Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Top 30 Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Nhất Định Phải Ghé

Thủ đô Hà Nội không chỉ nổi tiếng với các địa danh lịch sử văn hiến lâu đời mà còn có những điểm tham quan đẹp lãng mạn. Top 30 địa điểm du lịch Hà Nội mà danangaz.com giới thiệu cho bạn dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn du lịch hấp dẫn.

>>>Đừng bỏ qua:

Table of Contents

1. Chùa Hương – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Trong Ngày

 • Địa điểm: Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội
 • Giá vé: 130.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Chùa Hương là một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn ở miền Bắc. Đến với chùa, du khách vừa có thể được du ngoạn ngắm cảnh vừa tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Lễ hội chùa Hương diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch thu hút rất nhiều phật tử và khách du lịch trong nước lẫn quốc tế.

2. Chùa Một Cột – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Đẹp

 • Địa điểm: Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Chùa Một Cột là một trong những ngôi chùa nổi tiếng, được nhắc đến nhiều trong lịch sử Việt Nam. Đây là một công trình kiến trúc xuất sắc thể hiện tính dân tộc đậm nét. Kiến trúc của chùa độc đáo có “một không hai”. Chùa được tạo hình giống như một đóa hoa sen nở trên mặt nước. Loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết và cao quý của Phật pháp. Vì vậy dân gian vẫn gọi chùa Một Cột là Liên Hoa Đài.

3. Chùa Trấn Quốc – Địa Điểm Tham Quan Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: Thanh Niên, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giá vé: 5.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Chùa Trấn Quốc được coi là một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam với hơn 1500 tuổi. Chùa nổi tiếng không chỉ bởi vẻ đẹp cổ kính mà còn bởi không gian thoáng mát tươi xanh. Tất cả đã tạo nên một tổng thể kiến trúc, lịch sử văn hóa và thiên nhiên hoàn hảo. Nằm trong không gian cảnh quan Hồ Tây, từ xa nhìn lại ngôi chùa trông giống như đóa sen đang nở. Vào mỗi mùa, đến đây du khách lại được cảm nhận những vẻ đẹp khác nhau của chốn thiền môn.

4. Nhà Thờ Lớn Hà Nội – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Giá Rẻ

 • Địa điểm: 40 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Nhà thờ Lớn Hà Nội là một trong những công trình Thiên chúa giáo được xây dựng sớm nhất ở Hà Nội. Nơi đây mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc Gothic châu Âu với bức tường xây cao, có mái vòm và nhiều cửa sổ. Ngoài ra còn có sự giao thoa với phương Ðông, giữa văn hóa Thiên chúa giáo và Phật giáo.

5. Nhà Hát Lớn Hà Nội – Du Lịch Hà Nội Tự Túc

 • Địa điểm: 

 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội
Nhà hát mang nhiều dấu ấn lịch sử dân tộc tại TT Thành Phố Hà Nội Hà Nội. Nơi này là địa điểm tổ chức triển khai những chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ lớn của nhiều ca nhạc sĩ, nghệ sĩ tên tuổi số 1 Nước Ta. Đây là nơi tổ chức triển khai cả những chương trình nhạc kịch opera Pháp và Ý cổ xưa lẫn những vở kịch Nước Ta. Nhà hát có giá trị lịch sử vẻ vang, kiến trúc rất quan trọng trong đời sống văn hóa truyền thống của người dân Thành Phố Hà Nội .

>>> Đừng bỏ lỡ các địa chỉ thuê xe máy Hà Nội này nhé

6. Nhà Tù Hỏa Lò – Hướng Dẫn Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: 1 Hoả Lò, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá vé: 30.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Nhà tù Hỏa Lò là di tích lịch sử nổi tiếng và không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội. Hỏa Lò là nơi giam giữ, đày ải về thể xác, tinh thần của hàng ngàn chiến sĩ yêu nước, cách mạng Việt Nam. Tại di tích lịch sử nhà tù Hỏa Lò, hiện đang trưng bày nhiều tài liệu, hiện vật quý phản ánh cuộc sống của tù chính trị Việt Nam dưới chế độ thực dân Pháp.

7. Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Du Lịch Hà Nội Cuối Tuần

 • Địa điểm: 58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Ba Đình, Hà Nội
 • Giá vé: 30.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là một khu di tích lịch sử mang ý nghĩa biểu trưng cho tiến trình phát triển văn hóa của Việt Nam. Gồm hai di tích: Văn Miếu thờ Khổng Tử, các bậc hiền triết Nho giáo và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An – người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam; Quốc Tử Giám – Trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay, vẫn có nhiều du khách tới tham quan và gửi gắm mong ước cho sự học của mình.

>>>Bỏ túi: Top 5 Các Cây Cầu Ở Đà Nẵng Phải Check In Ngay

8. Hồ Đại Lải – Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Gần Hà Nội

 • Địa điểm: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Hồ Đại Lải chỉ cách nội thành Hà Nội 50km. Từ lâu đã nổi tiếng là một khu du lịch sinh thái hấp dẫn gần kề thủ đô. Bao quanh hồ là dãy Tam Đảo hùng vĩ ở phía Bắc, ba phía còn lại là những dãy đồi lúp xúp và dải núi Thắn Lằn được nối với nhau bằng những con đập kiên cố. Nhờ đó mà tạo nên những bờ thành giữ nước vững chắc. Nơi đây có khí hậu ôn hòa giữa khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng nên nhiều bạn trẻ hay tới đây cắm trại tham quan.

9. Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam – Đi Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: Số 1 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá vé: 40.000 VND/1 người lớn

địa điểm du lịch Hà Nội

Bảo tàng dân tộc học Việt Nam là nơi lưu giữ tất cả các giá trị văn hóa, công trình nhà ở, phong tục tập quán, nghi thức truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Nơi này gồm 2 khu trưng bày: ngoài trời và trong nhà. Sự đa dạng và độc đáo trong các khu trưng bày thực sự hấp dẫn bất kì du khách nào khi ghé thăm. Đây là cơ hội cho bạn những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa về đời sống vật chất và tinh thần của các dân tộc Việt Nam.

10. Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt – Xô – Du Lịch Hà Nội Giá Rẻ

 • Địa điểm: 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô là quà tặng của Hội đồng Trung ương các công đoàn Liên Xô cũ dành cho Việt Nam. Kiến trúc của công trình mang dáng dấp một nhà hát của Liên Xô. Cung văn hóa gồm ba khối nhà chính: nhà biểu diễn, nhà học tập, nhà kỹ thuật. Nơi này có nhiều phòng hoạt động lớn nhỏ khác nhau phù hợp với các dạng hoạt động và quy mô hoạt động như: biểu diễn nghệ thuật, tổ chức hội nghị, hội thảo…

11. Làng Cổ Đường Lâm – Địa Điểm Du Lịch Sát Hà Nội

 • Địa điểm: Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội
 • Giá vé: 20.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Làng cổ Đường Lâm với nhiều nét đẹp xưa là điểm du lịch văn hóa vô cùng hấp dẫn. Ngôi làng quy tụ rất nhiều nét đẹp của một ngôi làng Việt với cổng làng, đình làng, cây đa sân đình, giếng làng, đền chùa… cùng những ngôi nhà bằng đá tổ ong, mái gạch nung mang đậm nét kiến trúc phong kiến xưa.

Làng khá rộng nếu có thời hạn nhiều thì cuốc bộ du lịch thăm quan từng ngóc ngách sẽ thích hơn. Còn nếu lười bạn hoàn toàn có thể thuê xe đạp điện và xe máy đi cho tiện .

12. Làng Gốm Bát Tràng – Du Lịch Hà Nội Giá Rẻ

 • Địa điểm: Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Đây là làng nghề truyền thống nổi tiếng về các sản phầm bằng gốm sứ. Gốm Bát Tràng được đánh giá cao về chất lượng, có nhiều kiểu dáng, màu sắc. Làng gốm Bát Tràng không chỉ là nơi làm nên một thương hiệu sản phẩm, mà còn góp phần gìn giữ giá trị văn hoá của thủ đô. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị ngày cuối tuần cho bạn nào muốn thư giãn.

