Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

999+ lời chúc tết bạn bè may mắn, độc đáo ý nghĩa nhất 2022

Trang chủ » Kinh Nghiệm Hay999 + lời chúc tết bạn hữu như mong muốn, độc lạ ý nghĩa nhất 2022

0

chúc tết bạn bè

999+ lời chúc tết bạn bè may mắn, độc đáo ý nghĩa nhất 2022

Thời khắc sang năm mới đang gần kề, ngoài những món quà ý nghĩa thì những lời chúc Tết bạn bè cũng là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ nhiều. Bởi phải chúc làm sao cho vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo, ấn tượng mạnh. Thấu hiểu được sự băn khoăn này, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được những lời chúc Tết bạn bè hay, độc đáo nhưng cũng tình cảm nhất qua những chia sẻ sau đây nhé!

1, Một năm cũ qua đi, đón một năm mới cùng nhiều điều mới mẻ và lạ mắt, nhiều thử thách trong sự nghiệp. Chúc năm mới sẽ có những thắng lợi, thành công xuất sắc mới và vạn điều như mong muốn .
2, Năm cũ trôi qua với những điều khó quên, nghênh tiếp một năm mới với những điều suôn sẻ, thành công xuất sắc và suôn sẻ .
3, Cùng nhau nghênh đón năm mới với bao niềm kỳ vọng mới, tiềm năng mới, cùng chúc nhau một năm mới an khang – thịnh vượng, thịnh vượng và thành công xuất sắc !
4, Những thắng lợi trong năm mới đang nghênh đón tất cả chúng ta, tất cả chúng ta phải nổ lực nhiều hơn so với năm cũ. Để đạt được những thành tích cao trong việc làm, mừng một năm mới thuận tiện, suôn sẻ và thành công xuất sắc !
5, Tết đến, xuân về, cầu mong toàn bộ tất cả chúng ta có những thành tích cao hơn trong việc làm. Có nhiều như mong muốn trong đời sống và mái ấm gia đình luôn tràn ngập niềm vui và yêu thương .
6, Năm mới đến : Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe thể chất bền chắc, sự nghiệp hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự suôn sẻ, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ .

chúc tết bạn bè 1

7, Thay mặt Đảng, Quốc hội, nhà nước, Mặt trận Tổ quốc, xin kính chúc chiến sỹ và mái ấm gia đình một năm mới niềm hạnh phúc, thịnh vượng, thịnh vượng !
8, Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo và sức khỏe thể chất như voi .
9, Khi đồng hồ đeo tay điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe thể chất để gửi lời chúc Tết đến tổng thể bè bạn trên Facebook. Hi hi. Happy New Year !
10, Chúc bạn năm mới : Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ / Sức khỏe có dư, sự nghiệp tiến tới / Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa .
11, Chúc mọi người năm mới : Răng, tóc không giảm ; Huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng. Hi hi. Năm mới thịnh vượng, niềm hạnh phúc mọi người nhé !
12, Năm mới, chúc bạn cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên căng thẳng mệt mỏi, học giỏi đến khỏi lo thi, cứ thi là thành, cứ ăn là khỏe …. Happy New Year !

