu ứng dụng. Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu Facebook để tiếp tục. 

nhập mật khẩu Facebook

Sau khi nhập mật khẩu, một cửa sổ mới sẽ mở ra, bạn chỉ cần nhập tên thiết bị mà mình muốn đặt mật khẩu ứng dụng, chẳng hạn như mình đang sử dụng trình duyệt Cent Browser nên mình sẽ nhập tên là Cent Browser và nhấn Tạo mật khẩu.

nhập tên ứng dụng

Ngay sau đó, Facebook sẽ hiển thị một cửa sổ chứa mật khẩu ứng dụng của bạn, hãy sao chép mật khẩu này và nhấn vào hoàn tất

sao chép mật khẩu

Quay trở lại tab J2TEAM Security, dán mật khẩu vừa sao chép vào ô mật khẩu ứng dụng và nhấn Summit to Facebook. Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng của extension J2TEAM Security được rồi.

dán mật khẩu

Mở lại tiện ích và nhấn vào tùy chọn Kount. Đợi một vài giây và tiện ích này sẽ trả lại cho bạn 10 cái tên mà bạn nhắn tin nhiều nhất trên Messenger. 

danh sách

Để hoàn toàn có thể xem được hàng loạt bảng xếp hạng số lượng tin nhắn, bạn cần tăng cấp extension này lên bản Premium với ngân sách là 10 đô la. Khi tăng cấp, bạn đồng thời cũng hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt các tính năng nâng cao khác .

  • Bạn có thể sử dụng J2TEAM Security và Multiple Tools For Facebook để bảo vệ cho ảnh đại diện, chống các tài khoản giả mạo, phát hiện và ngăn chặn các link độc hại khi truy cập trên trình duyệt.
  • Đặc biệt, bên cạnh việc thống kê tin nhắn Facebook, bạn cũng có thể xem lại tin nhắn đầu tiên của một người bạn bất kì. Cách làm tương tự với thống kê tin nhắn, bạn chỉ cần truy cập tiện ích, sau đó nhấn vào công cụ Facebook Messenger History đối với J2TEAM Security.

xem tin nhắn đầu tiên

  • Sau đó sao chép link tài khoản cá nhân mà bạn muốn kiểm tra và dán vào ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ đợi một vài giây và tiện ích sẽ cho phép bạn đọc lại tin nhắn với người đó từ những tin nhắn đầu tiên, thật thú vị đúng không nào.

Trên đây là những cách để bạn hoàn toàn có thể thống kê xem ai là người bạn nhắn tin nhiều nhất trên Messenger. Cùng thử xem để biết được người cùng bạn chém gió thâu đêm suốt sáng là ai nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.