13. Bến Hàn Quốc – Địa Điểm Du Lịch Xung Quanh Hà Nội

 • Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Bến Hàn Quốc thực chất là con đường kè dài khoảng 1 cây số, nằm ven hồ Tây. Điều đặc biệt là hai bên con đường được người dân trồng sen. Mỗi mùa sen nở là ngát xanh khắp cả vùng. Có lẽ do cảnh tượng lãng mạn cùng không gian yên bình tĩnh lặng mang đậm chất Hàn Quốc nên giới trẻ mới gọi tên địa điểm này như vậy.

14. Hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm) – Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Hà Nội

 • Địa điểm: Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm là một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất của Hà Nội. Cũng là nơi có những ngôi đền, chùa thơ mộng nhất nhì thủ đô. Trên hồ có 2 hòn đảo là đảo Ngọc và đảo Rùa. Cách phố cổ chỉ một quãng ngắn đi bộ, hồ là một khoảng xanh thanh bình giữa lòng thủ đô đông đúc, náo nhiệt. Tại đây, du khách có thể cùng người dân đấu cờ, tản bộ quanh hồ hay thư giãn dưới những tán cây.

15. Lăng Bác – Địa Điểm Du Lịch Trong Lòng Hà Nội

 • Địa điểm: 2 Hùng Vương, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Lăng Bác hay còn gọi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi đặt thi hài của Bác Hồ để người dân cả nước và khách quốc tế có thể tới viếng thăm vị cha già kính yêu. Không chỉ là nơi an nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Toàn bộ cảnh quan trong khu vực chính là nơi hội tụ những tinh hoa về kiến trúc và không gian văn hóa của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

>>>Click ngay: Ngỡ Ngàng Gặp Toàn Thần Tượng Nổi Tiếng Tại Bà Nà Hills Đà Nẵng

16. Phố Cổ Hà Nội – Điểm Du Lịch Sát Hà Nội

 • Địa điểm: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Phố Cổ Hà Nội là điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi du lịch mảnh đất Hà Thành. Tới Phố Cổ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người Hà Nội trong lịch sử và thường ngày. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức và khám phá nét độc đáo ẩm thực Hà Nội. Đây được xem là điểm nhấn và không thể bỏ qua khi đến Hà Nội.

17. Phố Bia Tạ Hiện – Địa Điểm Du Lịch Hà Nội Về Đêm

 • Địa điểm: Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Du lịch Hà Nội không hề không ghé qua con phố bia Tạ Hiện. Không quá rực rỡ cũng không hề tầm thường, bia tươi giá rẻ con phố này mang đủ vị đắng, ngọt, và vị riêng của văn hoá vỉa hè Hà Nội. Bia Tạ Hiện ngon cũng bởi sự phối hợp với những món cá mực khô nướng, trứng rán ngải, hơi nóng từ những quầy bán sắn luộc, ngô luộc nghi ngút khiến vị vỉa hè càng trở nên dễ nghiện .

18. Núi Hàm Lợn – Địa Điểm Du Lịch Lân Cận Hà Nội

 • Địa điểm: Dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Hàm Lợn là đỉnh núi cao nhất ở dãy núi Độc Tôn ở Sóc Sơn, cách TT Hà Nội khoảng chừng 40 km. Đỉnh núi hoang sơ cao 426 m này là nơi khá thích hợp cho dân ghiền trekking. Trên đỉnh Hàm Lợn, có một bãi đất thoáng đãng, nhiều cây xanh và khá phẳng phiu rất thích hợp để cắm trại ngủ lại và nướng món ăn .

