Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

#1 Dtcl: Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý 9.24, Hướng Dẫn Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

Ngày 19/02 năm 2021 | | Tag : bảng lên đồ đấu trường chân lý. những đội hình đấu trường chân lý. những tộc trong đấu trường chân lý. cách ghép đồ dtcl mùa 3. cách ghép đồ ĐTCL mùa 4. cách lên đồ ghép đồ dtcl mùa 3. cách lên đồ ghép đồ dtcl mùa 4. ép đồ đấu trường chân lý. ép đồ đấu trường chân lý mùa 3. ép đồ đấu trường chân lý mùa 4. ghép đồ dtcl mùa 3. ghép đồ dtcl mùa 4. ghép đồ ghép đồ dtcl mùa 4. lên đồ đấu trường chân lý# 1 Bảng ghép đồ DTCL mùa 4.5 và Cách lên đồ những tướng ĐTCL mạnh bá đạo : đấu trường chân lý – auto chess LOL đang làm mưa làm gió cho những game thủ, trong đó công thức ép đồ dtcl mùa 4 để hoàn toàn có thể lên đồ đúng theo ý mình cho những tướng – tộc – hệ mùa 4.5 mình muốn chơi mạnh nhất, bá đạo nhất rất được chăm sóc. Hãy cùng daichiensk.com tìm hiểu thêm bảng ghép đồ đấu trường chân lý mùa 4.5 và …Bạn đang xem : Ghép đồ đấu trường chân lý 9.24

Bài viết cùng chủ đề

#1 Bảng ghép đồ DTCL mùa 4.5 & Cách lên đồ các tướng ĐTCL mạnh bá đạo: đấu trường chân lý – auto chess LOL đang làm mưa làm gió cho các game thủ, trong đó công thức ép đồ dtcl mùa 4 để có thể lên đồ đúng theo ý mình cho các tướng- tộc- hệ mùa 4.5 mình muốn chơi mạnh nhất, bá đạo nhất rất được quan tâm. Hãy cùng daichiensk.com tham khảo bảng ghép đồ đấu trường chân lý mùa 4.5 và cách ghép đồ ĐTCL mùa 4 chi tiết cho tướng sau đây nhé

Loading…
Loading …Mục Lục
# Bảng ghép đồ DTCL mùa 4.5 chi tiết

# Trang bị Ornn đúc cho tướng trong DTCL 4.5

# Bảng ghép đồ DTCL mùa 4.5 chi tiết cụ thểĐây là một số ít trang bị đặc biệt quan trọng mà chỉ có Ornn mới đem lại cho bạn mà thôi. Chúng không được ghép từ những trang bị thành phần lên mà chỉ Open khi Ornn đúc đồ và đưa cho những tướng. Khi nào đầy hình tượng cái đe trên đầu Ornn là lúc trang bị Open*

+ Khiên băng Randuin (25 giáp, 25 kháng phép, 200 máu): Đầu trận toàn bộ đồng minh cùng hàng tướng sở hữu Khiên băng nhận thêm 50 giáp và kháng phép.

+ Rìu đen (30 ad, 200 máu): Đòn đánh thường và kỹ năng giảm giáp và kháng phép của mục tiêu đi 40% trong 3 giây.

+ Vũ điệu tử thần (15 STVL, 15 tốc đánh, 25 giáp): 60% nhận vào sẽ chuyển thành sát thương theo thời gian trong 5s

+ Băng giá vĩnh cữu (200 máu, 15 phép, 15 giáp): Tướng địch khi tấn công sẽ bị giảm tốc đánh đi 50% trong 2.5 giây. Sau khi bị giảm 5 lần sẽ bị đóng băng theo thời gian tương ứng. Chỉ có thể bị đóng băng tối đa mỗi 5 giây.

+ Đồng hồ cát (15 phép, 25 giáp, 25 kháng phép): Lần đầu bị giảm xuống dưới 40% sẽ hóa vàng trong 2.5 giây.

+ Giáp tâm linh (200 máu, 15 tốc đánh, 25 kháng phép): Hồi cho tướng sở hữu 8% máu tối đa mỗi giây

+ Súng Hải Tặc (40 STVL, 20% Tỉ lệ crit): Tướng sở hữu sẽ ngay lập tức tiêu diệt bất cứ kẻ địch nào còn dưới 10% máu. Mỗi mục tiêu bị tiêu diệt tướng sở hữu sẽ nhận được vàng.