chúc tết bạn bè 2

13, Chúc mừng năm mới ! Chúc mọi người : Đau đầu vì nhà giàu ! Mệt mỏi vì học giỏi ! Buồn phiền vì nhiều tiền ! Ngang trái vì xinh gái ! Mất ngủ vì không có đối thủ cạnh tranh !
14, Năm mới lại về rồi ! Chúc bạn thân của tao thật nhiều suôn sẻ, luôn bình an và và thành công xuất sắc nhé !
15, Happy New Year ! Chúc bạn cùng mái ấm gia đình luôn thuận hòa, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự suôn sẻ !
16, Năm mới chúc mày : Sang xuân sự nghiệp hanh thông / Tài cao – chí lớn vẫy vùng đó đây / Ra ngoài gặp được bạn hiền / Quay về gặp được người yêu thương mình .
17, Năm mới chúc bạn tôi luôn ngập tràn niềm vui, có nhiều niềm hạnh phúc mới, tiềm năng và thành tựu mới .
18, Chúc bạn năm mới vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà và tình yêu phơi phới .
19, Chúc bạn cùng mái ấm gia đình một năm mới vui tươi, niềm hạnh phúc, an khang – thịnh vượng, phong phú, thái bình và thành công xuất sắc. Chúc mừng năm mới !
20, Chúc năm mới bạn hữu của tôi luôn công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc vĩnh cửu .
21, Năm mới chúc mày sức khỏe thể chất vừa đủ, gạo đầy lu, muối đầy hũ, tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình và vàng đầy tủ !
22, Năm mới chúc cả mái ấm gia đình mày có sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc, bình an cùng suôn sẻ. Chúc mày có một khung trời sức khỏe thể chất, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một tình nhân chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời .
23, Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui .
24, Chúc Tết đến bạn của tôi trăm điều suôn sẻ – Mừng xuân sang vạn sự đại thành công xuất sắc .
25, Năm mới đến. Chúc bạn luôn có quà cáp bát ngát, phát lộc phát lộc, sum vầy niềm hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
26, Chúc bạn một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trường thành mọi nghành .
27, Năm mới mang đến kỳ vọng, quyết tâm, ý thức và những mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và toàn vẹn .
28, Tôi mong bạn năm mới sẽ có nhiều niềm hạnh phúc mới, tiềm năng, thành tựu mới và có nhiều cảm hứng về đời sống. Chúc bạn luôn ngập tràn niềm vui và phát lộc phát lộc .
29, Tết đến mình chúc bạn năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi cống phẩm, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe thể chất vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền .
30, Chúc Tết bạn hiền của tôi : Một rỗ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm cúng của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi Tặng Ngay cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà năm mới niềm hạnh phúc, gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc !
31, Năm mới Tết đến, tôi xin chúc bạn sức khỏe thể chất vô biên, kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên, chẳng có muộn phiền, Happy New Year .
32, Chúc mày ra ngoài gặp được bạn hiền, quay về gặp được người yêu thương mình, sang xuân sự nghiệp hanh thông, tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây .
33, Chúc bạn năm mới vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà, tình yêu phơi phới .
34, Thay mặt Đảng, Nhà Nước, nhà nước, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc, những cơ quan đoàn thể, an hem bạn hữu gần xa, bà con lối xóm tao chúc mày và mái ấm gia đình năm mới an khang – thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự như mong muốn, còn mày sớm có người thương .
35, Chúc máy tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, sớm có người thương, tâm hồn vui sướng, trong túi nhiều tiền .
36, Năm mới chúc mày ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công xuất sắc luôn tới, diện quần áo tên thương hiệu Mango khiến ai cũng chới với .
37, Năm mới chúc mày tiền đầy túi, tình đầy tim, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hủ, vàng đầy tủ, sức khoẻ không thiếu !
38, Chúc mừng năm mới. Chúc bạn của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc vĩnh cửu .
39, Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên an khang – thịnh vượng vạn sự lành .
40, Năm cũ đã qua, năm mới đã đến. Chúc bạn có một bầu sức khỏe thể chất, biển cả tình thương và một đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời và mái ấm gia đình thịnh vượng .
41, Happy new year. Chúc bạn năm mới có người chú ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa lòng, miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí .
42, Lộc biếc, mai vàng, xuân niềm hạnh phúc. Đời vui, sức khoẻ, Tết thịnh vượng. Chúc mừng. năm mới bạn của tôi .
43, Năm mới chúc cả mái ấm gia đình mày có sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc, bình an và suôn sẻ. Chúc mày có 1 khung trời sức khỏe thể chất, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 tình nhân chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời .

44, Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN
Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC
Công thành danh toại chúc VINH QUANG

45, Thay mặt 95 triệu người dân của đất nước Việt Nam yêu dấu, chúc mày có một cái Tết no đủ, vui vẻ, hạnh phúc, sớm thành tỷ phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao. Happy New Year!