19. Hồ Tây – Hướng Dẫn Du Lịch Hà Nội

 • Địa điểm: Tây Hồ, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Khung cảnh ven hồ Tây vô cùng thi vị và mơ mộng. Bao quanh hồ là những hàng cây xanh cao thẳng tắp, những hàng cây mọc đều, những bồn hoa, thềm cỏ xanh mướt. Cái tạo ra sự nét đặc biệt quan trọng cho Hồ Tây đó là sắc nước. Sắc nước mỗi mùa đều có sự biến hóa một cách kì diệu và ngoạn mục theo thời tiết, lúc xanh, lúc xám, rồi khi sáng khi tối … Chính sắc nước và khung cảnh hoàng hôn đã làm cho nơi đây trở nên thật lãng mạn .

20. Việt Phủ Thành Chương – Đi Chơi Hà Nội Cuối Tuần

 • Địa điểm: Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Giá vé: 150.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Việt phủ Thành Chương là một tổng hợp của những khu công trình kiến trúc cổ và giả cổ do hoạ sĩ Thành Chương kiến thiết xây dựng. Nhằm tôn vinh những di sản kiến trúc truyền thống cuội nguồn của Nước Ta. Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức nét đẹp tổng thể và toàn diện về làng quê bắc bộ Nước Ta có từ hàng trăm năm trước. Đặc biệt, với quần thể kiến trúc pha chút tân tiến cùng vạn hiện vật văn hóa truyền thống lịch sử dân tộc từ triều Đinh, Lý, Trần, Lê …

21. Vườn Quốc Gia Ba Vì – Những Địa Điểm Cho Khách Du Lịch Ở Hà Nội

 • Địa điểm: Ba Vì, Hà Nội
 • Giá vé: 60.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Vườn Quốc gia Ba Vì nằm giữa quần thể các khu du lịch của vùng núi Ba Vì. Núi Ba Vì là một trong những ngọn núi tổ của nước ta và là ngọn núi của tâm linh. Vườn Quốc Gia Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi ban tặng bức tranh sơn thuỷ hữu tình, hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng. Với khí hậu núi cao trong lành và mát mẻ, từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

>>> Xem nhanh: Top 7 Quán Lẩu Và Nướng Ngon Ở Đà Nẵng Được Teen Yêu Thích

22. Hoàng Thành Thăng Long – Đi Chơi Hà Nội Ngày Lễ

 • Địa điểm: 19C Hoàng Diệu, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Giá vé: 30.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long Hà Nội. Công trình kiến trúc đồ sộ này được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam. Không kỳ vĩ lớn lao, không đẹp đẽ rực rỡ, song di sản Hoàng Thành Thăng Long có một giá trị đặc biệt mà những di sản khác ở Việt Nam không có. Đó là giá trị văn hoá lịch sử của chiều dài ngàn năm.

23. Chợ Đồng Xuân – Địa Điểm Đi Chơi Ăn Uống Hà Nội

 • Địa điểm: Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội
Chợ Đồng Xuân là đầu mối phân phối và phân phối gần như tổng thể những loại sản phẩm. Từ quần áo, giày dép, cho đến túi xách, mỹ phẩm. Tuy nhiên nơi đây chỉ thích hợp cho khách mua buôn, không tương thích nếu như có dự tính mua lẻ. Sự phong phú không riêng gì về những loại loại sản phẩm mà có tương thích với nhiều lứa tuối. Cũng có những mẫu sản phẩm được bán ở chợ Đồng Xuân mà sẽ rất khó để được ở những khu chợ kinh doanh nhỏ khác .

24. Cầu Long Biên – Đi Chơi Hà Nội Ban Ngày

 • Địa điểm: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Cầu Long Biên là cây cầu thép đầu tiên nằm bắc ngang qua sông Hồng. Nối hai quận Long Biên và Hoàn Kiếm của thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, cây cầu còn được xem là một chứng tích lịch sử quan trọng đã chứng kiến những thăng trầm của Hà Nội qua cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

Hiện nay, cầu Long Biên chỉ dành cho đường tàu, đường xe thô sơ và đường đi bộ. Vì vẻ đẹp cổ kính mà những bạn trẻ thường tới đây chụp hình sống ảo .

