Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

50 Lời Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Tết là thời gian tuyệt vời nhất của một năm. Là lúc trẻ nhỏ nô nức chờ đón lì xì đỏ, là khi bà và mẹ khom lưng bên nồi bánh chưng ấm nồng, là thời gian nghỉ ngơi của ba sau cả năm vất vả. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn dành tặng những lời chúc đẹp nhất vào dịp Tết cho những người thân yêu.
Cùng cô bật mí ngay 50 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất nhé!

Tết là thời hạn tuyệt vời nhất của một năm. Là lúc trẻ nhỏ nô nức chờ đón lì xì đỏ, là khi bà và mẹ khom sống lưng bên nồi bánh chưng ấm nồng, là thời hạn nghỉ ngơi của ba sau cả năm khó khăn vất vả. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn dành Tặng Ngay những lời chúc đẹp nhất vào dịp Tết cho những người thân yêu .

Cùng cô bật mí ngay 50 lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất nhé!

NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI BẰNG TIẾNG ANH ĐƠN GIẢN

Những lời chúc bằng tiếng Anh đơn thuần nhưng lại hàm chứa ý nghĩa tốt đẹp. Bạn hoàn toàn có thể dành khuyến mãi ngay cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình hay đặc biệt quan trọng là rất tương thích với bạn hữu. Cùng xem lời chúc được ưu thích là gì nhé .

 • Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many blessings in the year to come.
  Chúc bạn một năm mới hạnh phúc với hy vọng bạn sẽ có nhiều phước lành trong năm tới.
 • Out with the old, in with the new: may you be happy the whole year through. Happy New Year!
  Chuyện cũ ra đi, chào đón điều mới: bạn đã hạnh phúc cả năm qua. Chúc mừng năm mới!
 • Counting my blessings and wishing you more. Hope you enjoy the New Year in store.
  Đếm phước lành của tôi và hy vọng bạn có nhiều hơn thế. Hy vọng bạn tận hưởng năm mới.
 • I resolve to stop wasting my resolutions on myself and use them to repay you for the warmth you’ve shown me. Happy New Year!
  Tôi quyết tâm ngừng lãng phí quyết tâm của mình cho bản thân và sử dụng chúng để trả ơn bạn vì sự ấm áp mà bạn đã cho tôi thấy. Chúc mừng năm mới!
 • Nights will be dark but days will be light, wish your life to be always bright – Happy New Year.
  Đêm sẽ tối nhưng ngày sẽ sáng lên, chúc cuộc sống của bạn luôn tươi sáng – Chúc mừng năm mới.
 • Let us look back at the past year with the warmest of memories. Happy New Year.
  Chúng ta hãy nhìn lại năm vừa qua với những kỷ niệm ấm áp nhất. Chúc mừng năm mới.
 • Let the old year end and the New Year begin with the warmest of aspirations. Happy New Year!
  Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng ấm áp nhất. Chúc mừng năm mới!
 • One more year loaded with sweet recollections and cheerful times has passed. You have made my year exceptionally uncommon, and I wish this continuous forever. With you around, each minute is a unique event for me. I wish you to have a year as incredible as you are.
  Một năm nữa với những hồi ức ngọt ngào và thời gian vui vẻ đã trôi qua. Bạn đã làm cho năm của tôi thật đặc biệt, và tôi muốn điều này kéo dài mãi mãi. Ở quanh bạn, mỗi phút là một sự kiện độc đáo đối với tôi. Tôi ước bạn sẽ có một năm đáng kinh ngạc như bạn đang là.
 • On this New Year I wish that you have a superb January, a dazzling February, a Peaceful March, an anxiety free April, a sensational May, and Joy that keeps going from June to November, and then round off with an upbeat December.
  Vào dịp năm mới này, tôi ước rằng bạn có một tháng một tuyệt vời, một tháng hai rực rỡ, một tháng ba yên bình, một tháng tư không lo lắng, một tháng năm giật gân và niềm vui cứ kéo dài từ tháng 6 đến tháng 11, và sau đó kết thúc với một tháng 12 đầy lạc quan.
 • On this New Year, may you change your direction and not dates, change your commitments and not the Calendar, change your attitude and not the actions, and bring about a change in your faith, your force and your focus and not the fruit. May you live up to the promises you have made and may you create for you and your loved ones the most Happy New Year ever.
  Vào năm mới này, bạn có thể thay đổi hướng đi chứ không phải ngày tháng, thay đổi lời hứa và không thay đổi lịch trình, thay đổi thái độ chứ không phải hành động, thay đổi niềm tin, lực lượng và tập trung, chứ không phải kết quả. Cầu cho bạn giữ đúng những lời hứa và có thể tạo ra cho bạn và những người thân yêu… một năm mới hạnh phúc nhất từ trước tới nay.
 • May this year bring new happiness, new goals, new achievements and a lot of new inspirations on your life. Wishing you a year fully loaded with happiness.
  Có thể năm nay mang lại hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành tựu mới và rất nhiều cảm hứng mới về cuộc sống của bạn. Chúc bạn một năm tràn đầy hạnh phúc.
 • Wishing every day of the new year to be filled with success, happiness and prosperity for you, happy new year.
  Chúc mỗi ngày của năm mới sẽ tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng cho bạn, chúc mừng năm mới.
 • May the new year bring you warmth, love and light to guide your path to a positive destination.
  Có thể năm mới mang đến cho bạn sự ấm áp, tình yêu và ánh sáng để dẫn đường cho bạn đến một điểm đến tích cực.
 • Here’s wishing you all the joy of the season. Have a Happy New Year!
  Ở đây, chúc bạn tất cả niềm vui của mùa. Có một năm mới hạnh phúc!

