Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

[Tổng hợp] 100+ Lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 hay ngắn gọn và ý nghĩa

Từ xa xưa, tục chúc Tết đã trở thành một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt. Năm Canh Tý sắp qua, năm Tân Sửu sắp đến, hãy cùng muahangdambao.com trao đi những lời chúc Tết xuân Tân Sửu 2021 hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất nhé.

Lời chúc tết giao thừa xuân Tân Sửu 2021

 1. Năm 2021 đã đến, chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe thể chất, vui tươi, niềm hạnh phúc. Chúc những bà, những ông, những cô, những chú, những anh, những chị sang năm mới vạn sự suôn sẻ, tỷ sự như mơ, thao tác như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắt son với phở ,
 2. Năm Canh Tý đã qua, năm Tân Sửu đã đến, chúc nhà nhà bình an, muôn người niềm hạnh phúc .
 3. Năm mới, chúc ông bà, cha mẹ luôn mạnh khỏe; cô chúc làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc; con cháu ngoan ngoãn, học giỏi.

 4. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021. Chúc một năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe thể chất thịnh vượng, gói trọn lộc tài và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .
 5. Đầu xuân kính chúc mọi nhà

Giàu sang sung túc thuận hòa an vui
Hạnh phúc đến với muôn người
Dồi dào sức khỏe thể chất, tươi cười cả năm .
Lời chúc Tết giao thừa xuân Tân Sửu ý nghĩa 2021

Lời chúc tết cha mẹ

 1. Năm 2021 đã đến, con chúc cha mẹ sức khỏe thể chất dồi dào, luôn vui tươi, niềm hạnh phúc và sống thật lâu bên chúng con nhé .
 2. Chúc mừng năm mới, chúc cha mẹ và cả mái ấm gia đình ta có một năm mới sức khỏe thể chất an khang – thịnh vượng, thịnh vượng .
 3. Nhân dịp năm mới, con muốn gửi đến cho cha mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe, tươi tắn và có một năm Tân Sửu tràn ngập niềm vui .
 4. Bố mẹ thân yêu của con, năm cũ sắp qua, năm mới sắp tới, con muốn gửi đến cha mẹ món quà và lời chúc ấm cúng, chân thành nhất. Con yêu cha mẹ và mái ấm gia đình mình ta .
 5. Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, con xin chúc cha mẹ thật nhiều sức khỏe thể chất, thật nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Con mong cha mẹ sẽ cùng chúng con đón thêm thật nhiều cái tết hơn nữa ạ. Chúc mừng năm mới !

Gửi lời chúc tết đến bố mẹ để thể hiện tình cảm, tình yêu thương, sự kính trọng của mình

Lời chúc tết bè bạn

1, Nhân dịp năm mới, chúc bạn đau đầu vì nhà giàu, căng thẳng mệt mỏi vì học giỏi, buồn chán vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, stress vì đẹp giai và mất ngủ vì không có đối thủ cạnh tranh nhé .
2, Chúc bạn năm mới đạt được thành tích 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ nha .
3, Năm mới 2021, chúc bạn ngày càng xinh đẹp, tiền nhiều như nước, tình nhân không cần tìm cũng tự tới .
4, Năm mới chúc đồng đội sức khỏe thể chất vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền .
5, Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch .
Gửi lời chúc tết bạn bè hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc tết sếp

 1. Năm mới em xin thay mặt đại diện cả phòng chúc sếp và mái ấm gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe thể chất, vạn sự suôn sẻ. Chúc công ty ta ngày càng vững mạnh, tăng trưởng và luôn là sự lựa chọn số 1 của người mua .
 2. Năm mới, chúng em xin chúc sếp vạn sự như mong muốn, tỉ sự như mơ, triệu triệu giật mình, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
 3. Nhân dịp đầu xuân năm mới tết đến, em xin chúc sếp năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và luôn thành công xuất sắc trong việc làm và đời sống .
 4. Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới vui – khỏe – tươi tắn. Chúc sếp có một năm tài lộc đầy nhà và ngày càng thành công xuất sắc trong sự nghiệp .
 5. Sếp là nguồn sức mạnh của cả công ty. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến lên phía trước. Chúng em rất biết ơn sự tương hỗ của anh trong năm vừa mới qua, Chúc anh có một năm mới dồi dào sức khỏe thể chất, vạn sự hanh thông .

Lời chúc tết sếp hay nhất 2021

Lời chúc tết thầy cô

 1. Nhân dịp năm mới, em chúc tổng thể những thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi tắn, vui tính và ngày càng nâng cao sự gan góc trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em .
 2. Kính chúc thầy cô và mái ấm gia đình có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng, sức khỏe thể chất dồi dào và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp trồng người .
 3. Nhân dịp năm mới, em đại diện thay mặt cả lớp gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với bến bờ tri thức .
 4. Sang năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc thầy cô có thêm thật nhiều sức khỏe thể chất để dạy dỗ chúng em trở thành người có ích cho xã hội, góp phần thiết kế xây dựng quốc gia .
 5. Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời cảm ơn chân thành thâm thúy đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc sống của chúng em. Chúc thầy cô năm mới bình an, sức khỏe thể chất dồi dào, công danh sự nghiệp thuận tiện và gặp nhiều như mong muốn trong đời sống .