46, Năm mới đến, chúc mày tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cafe phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp như mong muốn, cung hỷ cung hỷ .
47, Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi cống phẩm, tiền vào thơm phức. Năm mới chúc bạn bè sức khỏe thể chất vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền .
48, ôm nay có 3 người đến hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy đó là là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Happy new year 2022 .
49, Năm 2022 sắp đến gần. Chúc bạn đáng mến, sang năm Nhâm Dần sự nghiệp tiến lên. Gặp thêm nhiều điều hên. Đong cho đầy nhiều niềm hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho cuộc sống mãi an khang – thịnh vượng. Thắt chặt phong phú. Cùng chúc nhau như mong muốn. Hứng cho tròn an khang – thịnh vượng. Cầu chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc .
50, Năm 2022 đầy suôn sẻ đã đến gần, chúc bạn có 1 khung trời sức khỏe thể chất, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương xanh tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu và 1 tình nhân chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 mái ấm gia đình thịnh vượng. Chúc cả mái ấm gia đình bạn sang năm mới vạn sự suôn sẻ, tỷ sự như mơ và triệu triệu giật mình, không chờ cũng đến !
51, Một nụ cười cho lòng người thêm ấm cúng. Một ánh mắt cho niềm hạnh phúc thêm tràn trề. Một lời nói cho thêm toàn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho thêm yêu thương còn mãi. Một sự chờ đón cho tình yêu đẹp mãi bền vững. Một chút hờn ghen cho yêu thương thêm phần tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thêm thuỷ chung. Tóm lại. Sang năm mới, tôi xin chúc bạn một năm 2022 phát đạt .
52, Chào mừng năm mới 2022, chúc bạn có sức khỏe thể chất vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Gia đình luôn mãi niềm hạnh phúc, thịnh vượng và thịnh vượng. Chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến với bạn và cả mái ấm gia đình bạn trong năm mới .
53, Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch .
54, Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc : Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng .
55, Năm mới, chúc bạn vẻ đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, tình nhân không cần tìm cũng tự tới .
56, Cuộc sống chẳng khi nào ngừng đổi khác nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không khi nào thay đổi. Chúc cậu một năm an vui và thành công xuất sắc !
57, Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu truyện, bí hiểm, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Một lời chúc Tết có lẽ rằng không hề nói hết tình cảm của tất cả chúng ta nhưng hy vọng năm mới chúng mình sẽ luôn thân thương và gắn bó .
58, Năm mới phát lộc phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh sự nghiệp tiến tới. Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa .
59, Chúc cậu năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp giai. Và mất ngủ vì không có đối thủ cạnh tranh .
60, Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu truyện, bí hiểm, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Chúc mừng năm mới !
61, Mong rằng năm mới sẽ mang đến niềm hạnh phúc mới, tiềm năng mới, thành công xuất sắc mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui !
62, Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc trò chuyện của tất cả chúng ta chưa khi nào chấm hết. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui tươi, bạn tốt của mình
63, Sao thì nhiều vô kể nhưng ánh trăng thì chỉ có một. Bạn bè thì nhiều nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính người mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay ! Chúc cậu năm mới niềm hạnh phúc và gặp nhiều như mong muốn !
64, Chúa đủ tốt để ban cho bạn một năm mới nhưng lại không tốt bụng để ban cho bạn một đời sống mới. Chúc mừng năm mới .
65, Chúc mừng năm mới ! Sẽ thế nào nếu thay vì mang lại niềm hạnh phúc, niềm vui và bình an, năm mới lại mang đến tiền mặt, danh vọng và rượu sâm banh ?
66, Chúc bạn năm mới có 12 tháng phong phú, 365 ngày phát lộc, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công xuất sắc và 31536000 giây vạn sự như mong muốn .
67, Chúc bạn và mái ấm gia đình một năm mới luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, an khang – thịnh vượng, phong phú, thái bình, trăm tuổi – nhiều năm – sống lâu .
68, Đêm sẽ tối, ngày sẽ sáng, chúc bạn năm mới có đời sống luôn tươi tắn, gặp nhiều suôn sẻ và thành công xuất sắc. Chúc mừng năm mới !
69, Năm mới mang đến nhiều kỳ vọng, quyết tâm, ý thức và mong ước. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và toàn vẹn. Happy New Year !
70, Những niềm vui của năm mới hoàn toàn có thể lê dài mãi trong đời sống của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy được ánh sáng dẫn đến thành công xuất sắc, cái đích mà bạn luôn mong ước. Happy New Year !
71, Bạn thân à, tất cả chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu truyện, bí hiểm, đôi lúc có cả tiếng cười và những nỗi đau. Tao với mày còn hơn cả một người bạn, mày làm tao cảm thấy tất cả chúng ta như người thân trong gia đình ruột thịt của nhau. Chúc mừng năm mới mày nhé !

