Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Cách chiếu màn hình Điện thoại lên Máy tính qua cáp USB, không dây, live stream … – Sao Hải Vương

Cách chiếu màn hình Điện thoại lên Máy tính qua cáp USB, không dây, live stream …

Share nội dung trên màn hình thiết bị đã là một tham vọng truyền kiếp, lần tiên phong được xử lý với việc phát hành Miracast vào cuối năm 2011. Tham vọng này đã đi được một chặng đường dài khi những nhà tăng trưởng phát hiện ra nhiều cách để sao chép màn hình thiết bị trên một thiết bị khác .Quảng cáo
Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên kết WiFi, liên kết BT, liên kết trực tiếp hoặc sever vận tốc cao để truyền màn hình của mình tới một thiết bị khác. Những nâng cấp cải tiến này đã giúp việc truyền hoặc phát trực tuyến màn hình điện thoại sang màn hình Máy tính trở nên cực kỳ thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong những chiêu thức dưới đây để sao chép màn hình điện thoại trên màn hình Máy tính .

Phương pháp # 1: Truyền màn hình tới Máy tính từ Android

Cách tốt nhất để phản chiếu màn hình Android với Máy tính là sử dụng chiêu thức truyền tích hợp sẵn. Hầu hết những thiết bị Android tân tiến đều có tính năng truyền sẵn có và Máy tính Windows chạy Windows 8.1 trở lên Windows 11 cũng vậy. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để sử dụng tính năng truyền để phản chiếu màn hình Android sang Máy tính .

Yêu cầu

 • PC Windows chạy Windows 8.1 trở lên. 
 • Một thiết bị Android có tính năng truyền được tích hợp sẵn. 

Hướng dẫn

Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị Android và nhấn vào ‘ Thiết bị được liên kết ’ .Quảng cáo

Bây giờ hãy nhấn vào ‘ Tùy chọn liên kết ’ .

Nhấn và chọn ‘ Cast ’ .

Bây giờ, hãy nhấn vào hình tượng menu ‘ 3 chấm ’ ở góc trên cùng bên phải của màn hình .
Có thể bạn cần : Top 9 Bánh kem kỷ niệm ngày cưới Đơn giản Siêu Cute, style Nước HànChọn hộp cho ‘ Bật hiển thị không dây ’ .

Bây giờ, hãy truy vấn Máy tính và nhấp vào hình tượng ‘ Trung tâm Thông báo ’ ở góc dưới cùng bên phải .Quảng cáo

Nhấp vào ‘ Kết nối ’ .

Bây giờ, hãy quay lại thiết bị Android và vuốt xuống từ trên cùng để truy vấn ngăn thông tin. Nhấn vào hình tượng setup nhanh cho ‘ Truyền ’ .

Thiết bị Android giờ đây sẽ khởi đầu tìm kiếm những thiết bị lân cận, sau khi Máy tính Open trong list này, hãy nhấn vào nó .

Màn hình thiết bị giờ đây sẽ được chiếu tới Máy tính và giờ đây nó sẽ hiển thị trên màn hình .

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn thoát ứng dụng Cài đặt để xem màn hình điện thoại trên Máy tính. Các ứng dụng nhạy cảm như Cài đặt và các ứng dụng ngân hàng khác bị ẩn trong khi thiết bị Android đang chiếu sang một màn hình khác. 

Quảng cáo

Ứng dụng kết nối bị thiếu? Cài đặt nó từ Setting

Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ cần thiết lập ứng dụng Connect như một tính năng tùy chọn. Với việc phát hành Windows 2020, ứng dụng Connect đã bị xóa dưới dạng tiện ích tích hợp và được chuyển sang phần ‘ Tính năng tùy chọn ’. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để setup nó trên Máy tính .
Nhấn ‘ Windows + I ’ trên bàn phím để mở ứng dụng ‘ Cài đặt ’. Bây giờ hãy nhấp vào ‘ Ứng dụng ’ .

Nhấp vào ‘ Tính năng tùy chọn ’ ở trên cùng .

Bây giờ hãy nhấp vào ‘ + Thêm một tính năng ’ .

Tìm kiếm ‘ Hiển thị không dây ’ .Quảng cáo

Chọn hộp sau khi đối tượng người tiêu dùng địa lý Open trong tác dụng tìm kiếm. Sau khi được chọn, hãy nhấp vào ‘ Cài đặt ’ ở dưới cùng .

