Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

5 Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn phí, Tốt Nhất 2022

Việc cập nhật driver thường xuyên không chỉ giúp cho máy tính trở nên hoạt động tốt hơn, mà còn sửa những lỗi mà trước đó máy tính bạn gặp phải. Tuy nhiên để cập nhật chúng, ta sẽ tốn rất nhiều thời gian trong việc tìm xem mình đang xài driver gì và bản update đã có chưa. Vì vậy phần mềm cập nhật Driver được sinh ra để giúp cho bạn dễ dàng thao tác hơn trong việc cài win. Hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu top 5 phiên bản phần mềm cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất 2022 nhé.

Thế Nào Là Phần Mềm Cập Nhật Driver Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

– Kể từ khi ra đời, một trong những vấn đề khó khăn nhất với hệ điều hành Windows là nhu cầu cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho các phần cứng khác nhau.

– Microsoft cung cấp mã cho phép cài đặt Windows nhưng đó không phải lúc nào cũng là phiên bản mới nhất hoặc tốt nhất sẽ tối đa hóa hiệu suất của thiết bị.

– Giải pháp là một ứng dụng cập nhật trình phần mềm cập nhật Driver miễn phí được liên kết với một dịch vụ nơi các bản phát hành trình điều khiển mới nhất được theo dõi và sau đó tự động cài đặt.

Top 5 Phần mềm cập nhật Driver miễn phí, tốt nhất 2022

Dưới đây là một số phần mềm cập nhật Driver miễn phí mà chúng tôi khuyên dùng để giữ hệ thống của bạn ở trạng thái tốt nhất có thể.

1. Driver Genius 20 Platinum – Hỗ Trợ Phục Hồi Driver Mạnh Mẽ

+ Rất dễ sử dụng
+ Một triệu trình điều khiển và tinh chỉnh trên cơ sở tài liệu
Những gì Avanquest phân phối là một công cụ nhỏ nhưng hiệu suất cao quản trị những bản cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển trên PC, theo dõi hơn một triệu trình tinh chỉnh và điều khiển phần cứng để bảo vệ rằng những trình tinh chỉnh và điều khiển / driver tương thích có trên máy tính của bạn .

Driver Genius 20 Platinum - Hỗ Trợ Phục Hồi Driver Mạnh Mẽ

Driver Genius 20 Platinum – Hỗ Trợ Phục Hồi Driver Mạnh Mẽ

Button Download

2. AVG Driver – Updater Tìm Kiếm Và Cập Nhật Tất Cả Driver Trên Máy Tính

+ Trình tinh chỉnh và điều khiển cập nhật mà mọi người tin yêu
+ Dễ sử dụng
+ Chỉ quét kỹ thuật
AVG tạo ra một bộ chống vi-rút rất thông dụng và dành riêng cho PC, nó cũng cung ứng một công cụ quản trị trình tinh chỉnh và điều khiển driver. Công cụ này quét mạng lưới hệ thống và xác lập những trình tinh chỉnh và điều khiển đã qua ngày tốt nhất và thay thế sửa chữa chúng bằng những phiên bản mới nhất .

AVG Driver - Updater Tìm Kiếm Và Cập Nhật Tất Cả Driver Trên Máy Tính

AVG Driver – Updater Tìm Kiếm Và Cập Nhật Tất Cả Driver Trên Máy Tính

3. Driver Reviver – Phần Mềm Driver Tuyệt Vời Và Hữu Ích Trên Thế Giới

+ Cơ sở tài liệu trình tinh chỉnh và điều khiển lớn
+ Nói nhiều ngôn từ
+ Trình điều khiển và tinh chỉnh cập nhật phiên bản không tính tiền
Driver Reviver là một công cụ bảo dưỡng trình tinh chỉnh và điều khiển của ReviverSoft, từ năm năm trước, một công ty con của Corel .
Mục đích của nó là giữ cho những trình điều khiển và tinh chỉnh trên mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí đồng thời và tránh việc mạng lưới hệ thống vô tình thiết lập những trình tinh chỉnh và điều khiển bị hỏng hoặc bị nhiễm ứng dụng ô nhiễm .
Một tính năng mà chúng tôi thích là nó tạo điểm Phục hồi trước khi thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển. Cho phép Phục hồi mạng lưới hệ thống thuận tiện hơn nếu trình tinh chỉnh và điều khiển mới gây ra sự cố .

