Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

32 lời chúc sinh nhật bạn, người yêu con trai hay và ý nghĩa

Sinh nhật là một dịp đặc biệt, để mọi người cùng nhau gửi đến lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất. Bạn có tính gửi câu chúc của mình đến bạn trai yêu dấu không?
Những lời chúc sinh nhật bạn trai hay và ý nghĩa dưới đây, có những bài thơ, câu dài hài hước, dễ thương, độc đáo. Bạn có thể nhắn stt trên facebook, gửi bạn trai ở xa, mới quen hay người yêu cũ cũng được!

>> Xem thêm: Không nên tặng quà gì cho bạn trai, 12 món tặng là chia tay

>> Xem thêm: Trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai

Hãy tham khảo những lời chúc sinh nhật bạn trai dưới đây nhé:

25 lời chúc sinh nhật tình nhân con trai dễ thương và đáng yêu, vui nhộn mà ý nghĩa

1. “ Chúc mừng sinh nhật Anh, chúc anh luôn ấm cúng, cả bên trong lẫn bên ngoài ” .2. “ Sinh nhật vui tươi Anh nhé ! 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được ví tiền, 1 tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ, cả đời đưa Em số tiền Anh kiếm được Anh nhé ” ^ ^ .3. “ Chúc anh yêu, tuổi mới ăn no chóng gầy, tiền tài đầy nhà, gà đầy chuồng Anh nhé ” .4. “ Sinh nhật vui tươi Anh nhé ! 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được ví tiền, 1 tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ, cả đời đưa Em số tiền Anh kiếm được Anh nhé ” ^ ^ .5. “ Gửi trọn bộ tình yêu dành đến Anh, thân xác này trừ những chỗ cấm đều là quà mừng sinh nhật Anh. Hôn anh ^ ^ ” .6. “ Anh có biết không, ngày thời điểm ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng. Bởi những con người sinh ra trong ngày thời điểm ngày hôm nay đều tuyệt vời, tuyệt vời nhất là chính Anh ” .7. “ Với cái tuổi còn đầy tươi tắn này, Em chúc Anh có một sức khỏe thể chất tươi mới, thành công xuất sắc luôn luôn tới, về sắc diện ngày càng đẹp, ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday ” .8. “ Nhân ngày sinh nhật Anh, Em không biết Tặng Anh món quà gì, chỉ biết gói cả cuộc sống Em trong hộp quà đặc biệt quan trọng này dành Tặng Ngay Anh. Anh nhận đi nhé ” .9. “ Chúc mừng sinh nhật Anh, chúc Anh luôn vui tươi, tươi tắn, mạnh khỏe, tính tình thoáng mát, cuộc sống luôn suôn sẻ. Lúc nào cũng luôn tươi cười, yêu đời và ngời ngời sức sống Anh nhé ” .10. “ Chúc Anh yêu, sang tuổi mới, ngày càng tươi tắn, bớt không dễ chiều và yêu chiều Em hơn ” .11. “ Mừng sinh nhật Anh, chúc anh nhan sắc ngày càng kinh khủng, tiền tài ào ào, tình yêu thăng quan tiến chức. Và yêu Em hơn toàn bộ ”12. “ Chúc mừng sinh nhật Anh. Chúc Anh : no cơm ấm cật, giậm giật cả năm, khi nào cũng măm, mà không biết béo ” .13. “ Chúc mừng sinh nhật Anh, năm nay Em nợ quà Anh nhé, sang năm Em trả cả cuộc sống Em. Yêu Anh nhiều lắm ” .14. “ Sinh nhật Anh yêu. Em chúc anh mọi điều tốt đẹp, lành hơn những gì Anh nghĩ, việc làm thăng hoa, tình yêu tưng bừng, yêu Em hơn nữa ” .15. “ Mừng sinh nhật Anh, ước Anh là con suối mát trong những ngày nắng gắt, để Em … rửa chân cho mát ” .

