Thứ Hai, Tháng Sáu 5, 2023

Mới nhất

Phụ Kiện Macbook, iMac chính hãng, giá luôn tốt

MacBook – Điều gì thực sự làm nên đẳng cấp?

Với các tín đồ nhà “Táo”, việc sở hữu một chiếc MacBook được làm từ nhôm nguyên khối với thiết kế tinh tế, sang trọng, chẳng còn gì tuyệt hơn thế. Tuy nhiên nếu mang bên mình 1 chiếc MacBook bám đầy bụi hay màn hình xước xát, vô tình “tố” bạn đã “ngược đãi” nó. Do vậy, làm sao giữ gìn giá trị máy qua thời gian sử dụng thực sự là thử thách. Đây là lý do vì sao các bạn nên đầu tư vào việc trang bị phụ kiện cho MacBook để vượt qua “thử thách” này. 

Phụ kiện MacBook gồm những gì?

Phụ kiện dành cho MacBook là thiết yếu tuy nhiên phải lựa chọn sao cho tinh xảo và tương thích với máy và đậm chất ngầu của bạn nữa. Phụ kiện không chỉ có mỗi túi chống sốc mà còn gồm có dụng cụ thay thế sửa chữa Macbook, miếng phủ bàn phím, ốp Macbook, bộ vệ sinh Macbook, iMac, củ sạc Macbook, dán macbook và những phụ kiện Macbook khác. Những phụ kiện này sẽ bảo vệ MacBook khỏi va đập, xây xước màn hình hiển thị và cả thân máy, bảo vệ bụi bẩn phải tránh xa khỏi thiết bị. Tuyệt vời hơn, chúng còn có hiệu quả “ làm đẹp ” thêm cho máy và bộc lộ đậm cá tính của bạn .

Tại sao nên mua phụ kiện cho MacBook?

Nếu bạn muốn MacBook của mình được “hộ giáp” và không phải bỏ ra số tiền hàng triệu đến chục triệu để sửa chữa khi máy bị rơi rớt, thì chẳng có lý do gì lại không mua phụ kiện cho nó. So với việc chi ra 6-7 triệu đồng để thay mới màn hình bị hỏng do rơi rớt, va đập thì bỏ ra vài trăm đến 1-2 triệu đồng mua ốp hay túi chống sốc cho máy vẫn là con số nhỏ. Nếu đã chi ra một khoản lớn để sỡ hữu các dòng MacBook thì hãy mạnh dạn đầu tư vào các phụ kiện để bảo vệ thiết bị đắt đỏ này.

Mua phụ kiện MacBook tại MacCare có gì khác biệt?

Hiện nay, có muôn vàn địa chỉ cung cấp phụ kiện MacBook trên thị trường. Dù thế, MacCare vẫn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp phụ kiện nhập khẩu chính hãng từ các hãng uy tín như JCPAL, Tomtoc, iFixit, Hyper, Mocoll, innostyle, Moshi, UAG… Hơn thế, MacCare có sẵn đa dạng các loại phụ kiện cho MacBook từ túi chống sốc, miếng dán màn hình/ dán full máy đến các loại bộ vệ sinh, sửa chữa máy. Ngoài ra, cửa hàng cũng cung cấp một số phụ kiện cho laptop, iPad/tablet. Tất cả sản phẩm của cửa hàng đều nguyên seal đến tận tay khách hàng. Đặc biệt hơn, khi mua hàng tại MacCare, khách hàng có cơ hội nhận được quà tặng kèm từ chúng tôi.

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.