Chúc Tết trong tiếng Anh là gì? Đơn giản là Happy New Year các bạn nhé. Người ta sẽ không nói là “tôi đang đi chúc Tết” bằng tiếng Anh, mà người ta sẽ nói là tôi đang đi thăm gia đình họ hàng nhé.

NHỮNG LỜI CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY CHO GIA ĐÌNH

Gia đình là tổng thể khi tất cả chúng ta có toàn bộ. Gia đình là tổng thể khi tất cả chúng ta không có gì. Tết chính là lúc mỗi người tất cả chúng ta cần tri ân yêu thương toàn vẹn nhất đến những người thân trong gia đình của mình. Dù đời sống ngoài kia có sóng gió vội vã thế nào thì khi trở lại nhà, lòng mình đều được bình an. Cùng tìm hiểu thêm ngay những câu chúc Tết mái ấm gia đình bằng tiếng Anh hay này nhé .

 • You made last year so special for me. It is my greatest wish that this coming year be special for you.
  Mẹ đã làm cho năm ngoái rất đặc biệt đối với con. Mong muốn lớn nhất của con là năm nay sẽ trở nên đặc biệt đối với mẹ.
 • As we step into another year I’d like to thank you for lifting me up every time when I am down and encouraging me to move forward. Have a beautiful year!
  Khi chúng ta bước sang một năm mới, con muốn cảm ơn bố mẹ vì đã nâng đỡ con và khuyến khích con tiến về phía trước. Chúc một năm tốt đẹp!
 • Life changes, but my New Year wish for you remains the same- I wish you happiness, good health and well-being from the bottom of my heart!
  Cuộc sống thay đổi, nhưng điều ước năm mới của con dành cho mẹ vẫn như cũ- Con chúc mẹ nhiều niềm vui, sức khỏe tốt và hạnh phúc từ tận đáy lòng!
 • I wish you to look forward to the upcoming year with confidence and courage, giving wings to your dreams! Live your life to the fullest extent, Happy New Year!
  Em chúc anh mong chờ năm sắp tới với sự tự tin và can đảm, chắp cánh cho ước mơ của mình! Sống hết mình, chúc mừng năm mới!
 • Years come and pass but what it takes to make them worthwhile is someone’s unconditional love, wonderful memories and zest offered to live them fully. You have given me all of these and much more in life and I know there will be more to come from you in future
  Nhiều năm trôi qua nhưng điều đáng giá nhất là được một người nào đó tình yêu vô điều kiện, những kỷ niệm tuyệt vời và lòng nhiệt thành để sống trọn vẹn với nhau. Ba mẹ đã cho con tất cả những thứ này và nhiều hơn nữa trong cuộc sống và con biết sẽ có nhiều thứ đến từ ba mẹ trong tương lai.
 • Wishing a very Happy New Year to the one who adds sunshine to our family.
  Chúc một năm mới thật hạnh phúc cho người thêm tia nắng cho gia đình chúng ta.
 • A family like ours lights up every year with happiness and joy! And I am lucky to be a part of it! Happy New Year.
  Gia đình chúng ta tươi đẹp mỗi năm với niềm hạnh phúc và niềm vui! Và con may mắn là một phần trong đó! Chúc mừng năm mới.
 • Families are like fudge mostly sweet with a few nuts. Happy New Year.
  Gia đình giống như tin giờ chót ngọt ngào nhất. Chúc mừng năm mới! 
 • My sister, my first friend, my constant support: In the coming year, I wish you all of the blessings you truly deserve. I love you, Sis.
  Chị tôi, người bạn đầu tiên của tôi, người hỗ trợ liên tục của tôi: Trong năm tới, tôi chúc bạn tất cả các phước lành mà bạn thực sự xứng đáng. Yêu, Sis.
 • Now, in the New Year, we look back upon warm memories. You’ve had a hand in every wonderfully warm memory I have, Mom. Happy New Year!
  Bây giờ, trong năm mới, chúng ta nhìn lại những kỷ niệm ấm áp. Mẹ là một bàn tay ấm áp trong mỗi ký ức tuyệt vời mà con có. Chúc mừng năm mới!
 • Happy New Year, Grandma. I wish you a bright New Year, just like every year you have brightened in my life. Thank you.
  Chúc mừng năm mới, bà thân mến của con. Con ước bà có một năm mới tươi sáng, giống như ánh sáng bà đã soi rạng cuộc đời con. Cảm ơn bà tuyệt vời!
 • To my awesome brother: thank you for the fun, and sometimes embarrassing memories we share. Let’s keep that tradition going in the upcoming year. Happy New Year.
  Thân gửi người anh tuyệt vời của em: em cảm ơn anh vì những niềm vui, đôi khi là những trò xấu hổ mà chúng ta đã trải qua. Hãy giữ những điều tuyệt vời ấy cho năm tiếp theo nhé. Chúc mừng năm mới!
 • As I look forward to a New Year, I always think of the gifts my parents have given me. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts. Happy New Year.
  Khi con mong chờ một năm mới, con luôn nghĩ về những món quà mà bố mẹ đã tặng con. Mặc dù con còn ở xa, nhưng ba mẹ luôn nằm trong tâm trí con. Chúc mừng năm mới.