Tính năng này sẽ được thiết lập trên Máy tính. Sau khi setup, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn ứng dụng Connect trải qua ‘ Windows Search ’ hoặc bằng cách sử dụng hình tượng truy vấn nhanh trong TT thông tin .

PC không hiển thị trong danh sách thiết bị truyền? Hãy thử cách sửa lỗi này

Dưới đây là một số ít nguyên do hoàn toàn có thể ngăn bạn chiếu màn hình Android lên Máy tính. Làm theo hướng dẫn bên dưới để kiểm tra và khắc phục mọi sự cố .

 • Đảm bảo rằng Máy tính Android và Windows được kết nối với cùng một mạng Wifi. 
 • Nếu Máy tính Windows đang sử dụng điểm phát sóng từ thiết bị Android thì bạn sẽ không thể truyền. 
 • Đảm bảo rằng bạn không chạy bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để quản lý quá trình truyền của mình. 
 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại tính năng Hiển thị không dây. 
 • Đảm bảo rằng laptop / máy tính để bàn hỗ trợ chức năng truyền. 

Phương pháp # 2: Sử dụng các ứng dụng quản lý từ xa của bên thứ ba

Team Viewer, Anydesk và Chrome Remote Desktop ( hoàn toàn có thể )
Ngoài những chiêu thức truyền truyền thống lịch sử, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng quản trị từ xa để hiển thị màn hình Android trên Máy tính. Chúng cũng sẽ phân phối cho bạn nhiều quyền trấn áp hơn và trong 1 số ít trường hợp, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể khởi chạy và giết ứng dụng từ Máy tính của mình. Dưới đây là những ứng dụng quản trị từ xa mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho công dụng này .Quảng cáo

 • Team Viewer
 • Anydesk
 • Chrome Remote Desktop

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung chuyên sâu vào Team Viewer. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bất kể một trong những lựa chọn thay thế sửa chữa ở trên. Đây là cách bạn hoàn toàn có thể xem màn hình Android trên máy tính để bàn của mình bằng Team Viewer .

Đối với Android

Yêu cầu

 • Team Viewer dành cho Windows | Liên kết tải xuống
 • Hỗ trợ nhanh cho Team Viewer dành cho Android | Liên kết tải xuống

Hướng dẫn

Tải xuống và thiết lập cả hai ứng dụng được link ở trên trên những thiết bị tương ứng. Sau khi setup, khởi chạy Team Viewer trên màn hình và xác nhận những bước hướng dẫn cho đến khi bạn ở màn hình chính .

Bây giờ, hãy mở Hỗ trợ nhanh của Team Viewer trên thiết bị Android và đợi trong vài giây cho đến khi ID hiển thị ở cuối màn hình .

Nhập ID từ thiết bị Android trong phần ‘ Điều khiển máy tính từ xa ’ trong ‘ ID đối tác chiến lược ’ .

Chọn ‘ Điều khiển từ xa ’ .Quảng cáo

Bây giờ hãy nhấp vào ‘ Kết nối ’ .

Nhấn vào ‘ Cho phép ’ trên thiết bị Android để cho phép liên kết từ xa .

Nhấn vào ‘ Bắt ​ ​ đầu ngay giờ đây ’ khi bạn được nhắc khởi đầu chương trình phát sóng .

Và đó là nó ! Một liên kết từ xa giờ đây sẽ được thiết lập với thiết bị Android và giờ đây bạn hoàn toàn có thể xem màn hình của nó trên Máy tính của mình .

Đối với iOS

Yêu cầu

 • Hỗ trợ nhanh Team Viewer cho iOS | Liên kết tải xuống
 • Team Viewer dành cho Windows | Liên kết tải xuống

Hướng dẫn

Tải xuống và thiết lập cả hai tiện ích được link ở trên trên những thiết bị tương ứng. Sau khi thiết lập, hãy mở Hỗ trợ nhanh của Team Viewer trên thiết bị iOS và gật đầu những pháp luật và điều kiện kèm theo thiết yếu. Khi bạn đang ở màn hình chính, hãy đợi vài giây cho đến khi ID cá thể hiển thị ở dưới cùng .Quảng cáo

Bây giờ, hãy khởi chạy Trình xem nhóm trên máy tính để bàn và nhập ID từ thiết bị iOS vào phần ‘ ID đối tác chiến lược ’ ở bên phải .

Chọn ‘ Điều khiển từ xa ’ làm lựa chọn liên kết .