 Lời chúc tết ngắn gọn cho thầy cô giáo 2021

Lời chúc tết mái ấm gia đình / anh chị

Gửi lời chúc tết đến mái ấm gia đình / anh chị cũng là một cách để tạo được sự thân mật và thêm kết nối với nhau
1, Năm mới, con chúc cho cả mái ấm gia đình mình có một năm an khang – thịnh vượng thịnh vượng, niềm hạnh phúc, một năm mới bình an về sức khoẻ, dồi dào về tiền tài .
2, Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc mái ấm gia đình mình có một năm mới giàu sức khỏe thể chất, nhiều niềm vui. Con hứa sẽ nỗ lực học tập thật tốt để không làm cha mẹ tuyệt vọng .
3, Năm mới, chúc anh chị có một sức khỏe thể chất dồi dào, năm mới hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui
4, Chúc anh chị :
Năm mới tết đến

Rước hên vào nhà

Quà cáp bát ngát
Mọi người no đủ
Happy New Year !
5, Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc : Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi nghành nghề dịch vụ .

Lời chúc tết người mua

 1. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho người mua và mái ấm gia đình những suôn sẻ, thuận tiện, thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc và an khang – thịnh vượng nhất !
 2. Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc bên người thân trong gia đình và mái ấm gia đình. Vạn sự như mong muốn, thành đạt và gặp nhiều như mong muốn .
 3. Năm mới sang, kính chúc quý khách niềm hạnh phúc an khang – thịnh vượng, sức khỏe thể chất dồi dào. Cảm ơn hành khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời hạn qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ nỗ lực phân phối tốt hơn nữa về chất lượng dịch vụ và loại sản phẩm. Chúc mừng năm mới !
 4. Cảm ơn bạn đã trở thành người mua của chúng tôi trong thời hạn qua. Bước sang năm mới chúc bạn dồi dào sức khỏe thể chất, làm ăn phát đạt, gặp nhiều suôn sẻ và liên tục tin yêu vào chúng tôi .
 5. Thật tuyệt vời khi được ship hàng hành khách trong suốt khoảng chừng thời hạn qua. Chúng tôi luôn biết ơn sự chăm sóc, ủng hộ của bạn trong thời hạn qua. Chúc bạn một năm mới niềm hạnh phúc, vui tươi và thành công xuất sắc !

Lời chúc tết của chỉ huy công ty

Kính thưa Cán bộ công nhân viên Công ty …. !
Nhân dịp năm mới 2021 và Tết Tân Sửu truyền thống dân tộc bản địa, thay mặt đại diện ban chỉ huy Công ty, tôi xin trân trọng gửi tới những chiến sỹ cán bộ, công nhân viên lao động trong toàn Công ty cùng mái ấm gia đình lời chúc sức khỏe thể chất, niềm hạnh phúc, thịnh vượng và thịnh vượng .
Mẫu thiệp lời chúc tết của lãnh đạo công ty

Lời chúc tết cho tình nhân

 1. Năm mới chính là thời gian để chia tay năm cũ, nghênh đón năm mới. Đó là thời hạn để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới niềm hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời .
 2. Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái êm ả dịu dàng, có tài năng trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong đời sống .
 3. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong đời sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh .
 4. Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong đời sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh .
 5. Em à một năm đã qua, tất cả chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi, anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin yêu anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và tất cả chúng ta luôn bên nhau em nhé !

Lời chúc tết xuân độc lạ / vui nhộn

Dành khuyến mãi cho nhau những lời chúc tết xuân độc lạ, bá đạo sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười đầu năm cho mọi người

 1. Năm mới 2021 : Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe thể chất bền chắc, sự nghiệp hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như mong muốn, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ .
 2. Thay mặt Đảng, Quốc hội, nhà nước, Mặt trận Tổ quốc kính chúc chiến sỹ và mái ấm gia đình một năm mới niềm hạnh phúc, thịnh vượng, thịnh vượng .
 3. Xin lỗi vì toàn bộ những phiền phức tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ cho tớ thời cơ khác để liên tục làm phiền cậu. Happy New Year 2021 !
 4. Chúc cậu năm mới : Tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye bye điểm 3, rời xa điểm 4, chạy trốn điểm 5, căm thù điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và vin chắc điểm 10 nhé ! Hi Hi. Chúc mừng năm mới !
 5. Năm con Trâu, chúc những bạn của tôi làm ăn tưng bừng, khí thế phừng phừng và không bị … mọc sừng nhé ! Hi hi. Happy New Year 2021 !

Dành tặng cho nhau những lời chúc tết xuân độc đáo, bá đạo sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười đầu năm cho mọi người

Một số lời chúc tết bằng tiếng Anh

1, I Wish you a successful and glorious and happy new year .
( Chúc những bạn một năm mới tràn trề niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. )
2, May all your new year wishes come true .
( Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều trở thành thực sự. )
3, Good health, good luck and much happiness throughout the year .
( Chúc bạn sức khỏe thể chất dồi dào, suôn sẻ và niềm hạnh phúc quanh năm. )
4, On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year. Everything is the best “ .
( Năm mới chúc mái ấm gia đình bạn niềm hạnh phúc, vạn sự như mong muốn. )
5, Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead ! Happy New Year .

(Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới! Chúc mừng năm mới.)

Trên đây là lời chúc Tết xuân tân Sửu 2021 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi chúc bạn và gia đình có một năm mới mạnh khỏe, vui vẻ và bình an. Đừng quên thường xuyên ghé thăm muahangdambao.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa nhé.

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.