25. Tháp Nước Hàng Đậu – Chỗ Đi Chơi Hà Nội

 • Địa điểm: 

 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội
Tháp nước Hàng Đậu được kiến thiết xây dựng năm 1894. Gồm 3 tầng, hình tròn trụ tròn có đường kính 19 m, cao 25 m, mái tôn hình chóp nón. Đây là nơi chứa, phân phối nước cho những thành phố trong thành Hà Nội nhưng bị bỏ không từ năm 1954. Trải qua suốt chặng đường dài của lịch sử dân tộc, tháp nước vẫn ở đó và trở thành điểm check-in của nhiều người .

26. Ga Hà Nội – Đi Chơi Du Lịch Gần Hà Nội

 • Địa điểm: Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội
Ga Hà Nội do Pháp kiến thiết xây dựng và khánh thành năm 1902. Hơn một thế kỷ qua, đây luôn là một đầu mối giao thông vận tải vận tải đường bộ quan trọng của nước Nước Ta ta nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng. Đến nay, ga Hà Nội đã được xây sửa lại khang trang hơn. Nhà ga đã trở thành nơi có trách nhiệm luân chuyển khách và hàng hoá trên khắp cả nước .

27. Núi Trầm – Đi Chơi Gần Hà Nội Cuối Tuần

 • Địa điểm: Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Khám phá vẻ đẹp núi Trầm là một thưởng thức không hề thiếu khi đến Hà Nội. Ở đây có rất nhiều địa điểm nổi tiếng mà bạn không hề bỏ lỡ như : chùa Trầm, động Long Tiên. Nhìn chung ngọn núi không quá cao nên leo lên không phải tốn nhiều thể lực. Lên đến đỉnh núi, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi được chiêm ngưỡng và thưởng thức quang cảnh bên dưới .

28. Đền Kim Liên – Đi Chơi Gần Hà Nội

 • Địa điểm: Ki ốt số 87 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội

Đền Kim Liên thuộc 1 trong “Thăng Long tứ trấn” của kinh thành Thăng Long xưa. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với truyền thuyết về vị thần Cao Sơn mà nó còn nổi tiếng về lối kiến trúc xưa mang đậm bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Ngày nay tiệc tùng đền Kim Liên được tổ chức triển khai vào 2 ngày là 15 và 16 tháng 3 âm lịch hàng năm, ngày 16 là ngày hội chính. Mọi người hoàn toàn có thể đến du lịch thăm quan vào những ngày này để được tận thưởng không khí liên hoan nơi đây .

29. Công Viên Lê Nin – Tham Quan Hà Nội

 • Địa điểm: 28A Điện Biên Phủ, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • Giá vé: Miễn phí

địa điểm du lịch Hà Nội
Công viên này Lê Nin là một khu đất hình tam giác cửa chính trên Đường Điện Biên Phủ. Hai cạnh là đường Trần Phú và Lê Hồng Phong. Tượng đài Lê Nin nhìn ra Đường Điện Biên Phủ hướng phía Cột cờ Hà Nội. Xung quanh cây cối rậm rạp rất thoáng mát. Đây là khoảng trống xanh mang đậm dấu ấn lịch sử vẻ vang của TP. hà Nội .

30. Đền Quán Thánh – Địa Điểm Đi Chơi Hà Nội Mùa Hè

 • Địa điểm: Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Giá vé: 10.000 VND

địa điểm du lịch Hà Nội

Đền Quán Thánh được xây dựng vào thế kỷ thứ 11 là nơi thờ thần Huyền Thiên Trấn Vũ – vị thần bảo vệ hướng Bắc của kinh thành Thăng Long xưa. Trải qua nhiều lần trùng tu, đây vẫn là một quần thể kiến trúc độc đáo đánh dấu tài nghệ chế tạo của những nghệ nhân Việt Nam. Ngày nay, đền vẫn là một trong những địa điểm du lịch tâm linh ấn tượng nhất của Hà Nội.

Trên đây là top 30 địa điểm du lịch Hà Nội mà danangaz.com muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch thật vui và thú vị.

>>>Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Source: https://top1chiase.com
Category: Du lịch

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.