Sau khi được chọn, hãy nhấp vào ‘ Kết nối ’ .

Bây giờ hãy quay lại thiết bị iOS và cấp những quyền thiết yếu được nhu yếu và nhấn vào ‘ Cho phép ’ khi được nhu yếu ‘ Hỗ trợ từ xa ’ .

Nhấn vào ‘ Bắt ​ ​ đầu phát sóng ’ .Quảng cáo

Bây giờ hãy nhấn lại vào ‘ Bắt ​ ​ đầu phát sóng ’ ở dưới cùng .

Nhấn vào bất kể đâu trên màn hình iOS ngay giờ đây .
Vào lúc này, bạn sẽ hoàn toàn có thể xem màn hình điện thoại di động của mình trên Máy tính. Nếu nó vẫn không hiển thị, hãy đợi trong vài giây .

Quá trình này hoàn toàn có thể mất vài phút tùy thuộc vào vận tốc mạng và băng thông khả dụng trên cả hai thiết bị .

Phương pháp # 3: Sử dụng ứng dụng truyền và phát online của bên thứ ba

Ngoài những ứng dụng quản trị từ xa, còn có những ứng dụng truyền và truyền trực tuyến chuyên sử dụng sử dụng API của riêng chúng để thiết lập liên kết bảo đảm an toàn giữa hai thiết bị. Các ứng dụng này cũng tương hỗ phát trực tuyến và truyền nội dung tới những thiết bị không được tương hỗ. Đây là cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng này để làm lợi thế của mình .Quảng cáo

 • Airdroid
 • ApowerMirror
 • Reflector
 • Letsview

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Apowermirror nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kể lựa chọn thay thế nào được link ở trên tương thích nhất với nhu yếu và nhu yếu hiện tại .

Đối với Android 

Yêu cầu

 • Apowermirror dành cho Windows | Liên kết tải xuống
 • Apowermirror dành cho Android | Liên kết tải xuống
 • Điện thoại và Máy tính được kết nối với cùng một mạng WiFi (tùy chọn)

Hướng dẫn

Tải xuống và cài đặt cả hai tiện ích được liên kết ở trên trên các thiết bị tương ứng. Sau khi cài đặt, khởi chạy Apowermirror trên Máy tính và bỏ qua hướng dẫn để xem màn hình chính. 


Bây giờ khởi chạy Apowermirror trên thiết bị Android và cấp cho nó những quyền thiết yếu. Sau khi được cấp, hãy nhấn vào ‘ Phản chiếu cục bộ ’ ở dưới cùng .

Lưu ý: Nếu bạn không ở trên cùng một mạng, hãy nhấn vào Cloud Mirroring để thay thế. 

Nhấn vào ‘ Mirror ’ .Quảng cáo

Thiết bị giờ đây sẽ mở màn tìm kiếm những thiết bị thích hợp trên cùng một mạng. Sau khi Máy tính Open trong list này, hãy nhấn vào nó .

Nhấn và chọn ‘ Mirror Phone to Máy tính ’ .

Bây giờ bạn sẽ được nhắc phát sóng màn hình cho Apowermirror. Nhấn vào ‘ Bắt ​ ​ đầu ngay giờ đây ’ để khởi đầu truyền .

Và đó là nó ! Bây giờ liên kết sẽ được thiết lập và sau khi thiết lập, bạn sẽ hoàn toàn có thể xem màn hình điện thoại trên Máy tính một cách thuận tiện .

Đối với iOS

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để thiết lập Apowermirror trên thiết bị iOS và iPadOS của mình .Quảng cáo

Yêu cầu

 • Apowermirror dành cho iOS | Liên kết tải xuống
 • Apowermirro dành cho Windows | Liên kết tải xuống
 • Thiết bị iOS và Windows được kết nối với cùng một mạng (tùy chọn)

Hướng dẫn

Tải xuống và thiết lập những ứng dụng được link ở trên trên những thiết bị tương ứng. Sau khi setup, khởi chạy Apowermirror trên thiết bị iOS và Máy tính và cấp những quyền thiết yếu. Khi bạn đang ở màn hình chính trên thiết bị di động của mình, hãy nhấn vào ‘ Gương ’ .

Các thiết bị iOS đôi lúc gặp phải sự cố khi phát hiện những máy tính để bàn thích hợp trên cùng một mạng, do đó chúng tôi sẽ sử dụng chiêu thức mã QR để liên kết hai thiết bị. Nhấn vào ‘ mã QR ’ ở trên cùng .