NHỮNG LỜI CHÚC TẾT VUI NHỘN ĐỘC ĐÁO

Ngoài những lời chúc ba mẹ thân thương, chúc bạn bè sung túc, cùng khám phá ngay những câu chúc Tết vui nhộn, độc đáo bằng tiếng Anh nha.

 • Wishing you 12 months of success, 52 weeks of laughter, 365 days of fun, 8760 hours of joy, 525600 minutes of good luck and 31536000 seconds of happiness.
  Chúc bạn 12 tháng thành công, 52 tuần cười, 365 ngày vui vẻ, 8760 giờ vui vẻ, 525600 phút may mắn và 31536000 giây hạnh phúc.
 • Many people look forward to the New Year for a new start on old habits.
  Nhiều người mong chờ năm mới để bắt đầu một thói quen cũ.
 • I’ve been waiting 365 days to say “Happy New Year” since I had so much fun saying it last year. Happy New Year, Friend.
  Tôi đã chờ đợi 365 ngày để nói rằng Chúc mừng năm mới vì tôi đã rất vui khi nói điều đó vào năm ngoái. Chúc mừng năm mới.
 • May this New Year bring actual change in you, nor recurrence of old habits in a new package.
  Có thể năm mới này mang lại sự thay đổi thực sự trong bạn, cũng như không tái diễn những thói quen cũ trong một hiện trạng mới.
 • A New Year is the chance to start over with a clean slate. Too bad my credit card won’t start over with a blank slate.
  Một năm mới là cơ hội để bắt đầu lại với một bảng xếp hạng sạch sẽ. Quá tệ, thẻ tín dụng của tôi đã thắng bắt đầu lại với một bảng trống.
 • The most fun part about making New Year’s resolutions is breaking New Year’s resolutions. Can’t wait to mess up with you.
  Phần thú vị nhất khi thực hiện các nghị quyết về Năm Mới là phá vỡ các nghị quyết về Năm Mới. Không thể chờ đợi để làm phiền bạn.=))
 • I’m so excited for the new year. Unfortunately, I don’t have any resolutions to make since I’m already perfect.
  Tôi rất vui mừng cho năm mới. Thật không may, tôi không có bất kỳ quyết tâm nào để thực hiện vì tôi đã quá hoàn hảo. =))
 • Happy New Year. Here is a wish for the New Year from someone who is adorable, handsome and intelligent and want to see you smiling always.
  Chúc mừng năm mới. Dưới đây là một lời chúc cho năm mới từ một người đáng yêu, đẹp trai và thông minh và muốn nhìn thấy bạn luôn mỉm cười.<3>
 • Happy New Year. Here’s to another year pretending that I like you people.
  Chúc mừng năm mới. Ở đây, một năm nữa để giả vờ răng tôi thích tất cả mọi người.
 • Happy New Year. Here’s to having a fresh start at binge eating, boozing, and slacking off.
  Chúc mừng năm mới. Đây là một khởi đầu mới cho việc ăn uống thoải mái, say sưa và nghỉ ngơi.
 • We all get the exact same 365 days. The only difference is what we do with them.
  Tất cả chúng ta đều nhận được chính xác 365 ngày. Sự khác biệt duy nhất là những gì chúng ta làm với họ.
 • This year may I wish you finally learn how to use your smartphone properly.
  Năm nay tôi có thể chúc bạn cuối cùng học cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn đúng cách.=))
 • To a New Year full of new possibilities, even though I’m sure we’ll just do the same old stuff anyways.
  Đến một năm mới đầy những khả năng mới, mặc dù tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chỉ làm những công việc cũ tương tự.
 • Happy New Year and good luck in the next year! We’ll both need it!
  Chúc mừng năm mới và may mắn trong năm tới! Chúng tôi đều cần nó!

