Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại – https://top1chiase.com

Thanh Hoàng08/12/2020

Bạn không muốn người khác thấy tin nhắn Zalo của mình? Vậy thì làm sao để xoá “sạch sành sanh” những mục tin nhắn Zalo này đây? Đơn giản thôi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone không để lại bất cứ “dấu tích” nào! Cùng xem nhé!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo

Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Zalo > Tại mục tin nhắn, nhấn giữ vào khung chat tin nhắn muốn xóa > Chọn Xoá tin nhắn.

Chọn Xoá tin nhắn

Bước 2: Chọn những mục tin nhắn cần xoá

Tiếp đến, bạn hãy tick chọn vào ô vuông ở đầu một hoặc nhiều cuộc trò chuyện mình muốn xóa > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn .

Chọn Có

Đối với điện thoại iPhone: Bạn chỉ cần nhấn giữ bất kỳ vào một khung chat tin nhắn > Chọn những cuộc tro chuyện cần xoá > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn Xoá.

Bước 3: Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Đối với trường hợp bạn dùng nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập Zalo thì tin nhắn đã xóa trên thiết bị này vẫn hoàn toàn có thể Open trên thiết bị khác. Để bảo vệ tổng thể tin nhắn ( gồm có tin nhắn đã xóa ) đều được sao lưu và đồng nhất trên mọi thiết bị, bạn cần phải bật tính năng Sao lưu và đồng điệu tin nhắn .

Để kích hoạt tính năng, bạn nhấn Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) > Vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) > Chọn Sao lưu & đồng bộ tin nhắn > Nhấn vào thanh trượt để bật.

Quá trình sao lưu có thể mất đến 1-2 phút hoặc nhanh hơn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi sao lưu thành công, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Gmail để sao lưu hình ảnh lên Google Drive thì sau khi quá trình Sao lưu & đồng bộ tin nhắn kết thúc, Zalo sẽ hiển thị một tùy chọn cho phép bạn sao lưu hình ảnh lên Google Drive, nếu muốn bạn nhấn Thêm Google Drive > Đăng nhập tài khoản Gmail để tiến hành sao lưu.

Sao lưu hình ảnh lên Google Drive

Sau khi triển khai xóa tin nhắn, bạn sẽ không hề phục lại được. Tuy nhiên, với cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo, bạn hoàn toàn có thể Phục hồi tin nhắn trong vòng 5 giây kể từ sau khi xóa .Tham khảo một số mẫu điện thoại giúp bạn lướt Zalo mượt mà hơn:

Vừa rồi là những hướng dẫn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại chỉ với 3 bước cực kỳ nhanh chóng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

77.929 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.