Bây giờ, hãy truy vấn Máy tính và nhấp vào ‘ Mã QR ’ thay vì ‘ Tự động phát hiện ’ .

Quét mã trên máy tính để bàn bằng kính ngắm hiện được kích hoạt trong Apowermirror trên thiết bị iOS .

Bây giờ những thiết bị sẽ được liên kết và bạn hoàn toàn có thể khởi đầu phản chiếu màn hình của mình ngay giờ đây. Truy cập TT tinh chỉnh và điều khiển và nhấn vào mô-đun ‘ Screen Mirroring / Airplay ’ .Quảng cáo

Bây giờ hãy nhấn vào màn hình khi nó Open trong list này .

Và đó là nó ! Màn hình giờ đây sẽ được tự động hóa phản chiếu sang Máy tính Windows .

Làm thế nào để ngắt kết nối phản chiếu màn hình khi sử dụng Apowermirror?

Để ngắt liên kết, hãy truy vấn TT điều khiển và tinh chỉnh và nhấn vào mô-đun phản chiếu màn hình .

Nhấn vào ‘ Stop Mirroing ’ ở dưới cùng .

Bây giờ liên kết sẽ bị ngắt giữa hai thiết bị .Quảng cáo

Phương pháp # 4: Sử dụng các tùy chọn kết nối có dây

Kết nối mạng mang lại rất nhiều sự tự do khi sử dụng nhưng chúng cũng gây ra những yếu tố về độ trễ, độ trễ và âm thanh nếu bạn đang nỗ lực sử dụng nội dung đa phương tiện hoặc chơi game. Thay vào đó, những yếu tố này hoàn toàn có thể được xử lý bằng cách sử dụng liên kết có dây. Kết nối có dây cũng hoàn toàn có thể có ích cho thưởng thức liền mạch trên những mạng đông đúc, nơi băng thông đang được san sẻ giữa nhiều thiết bị. Sử dụng một trong những giải pháp liên kết có dây được liệt kê dưới đây tương thích nhất với nhu yếu hiện tại .

Vysor

Vysor là một tiện ích thuận tiện khác hoàn toàn có thể giúp bạn hiển thị màn hình điện thoại trên Máy tính Windows trải qua liên kết có dây. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để khởi đầu với Vysor .

Lưu ý: Vysor chỉ có thể được sử dụng trên thiết bị iOS với máy Mac. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến các phương pháp Android và Windows Máy tính trong hướng dẫn này.  

Yêu cầu

 • Vysor dành cho Android | Liên kết tải xuống
 • Vysor cho Windows Máy tính | Liên kết tải xuống
 • USB Debugging được bật trên thiết bị Android | Hướng dẫn

Hướng dẫn

Tải xuống và thiết lập Vysor trên cả hai thiết bị. Sau khi thiết lập, hãy liên kết thiết bị Android với Máy tính qua cáp và khởi chạy Vysor trên cả hai thiết bị. Ứng dụng Máy tính sẽ tự động hóa phát hiện thiết bị và nó sẽ hiển thị ở đầu màn hình .

Nhấp vào hình tượng ‘ Chơi ’ .Quảng cáo

Và đó là nó ! Màn hình giờ đây sẽ khởi đầu phản chiếu với Máy tính Windows .

Sử dụng ADB (kết nối có dây)

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những lệnh và công cụ của ADB để xem màn hình Android trên Máy tính. Đây là một chiêu thức trọn vẹn không lấy phí không có hạn chế và được cho phép bạn tự do lựa chọn vận tốc bit, độ phân giải, size hình ảnh cũng như vận tốc khung hình của riêng mình. Nhược điểm của giải pháp này là bạn sẽ cần phải thiết lập và thiết lập những tiện ích lan rộng ra của bên thứ ba trên Máy tính của mình. Điều này hoàn toàn có thể phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn thuần và không có số lượng giới hạn thì đây hoàn toàn có thể là sự lựa chọn tuyệt đối cho bạn. Sử dụng hướng dẫn này của chúng tôi để phản chiếu màn hình Android với Máy tính bằng những lệnh ADB.