QUOTES CHÚC TẾT ĐÁNG NHỚ

Cùng tìm hiểu thêm thêm những câu trích dẫn hay về ngày Tết, truyền động lực sống tốt hơn cho mọi người nhé .

 • “Write it on your heart that every day is the best day in the year.” – Ralph Waldo Emerson
  Hãy viết lên trái tim của bạn rằng mỗi ngày là ngày tuyệt nhất trong năm.
 • ”Cheers to a new year and another chance for us to get it right.” – Oprah Winfrey
  Chúc mừng một năm mới và một cơ hội khác để chúng ta làm cho đúng.
 • “Tomorrow, is the first blank page of a 365-page book. Write a good one.” – Brad Paisley
  Ngày mai, là trang trống đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Viết một bài hay nhé.
 • “One thing with gazing too frequently into the past is that we may turn around to find the future has run out on us.” – Michael Cibeuko
  Một điều với việc nhìn quá thường xuyên vào quá khứ là chúng ta có thể quay đầu lại để thấy tương lai đã hết với chúng ta.
 • “Year’s end is neither an end nor a beginning but a going on, with all the wisdom that experience can instill in us.” – Hal Borland
  Cuối năm không phải là kết thúc mà cũng không phải là bắt đầu mà là một sự khởi đầu, với tất cả sự khôn ngoan mà kinh nghiệm có thể thấm nhuần trong chúng ta.
 • “You are never too old to set another goal or to dream a new dream.” – C.S. Lewis
  Bạn không bao giờ quá già để đặt ra một mục tiêu khác hay mơ một giấc mơ mới.
 • “This is a new year. A new beginning. And things will change.” – Taylor Swift
  Đây là một năm mới. Một sự khởi đầu mới. Và mọi thứ sẽ thay đổi.
 • “Hope smiles from the threshold of the year to come, Whispering ‘it will be happier.” – Alfred Tennyson
  Hy vọng nụ cười từ ngưỡng cửa của năm tới, thì thầm nó sẽ hạnh phúc hơn.
 • “For last year’s words belong to last year’s language and next year’s words await another voice.” – T.S Eliot
  Từ năm ngoái, các từ ngữ thuộc về ngôn ngữ của năm ngoái và các từ trong năm tới đang chờ đợi một tiếng nói khác.
 • “We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called opportunity and its first chapter is New Year’s Day.” – Edith Lovejoy Pierce
  “Chúng tôi sẽ mở cuốn sách. Các trang của nó là trống. Chúng tôi sẽ đặt từ trên chính họ. Cuốn sách được gọi là cơ hội và chương đầu tiên của nó là ngày mừng năm mới.
 • “Drop the last year into the silent limbo of the past. Let it go, for it was imperfect, and thank God that it can go.” – Brooks Atkinson
  Một năm trước rơi vào tình trạng lấp lửng trong quá khứ. Hãy để nó đi, vì nó không hoàn hảo, và cảm ơn Chúa vì nó có thể đi. 
 • “The object of a new year is not that we should have a new year. It is that we should have a new soul.” – G.K. Chesterton
  Các đối tượng của một năm mới không phải là chúng ta nên có một năm mới. Đó là chúng ta nên có một linh hồn mới.
 • “Be always at war with your vices, at peace with your neighbors, and let each new year find you a better man.” – Benjamin Franklin
  Hãy luôn có chiến tranh với những tật xấu của bạn, hòa bình với hàng xóm của bạn và để mỗi năm mới tìm cho bạn một người đàn ông tốt hơn.
 • “The bad news is time flies. The good news is you’re the pilot.” – Michael Altshuler
  Tin tức xấu là thời gian trôi nhanh. Tin vui là bạn là người phi công.
 • “Although no one can go back and make a brand new start, anyone can start from now and make a brand new ending.” – Carl Bard
  Mặc dù không ai có thể quay lại và tạo ra một khởi đầu hoàn toàn mới, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu từ bây giờ và tạo ra một kết thúc hoàn toàn mới.

Chúc mừng năm mới không chỉ là khoảnh khắc thiêng liêng nhìn lại một năm đã qua đi, những thành công xuất sắc đã đạt được và những nuối tiếc còn sót lại. Những lời chúc năm mới này sẽ là sự bổ trợ ngọt ngào nhất cho ngày Tết của bạn. Đừng quên, cách bạn cho đi những lời chúc mừng đó mới là quan trọng. Hãy cùng yêu thương trong từng khoảnh khắc. Chúc mừng năm mới !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.