16. “Anh yêu, hãy luôn giữ nét baby của mình Anh nhé. Đừng thay đổi hình tượng của Em. Hãy luôn là chàng trai Em yêu”

17. “ Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 + 5 của Anh. Em chúc Anh tươi tắn, khỏe đẹp. cầu mong những gì suôn sẻ luôn đến với Anh. Hãy luôn niềm hạnh phúc bên cạnh Em, Anh nhé ” .18. “ Anh, sinh nhật đến rồi, nhưng giữ kín tuổi thật Anh nhé, bí hiểm vương quốc, nếu anh không muốn mọi người giật mình ” .19. “ Tuổi mới đã đến với Anh, nhưng hãy đừng tranh giành khi đi ăn với Em, hãy yêu thương Em nhiều hơn ” .20. “ Hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng hơn toàn bộ mọi ngày, ngày mà Anh tình nhân sinh ra .. và đã đến bên Em. Hãy luôn mỉm cười và như mong muốn Anh nhé ” .21. “ Chúc Anh thêm tuổi mới, ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày nhiều múi, và yêu Em hơn mọi thứ ” .22. “ Chúc Anh trong ngày sinh nhật đều triển khai mọi mong ước mình muốn. Hãy thổi nến để biến điều đó thành hiện thực ” .23 : “ Tin nhắn gửi đến người Em yêu, tin nhắn không chất béo, không chất gây nghiện, chỉ có chất ngọt ngào gửi đến Anh. Điều ngọt ngào này mang đến, mong Anh có ngày sinh nhật niềm hạnh phúc và tràn trề nguồn năng lượng .24. “ Mừng ngày sinh nhật của Anh, mừng ngày ngôi sao 5 cánh như mong muốn của cuộc sống Em đã sinh ra và tỏa sáng ” .25. “ Chúc mừng sinh nhật người đàn ông có tuổi, đã già lại khó chiều chuộng. Nhưng luôn yêu thương và chiều chuộng Em ” .

>> Xem thêm: quà tặng bạn trai

3 câu chúc sinh nhật hay cho bạn trai ở xa

26. “ Chúc mừng sinh nhật Anh yêu dấu. Chúc Anh nơi xa luôn niềm hạnh phúc, vui tươi. Nhớ giữ gìn sức khỏe thể chất cẩn trọng. Em sẽ chờ ngày Anh về ” .27. “ Sinh nhật tiên phong tính từ ngày Anh xa Em. Nơi này Em nhớ Anh nhiều lắm, anh biết không ? Chúc Anh tuổi mới thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc. Hy vọng năm sau Anh và Em sẽ được cùng nhau đón mừng sinh nhật ” .28. “ Chúc mừng sinh nhật Anh ! Tiếc là năm nay Em không hề cùng Anh mừng sn. Chúc Anh nơi ấy bình yên, an lành và niềm hạnh phúc ” .

3 bài thơ chúc mừng sinh nhật tình nhân con trai ý nghĩa, vui nhộn

29. “Sinh nhật Anh yêu
Đánh liều xin chúc
Chúc anh hạnh phúc
Sinh nhật bình an
Quà xếp hàng dàn
Thật vui Anh nhé”.

30. “Hôm nay Em nhớ
Ngày mẹ sinh Anh
Anh đẹp như tiên
Và thật đáng yêu
Cuộc đời thật ngắn
Chúc anh thật vui
Và thật yêu đời
Cùng nhiều may mắn
Luôn luôn khỏe khoắn
Học giỏi thành công
Yêu Em nhiều hơn”.

31. “Hôm nay sinh nhật anh yêu
Bồi hồi em chúc mấy lời như sau
Chúc Anh cuộc sống muôn màu
Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi
May mắn thì luôn mỉm cười
Thành công rực rỡ trong đời nhé Anh.

32. “Sinh nhật Anh hôm nay
Có món quà nhỏ bé
Làm thơ dành tặng Anh
Thơ này tuy không hay
Cấm Anh không cười nhé
Xin chúc Anh sức khỏe
Hạnh phúc, mãi bình an
Tương lai luôn rõ ràng
Thành công đầy rực rỡ”.

Bạn hãy gửi đến bạn trai mình những lời chúc có nội dung hài hước, ý nghĩa này nhé. Nếu bạn trai ở xa, bạn gửi tin nhắn hay đăng status (stt) chúc sinh nhật bạn trai đều được. Đừng quên mua tặng quà sinh nhật cho bạn trai, tại shop qua tang ban trai nhé.

Hy vọng những lời chúc sinh nhật tình nhân con trai trên sẽ giúp bạn có nhiều kỷ niệm đẹp !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.