Cáp Micro-USB / USB-C sang HDMI

Nếu bạn đang tìm kiếm thưởng thức truyền / phản chiếu màn hình tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên góp vốn đầu tư vào bộ chuyển đổi HDMI OTG cho thiết bị Android của mình. Hầu hết những thiết bị tân tiến đều có tương hỗ OTG tích hợp cũng như năng lực xuất video HDMI độ phân giải cao. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những dongle HDMI OTG giá rẻ cho thiết bị của mình trên hầu hết những website shopping. Điều này sẽ cho phép bạn liên kết trực tiếp thiết bị di động với màn hình của mình bằng một sợi cáp duy nhất mà không cần thêm bất kể bước hoặc giải pháp thay thế nào. Chúng tôi đã link những lựa chọn số 1 của chúng tôi cho những adapter HDMI tốt nhất cho smartphone tân tiến bên dưới .

Hub chia cổng HDMI

Đến nơi bánQuảng cáo

Cáp Micro USB sang HDMI

Đến nơi bán

Cáp USB Type C sang HDMI

Đến nơi bán

Scrcpy

Scrcpy là một công cụ mã nguồn mở do hội đồng tăng trưởng được cho phép bạn xem màn hình điện thoại Android trên Máy tính gần như là trong thời hạn thực. Đây là một công cụ PowerShell hoàn toàn có thể thực thi thuận tiện được cho phép bạn quản trị vận tốc khung hình và vận tốc bit của mình. Scrcpy cũng phân phối liên kết có độ trễ thấp với thời hạn tối thiểu từ 30 ms đến 75 ms. Điểm tuyệt vời nhất của Scrcpy là nó trọn vẹn không lấy phí, được update tiếp tục và bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thiết bị Android của mình bằng chuột và bàn phím ! Đây là cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng Scrcpy để xem màn hình điện thoại trên Máy tính chạy Windows .Quảng cáo

Yêu cầu

 • Scrcpy | Liên kết tải xuống
 • Cáp USB
 • USB Debugging được bật trên thiết bị

Hướng dẫn

Sử dụng link tải xuống ở trên để tải Scrcpy xuống máy tính ở format. zip. Sau khi tải xuống, giải nén nội dung đến một vị trí thuận tiện. Bây giờ, hãy liên kết thiết bị bằng cáp USB với Máy tính và khởi chạy Scrcpy. exe .

Lưu ý: Đảm bảo rằng gỡ lỗi USB đã được bật trên thiết bị và Máy tính có quyền truy cập nội dung file. 

Nếu mọi thứ diễn ra đúng chuẩn, Scrcpy sẽ tự động hóa thiết lập liên kết dựa trên thiết lập mặc định và màn hình sau đó sẽ hiển thị trên màn hình ngay lập tức .

Và đó là nó ! Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể xem và điều khiển và tinh chỉnh thiết bị di động của mình trực tiếp từ Máy tính .

Các lệnh Scrcpy hữu ích

Lưu ý: Thay X bằng giá trị số mong muốn cho lệnh thích hợp tùy theo yêu cầu. 

Quảng cáo

 • Trợ giúp: scrcpy –help
 • Thay đổi tốc độ bit: scrcpy -b XM
 • Tốc độ khung hình giới hạn: scrcpy –max-fps X
 • Cửa sổ không viền: scrcpy–window-borderless
 • Giữ cửa sổ luôn ở trên cùng: scrcpy –always-on-top
 • Toàn màn hình: Scrcpy -f
 • Hiển thị các lần chạm: scrcpy –show-touch

Cũng cần chú ý quan tâm rằng những lệnh hiển thị và giữ thức hiện không hoạt động giải trí trên Android 11. Nhà tăng trưởng của Scrcpy dự kiến ​ ​ sẽ sớm bổ trợ tương hỗ cho những lệnh này cho Android 11 .

Samsung Flow

Samsung Flow là một tiện ích di động thuận tiện của Samsung dành cho những thiết bị di động của mình, được cho phép bạn quản trị thiết bị di động của mình từ máy tính để bàn. Bạn hoàn toàn có thể vấn đáp thông tin, quản trị tin nhắn và hơn thế nữa. Tiện ích này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để phản chiếu màn hình thiết bị trên Máy tính. Sử dụng hướng dẫn bên dưới để phản chiếu màn hình nếu bạn chiếm hữu thiết bị di động Samsung .

