Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Dây sạc Apple Watch Magnetic (dài 0.3m) chính hãng, giá tốt | https://top1chiase.com

Magnetic Charger (dài 0.3m) là bộ Adapter được thiết kế chuyên dụng để sạc pin cho đồng hồ thông minh Apple Watch. Sản phẩm có kết cấu đơn giản nhưng chứa đựng công nghệ hiện đại, tinh tế, thể hiện sự bền bỉ và đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Apple Watch Magnetic Charger to USB-C 1

Thiết kế hiện đại và chất liệu bền bỉ

Apple vẫn đi theo phong thái đơn thuần và tinh xảo của hãng ngay cả trong những bộ phụ kiện nhỏ nhất. Cáp Magnetic Charger được phong cách thiết kế rất là tối giản với một đầu liên kết USB-C và đầu còn lại là Adapter để sạc pin cho Apple Watch. Tổng thể sợi cáp có độ dài 30 cm, đủ khoảng trống để người dùng sạc Apple Watch gần nguồn điện hoặc những thiết bị điện tử sử dụng USB-C, vật liệu nhựa bảo vệ sự bền chắc cho sợi cáp trong suốt quy trình sử dụng .

Cơ chế tiếp xúc từ tính 1

Cơ chế tiếp xúc từ tính

Để giúp người dùng thuận tiện liên kết đế sạc với Apple Watch, những kĩ sư của Apple đã tích hợp chính sách nam châm từ tạo ra một lực hút nhẹ giữa hai thiết bị. Bạn chỉ cần đặt chiếc đồng hồ đeo tay mưu trí của mình gần mặt tiếp xúc của Magnetic Charger là mẫu sản phẩm sẽ tự kết nối, chỉnh sửa cho tương thích và triển khai sạc pin rất là thuận tiện .
Bạn sẽ nghe thấy âm báo khi quy trình sạc mở màn ( trừ khi Apple Watch đang được đặt ở chính sách yên lặng ), sau đó, hình tượng đang sạc sẽ hiện lên trên mặt đồng hồ đeo tay .

Sự ưu việt của kết nối USB Type-C  1

Sự ưu việt của kết nối USB Type-C

Đầu liên kết USB Type-C được cho phép bộ Adapter hoàn toàn có thể tương tác và sạc trải qua việc liên kết với những thiết bị tương hỗ công nghệ tiên tiến này như MacBook hay iPad Pro 11 inch. Từ đó, người dùng dùng Apple Watch chỉ cần mang theo sợi dây nhỏ gọn này là hoàn toàn có thể nạp nguồn năng lượng cho thiết bị ở bất kể nơi đâu, bất kể khi nào .

Tương thích với mọi dòng Apple Watch 1

Tương thích với mọi dòng Apple Watch

Là mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế dành riêng cho Apple Watch, Magnetic Charger to USB-C hoàn toàn có thể thích hợp và sạc pin cho mọi chiếc đồng hồ đeo tay mưu trí Apple, từ thế hệ tiên phong cho tới series 5 mới trình làng. Có thể nói đây là bộ phụ kiện không hề thiếu so với người dùng Apple Watch .

cáp Apple Watch Magnetic Charger to USB-C 1

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.