Driver Reviver - Phần Mềm Driver Tuyệt Vời Và Hữu Ích Trên Thế Giới

Driver Reviver – Phần Mềm Driver Tuyệt Vời Và Hữu Ích Trên Thế Giới

4. Driver Booster – Phần Mềm Cập Nhật Driver Tự Động Tốt Nhất Hiện Nay

+ Quản lý trình tinh chỉnh và điều khiển không tốn kém
+ Phiên bản dùng thử không tính tiền
+ 3 triệu trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị
IObit là một công ty ứng dụng đã tạo ra một số ít mẫu sản phẩm nâng cao và tối ưu hóa gồm có Driver Booster 7 trong list của mình .
Driver Booster 7 là một công cụ ứng dụng cập nhật Driver không tính tiền và lấy nguồn trình điều khiển và tinh chỉnh từ những website chính thức của nhà phân phối. Trước khi chuyển chúng vào máy tính của bạn, IOBit kiểm tra xem chúng còn nguyên vẹn hay không và đã vượt qua bài kiểm tra WHQL của Microsoft .

Driver Booster - Phần Mềm Cập Nhật Driver Tự Động Tốt Nhất Hiện Nay

Driver Booster – Phần Mềm Cập Nhật Driver Tự Động Tốt Nhất Hiện Nay

5. DriverFinder –  Phần Mềm Cung Cấp Kho Driver Cho Máy Tính Của Bạn

+ Công cụ quét trình tinh chỉnh và điều khiển tuyệt vời
+ Cập nhật có trấn áp
+ Không có tùy chọn setup tổng thể
+ Không có bộ lập lịch
DriverFinder là một công cụ cơ bản quét mạng lưới hệ thống Windows của bạn và xác lập những trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hoặc cần cập nhật. Và nó hoàn toàn có thể tìm thấy những phiên bản driver mới nhất và thiết lập chúng .
Tuy nhiên, có 1 số ít điểm yếu của giải pháp này cần được đề cập. Nó không có tùy chọn setup toàn bộ, có nghĩa là nếu bạn phát hiện ra rằng mạng lưới hệ thống cần hai mươi bản cập nhật, bạn sẽ nhấp hai mươi lần để xử lý từng bản cập nhật đó .

Vấn đề này chỉ là một vấn đề ban đầu, vì sau khi bạn chạy nó một vài lần, khả năng là nó sẽ chỉ tìm thấy một hoặc hai trình điều khiển cần cập nhật ở mỗi lần quét.
Nó cũng không bao gồm bộ lập lịch để tự động quét, mặc dù bạn có thể để nó tự động chạy khi Windows khởi chạy.

Hầu hết những trình tinh chỉnh và điều khiển mà nó lấy nguồn trực tiếp từ những nhà phân phối phần cứng, vì thế chúng thường là những ứng dụng cập nhật Driver không lấy phí được nhiều người sử dụng lúc bấy giờ .
Các ứng dụng cập nhật Driver không tính tiền cũng hoàn toàn có thể sao lưu toàn bộ những trình tinh chỉnh và điều khiển hiện đang được sử dụng, lý tưởng cho những người cần setup lại mạng lưới hệ thống ngay lập tức .

DriverFinder -  Phần Mềm Cung Cấp Kho Driver Cho Máy Tính Của Bạn

DriverFinder –  Phần Mềm Cung Cấp Kho Driver Cho Máy Tính Của Bạn

Xem thêm: Tản nhiệt khí chính hãng MSI, Corsair, Cooler Giá Rẻ

Với những phần mềm cập nhật Driver miễn phí được giới thiệu ở trên kèm với đó hướng dẫn cài đặt cơ bạn. Hoàng Hà PC tin rằng bạn sẽ thấy sự tiện lợi khi sử dụng chúng cũng như thuận lợi hơn cho làm việc của bạn.

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.