Yêu cầu

 • Samsung Flow dành cho Windows | Liên kết tải xuống
 • Samsung Flow dành cho Android | Liên kết tải xuống

Hướng dẫn

Tải xuống và setup Flow trên cả hai thiết bị bằng những link ở trên. Sau khi thiết lập, hãy khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động và liên kết với Máy tính bằng cáp USB. Bây giờ, hãy khởi chạy ứng dụng trên máy tính để bàn và liên kết sẽ được đồng điệu hóa tự động hóa bởi cả hai tiện ích .
Sau khi đồng điệu hóa, bạn sẽ nhận được một thông tin của Windows nói rõ điều tương tự như. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhấp vào ‘ Smartview ’ trong ứng dụng Flow trên máy tính để bàn của mình .
Và đó là nó ! Nếu mọi thứ hoạt động giải trí như dự tính, giờ đây bạn sẽ hoàn toàn có thể xem màn hình di động của mình trên Máy tính Windows .Quảng cáo

Phương pháp số 5: Phương án cuối cùng: Mua thiết bị phát online

Có rất nhiều nguyên do tại sao những giải pháp nêu trên sẽ không hoạt động giải trí so với một số ít người dùng. Bạn hoàn toàn có thể đang sử dụng phiên bản Windows không thích hợp hoặc hoàn toàn có thể đang sử dụng một thiết bị cũ hơn thiếu tương hỗ cho những giải pháp phản chiếu thời văn minh. Rất may, Google luôn ủng hộ bạn trong những trường hợp như vậy vì công ty đã gồm có năng lực truyền trên toàn bộ những thiết bị Android trong gần một thập kỷ qua .
Do đó, có nhiều năng lực là nếu không có giải pháp nào ở trên tương thích với nhu yếu hiện tại, thì bạn luôn hoàn toàn có thể chọn thiết bị ngoại vi Tivi / màn hình thích hợp truyền. Gậy phát trực tuyến và thiết bị ngoại vi truyền ngày này được cho phép bạn phản chiếu màn hình thiết bị của mình với hầu hết những màn hình và Tivi thích hợp HDMI Bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào một thiết bị ngoại vi như vậy để phản chiếu màn hình thiết bị di động của mình lên màn hình lớn. Dưới đây là những lựa chọn số 1 của chúng tôi cho những trường hợp như vậy .

Amazon Fire Stick

Đến nơi bán

Google Chromecast

Đến nơi bánQuảng cáo
Cũng cần quan tâm rằng hầu hết những Android Tivi Box thời nay cũng được tích hợp những tính năng mưu trí. Vì vậy, năng lực cao là hộp truyền hình cáp hoàn toàn có thể có năng lực thích hợp truyền tích hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra năng lực thích hợp với nhà cung ứng cáp trước khi góp vốn đầu tư vào thiết bị ngoại vi của bên thứ ba .

Cách sao chép iPhone hoặc iPad sang Windows mà không cần Airplay

Như đã nêu ở trên, bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý từ xa để xem từ xa màn hình iOS trên Máy tính Windows của mình mà không cần Airplay. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Apowermirror và hơn thế nữa để phản chiếu màn hình với Máy tính Windows. Máy chủ VNC cũng sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn đang muốn điều khiển thiết bị iOS của mình trực tiếp từ Máy tính chạy Windows. 

Cách chiếu màn hình Điện thoại lên Máy tính bằng USB

Truyền hoặc phản chiếu qua cáp USB là cách tốt nhất để giảm độ trễ và tải video chất lượng cao trên màn hình Máy tính. Các chiêu thức liên kết có dây nêu trên đều sẽ giúp bạn đạt được điều này. Nếu bạn phân vân giữa những giải pháp khác nhau, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Scrcpy. Đây là một tiện ích mã nguồn mở sẽ giúp bạn phản chiếu màn hình của thiết bị với Máy tính với độ trễ thấp nhất hoàn toàn có thể. Nó cũng được cho phép bạn cắt nguồn cấp tài liệu video của mình, trấn áp vận tốc bit, số lượng giới hạn vận tốc khung hình và hơn thế nữa. Scrcpy trọn vẹn không tính tiền và không có bất kỳ hạn chế phản chiếu nào không giống như nhiều tiện ích chuyên được dùng khác trong hướng dẫn này .
Chúng tôi kỳ vọng hướng dẫn này đã giúp bạn thuận tiện phản chiếu màn hình thiết bị của mình với Máy tính Windows. Nếu bạn gặp bất kể yếu tố nào hoặc có bất kể câu hỏi nào cho chúng tôi, vui mắt gửi chúng trong phần phản hồi bên dưới .Quảng cáo

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.