Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại rất chi tiêt

Những chiếc điện thoại như Xiaomi, Samsung, Opple … đều sử dụng chung một hệ quản lý là Android. Đây là một mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến của Google. Vì thế, những bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của Google vào những điện thoại này thì tổng thể những ứng dụng của Google đều sẽ được đồng nhất hóa. Chức năng này rất tiện nghi. Nhưng nhiều lúc cũng đem đến những phiền phức nhỏ. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn những bạn cách đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại .

Mọi người hoàn toàn có thể xem thêm : ĐK gmail trên điện thoại

Đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại

Đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại

Bạn triển khai việc đăng xuất một tài khoản email khỏi thiết bị dị động. Nó đồng nghĩa tương quan với việc ( những gì tương quan đến tài khoản này đều bị xóa sạch trên điện thoại ). Những thông tin này, bạn sẽ tìm được khi đăng nhập trên Website nhé .

Cách đăng xuất này sẽ áp dụng được cho tất cả những tài khoản email. Bao gồm Gmail, hotmail Yahoo …Việc đăng xuất rất đơn giản. Mọi người chỉ cần thực hiện vài bước sau:

Bước 1 : Bật ứng dụng Gmail

Cảnh báo ! : Đăng xuất là việc đơn giản nhưng khi bạn muốn đăng nhập trở lại thì cần nhớ mã PIN điện thoại. Vì thế trước khi bạn thực hiện theo bài hướng dẫn này, bạn cần chắc chắn là nhớ được mã PIN để có thể đăng nhập lại tài khoản khi cần thiết.

Ứng dụng GmailMục đích mở ứng dụng Gmail là vào phần quản trị những tài khoản Google trên điện thoại. Để vào phần quản trị thì có rất nhiều cách. Nhưng ứng dụng Gmail sẽ là rất quen thuộc. Nên chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng này cho mọi người thuận tiện hơn trong quy trình thực thi thao tác .

Bước 2 : vào phần quản lý tài khoản

Quản lý các tài khoản trên thiết bịNhư những bạn thấy trên hình minh họa, nguyên do là tính năng đồng nhất hóa rất tiện lợi nên mình cũng đăng nhập rất nhiều Gmail. Đôi khi nhiều quá thành ra phiền phức .
Bên gốc phải màn hình hiển thị điện thoại, mọi người Click vào phần tài khoản. Tiếp tục, bạn chọn quản lý tài khoản trên thiết bị này .

Bước 2 : chọn Google

Chọn Google

Bước 3 : chọn đúng tài khoản cần đăng xuất

Chọn tài khoản GoogleMọi người chọn đúng tài khoản Google và Click vào nó .

Bước 4 : thoát tài khoản

Xóa tài khoảnChức năng xóa tài khoản ở đây có nghĩa là xóa tài khoản Google đã chọn ra khỏi chiếc điện thoại. Bạn không cần lo ngại sẽ mất luôn tài khoản Gmail. Ở phần này đơn thuần là Click vào nút thêm và chọn xóa tài khoản .

Bước 5 : triển khai xong

Hoàn thành đăng xuấtCuối cùng, những bạn Click vào nút xóa tài khoản là được. Khi triển khai xong quy trình đăng xuất tài khoản Google. Tất cả những ứng dụng như : Gmail, Chrome, Google Play …. đều hàng loạt đăng xuất khỏi chiếc điện thoại của bạn .

Đăng nhập Gmail tên điện thoại Android

Phần đăng xuất rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào cú chạm trên điện thoại là đã xóa bỏ được tài khoản Google ra khỏi thiết bị này. Tuy nhiên, bạn muốn đăng nhập lại sẽ rắc rối hơn rất nhiều. Nhất là khi quí vị quên mã PIN điện thoại và mật khẩu của Gmail. Tóm lại trước khi bắt đầu thực hiện, bạn cần ít nhất 2 nguyên liệu là mã PIN và mật khẩu Gmail.

Bạn chưa có Gmail thì xem bài viết này lập email trên điện thoại

Bước 1 : Bật app Gmail

Bật Gmail lên đa phần vào phần quản lý tài khoản nhé .

Bước 2 : thêm tài khoản

Thêm một tài khoản khácCách đăng nhập này, mọi người hoàn toàn có thể sử dụng cho hotmail hoặc Yahoo đều được. Bạn chọn thêm tài khoản .

Bước 3 : Chọn Google

Chọn tài khoản GoogleLý do là tất cả chúng ta sẽ đăng nhập Gmail nên chọn phần Google .

Bước 4 : nhập mã PIN

Tiếp tụcPhần khó nhất nằm ở đây. Mã PIN điện thoại được rất ít người quan tâm đến. Đây là một yêu cần bắt buộc để bạn thêm một tài khoản email vào chiếc điện thoại. Mục đích thêm tài khoản là tất cả chúng ta cần đồng điệu hóa tài khoản này với điện thoại và những ứng dụng khác. Vì thế, nếu bạn chỉ muốn đăng nhập để vào hộp thư Gmail thì cách đơn thuần là sử dụng Chrome trên điện thoại. Bạn bấm vào đường link sau https://mail.google.com/mail/#inbox
Trở lại chủ đề chính, Nếu bạn có mã PIN thì nhập vào và bấm tiếp theo .

Bước 5 : Đăng nhập Gmail

Đăng nhập GmailNhập mật khẩu

Phần này chắc quá quen thuộc. Bạn đăng nhập tài khoản Google như trên Web.

Bước 6 : Hoàn thành

Tôi đồng ýSau khi bạn đăng nhập thành công xuất sắc tài khoản Gmail. Ở những phần sau chỉ là điều lệ và thủ tục. Chúng ta cũng chẳng cần quan tâm làm gì, chỉ cần Click tôi chấp thuận đồng ý, Yes, OK … là xong

Lời kết

Điểm đáng chú ý quan tâm ở đây là bạn phải nhớ mã PIN của điện thoại để đăng nhập lại tài khoản sau khi thoát ra. Còn những bước đăng xuất tài khoản Google trên điện thoại là cực kỳ đơn thuần. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng những hướng dẫn trong bài này để đăng nhập / đăng xuất Yahoo hoặc hotmail đều được .
Sau khi bạn hoàn tất quy trình đăng xuất thì tổng thể ứng dụng trên điện thoại cũng thoát khỏi tài khoản này. Đồng thời những tài liệu như Gmail, danh bạn thuộc tài khoản đó sẽ bị xóa khỏi thiết bị, Tuy nhiên, chúng vẫn còn lưu giữ trên tài khoản nhé. Bạn cần những tài liệu ấy thì hoàn toàn có thể đăng nhập trên trình duyệt Web .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.