chúc tết bạn bè 3

99, Chúc con bạn của tao việc làm suôn sẻ, khuôn mặt tươi tắn và không còn FA trong năm mới nhé .
100, Thay mặt 95 triệu người dân quốc gia Nước Ta yêu dấu ! Chúc mày có một cái Tết no đủ, vui tươi, niềm hạnh phúc, sớm thành triệu phú và khi đó hãy luôn nhớ tới tao nhé ! Happy New Year !
101, Chúc mày : 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng và xe 4 chỗ nhé !
102, Năm mới đến, chúc bạn tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cafe phin, miệng cười hi hí, sự nghiệp suôn sẻ. Cung hỷ ! cung hỷ !
103, Năm mới chúc bạn tôi ngày càng xinh gái, lắm chàng theo đuổi, thành công xuất sắc luôn tới, diện quần áo mới tên thương hiệu Mango khiến ai cũng phải chới với !
104, “ Nghe xuân sang thấy trong lòng đang ứa gan, Tết đến nơi nhưng trong túi ta không có một ngàn ”. Bạn yêu ơi, năm mới Tết đến rồi, tôi chúc bạn thành công xuất sắc, tiền vào như nước để cứu tôi qua bể khổ này nhé !
105. Chúc năm mới bạn hữu của tôi : Năm mới sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi cống phẩm … tiền vào thơm phức ! Happy New Year 2021 !
106, Chúc mừng năm mới ! Chúc mọi người một năm : Giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu và sống lâu như chim đà điểu nhé !

chúc tết bạn bè 4

990, Chúc bạn bè 365 ngày niềm hạnh phúc, 52 tuần suôn sẻ, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thuận tiện, 52.600 phút như mong muốn cùng một năm mới an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
991, Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi cống phẩm, tiền vào thơm phức ! Năm mới chúc bạn bè sức khỏe thể chất vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền !
992, Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc “ Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng ”
993, Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm cúng của tôi từ ngàn dặm phương xa gửi Tặng Ngay cho bà, bạn tốt của tôi. Chúc bà một năm mới niềm hạnh phúc, gặp nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc nhé !
994, Người ta tự hào vì tài lộc cùng sự giàu sang, còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và mái ấm gia đình an khang – thịnh vượng, thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của tất cả chúng ta mãi mãi bền chặt, happy new year !

chúc tết bạn bè 5

995, Một năm mới, một tuổi mới, nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc “ Mãi mãi niềm hạnh phúc bên mái ấm gia đình, những người thân yêu nhất “ .
996, Chúc bạn : Khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh gọn như thỏ, tinh ranh như cáo và ăn nhiều như …. heo .
997, Năm hết Tết đến, chúc bạn thật nhiều sức khỏe thể chất, miệng cười vui tươi, tiền vào can đảm và mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ và để sống tiếp một cuộc sống thật là đẹp tươi .
998, Chúc bạn năm mới : Tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như mong muốn. Cung hỉ, cung hỉ !
999, Mỗi năm là một mùa hoa nở – mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn, đó là lời chúc bạn trong năm mới !

Những lời chúc năm mới cho bạn bè luôn là topic được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi Tết đang gần kề như bây giờ. Mong rằng với những lời chúc Tết bạn bè hay, độc đáo, dí dỏm trên đây sẽ là những gợi ý tham khảo hữu ích với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm chúng tôi để cập nhật thêm nhiều lời topic thú vị khác nữa nhé.

( Nguồn tổng hợp )

Tham khảo: 999+ lời chúc tết thầy cô hay, ý nghĩa nhất Nhâm Dần 2022

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.