+ Bàn tay hỏa tiễn (15 mana, 25 giáp, 200 máu): Khi bắt đầu vòng đấu, tướng sở hữu kéo kẻ địch đứng xa nhất và gây choáng 1.5 mana. Đồng mình đứng trong phạm vi sẽ ưu tiên tấn công kẻ địch đó.

+ Kiếm Manamura (20 STVL, 20 tốc đánh, 15 mana): Sau khi tướng sở hữu cast chiêu đầu tiên ở mỗi trận chiến, họ sẽ được hồi 100 Mana

+ Tam Hợp Kiếm (333 máu và 33 tất cả chỉ số còn lại): Tuy không có các tính chất đặc biệt như những trang bị ở trên nhưng được +33 tất cả các chỉ số còn lại cũng là một bù đắp đáng kể cho trang bị này rồi.

# Bảng ghép đồ DTCL mùa 4.5 chi tiết

*

+ Lên đồ Xẻng Vàng đtcl mùa 4 

*

Đây là công thức ghép xẻng vàng DTCL mùa 4, toàn bộ cách ghép Xẻng Vàng sẽ được thay đổi trừ Giáp Thiên Nhiên.

Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Gươm của Thánh Thần > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thần Thánh (Divine).Xẻng Vàng + Cung Gỗ: Nhiệt Huyết Song Đấu > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Song Đấu (Duelist)Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Giáp Tiên Phong > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Tiên Phong (Vanguard)Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Cây Thần Rừng > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thần Rừng (Elderwood)Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng Long Tộc > Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Long Tộc (Dragon)Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Mũ Pháp Sư > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Pháp Sư (Mage)Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Cờ Thần Tướng > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thần Tướng (Warlord)Xẻng Vàng + Xẻng Vàng: Giáp Thiên Nhiên > Thêm một slot tướng trên bàn cờXẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Kiếm ma Youmuu > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin)Xẻng Vàng + Kiếm B.F : Gươm của Thánh Thần > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Thần Thánh ( Divine ). Xẻng Vàng + Cung Gỗ : Nhiệt Huyết Song Đấu > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Song Đấu ( Duelist ) Xẻng Vàng + Giáp Lưới : Giáp Tiên Phong > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Tiên Phong ( Vanguard ) Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc : Cây Thần Rừng > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Thần Rừng ( Elderwood ) Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ : Tướng Long Tộc > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một tướng Long Tộc ( Dragon ) Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần : Mũ Pháp Sư > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Pháp Sư ( Mage ) Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ : Cờ Thần Tướng > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Thần Tướng ( Warlord ) Xẻng Vàng + Xẻng Vàng : Giáp Thiên Nhiên > Thêm một slot tướng trên bàn cờXẻng Vàng + Găng Đấu Tập : Kiếm ma Youmuu > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Sát Thủ ( Assassin )

Đó là toàn bộ thay đổi về trang bị ĐTCL mùa 4.5. Tuy trang bị mới không nhiều nhưng chắc chắn chúng ta cũng sẽ có chỉnh sửa về những trang bị cũ trong phiên bản mới này. Cho nên bạn không cần phải ghi nhớ nhiều công thức ghép đồ DTCL mới.

+ Ghép đồ dtcl mùa 4.5: Đai Khổng Lồ (Tăng thêm 20 máu)

*Đai Khổng Lồ + Xẻng Vàng = Hộ Vệ Tâm Giáp > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hộ Vệ (Protector)Đai Khổng Lồ + Cung Gỗ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Bạc = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch.Đai Khổng Lồ + Gậy Quá Khổ = Quỷ Thư Morello > Các kỹ năng đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây.Đai Khổng Lồ + Đai Khổng Lồ = Giáp Máu Warmog > Tướng sử dụng được hồi lại 6% Máu đã mất mỗi giây, tối đa 400 máu mỗi giây.Đai Khồng Lồ + Kiếm BF = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần sẽ nhận được 15% tốc đánh.Đai Khổng Lồ + Giáp Lưới Giáp lửa: Khi bắt đầu chiến đấu, và cứ sau 3 giây sau đó, kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 hexes bị đốt 20% máu tối đa của chúng trong 6 giây. Bất kỳ sự chữa lành nào họ nhận được đều giảm 50%.Đai Khổng Lồ + Găng Đấu Tập = Vuốt Bẫy > Tướng sở hữu sẽ bắt đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. Kẻ địch nào phá cái khiên này sẽ bị choáng.Xẻng Vàng + Đai Khổng Lồ: Cờ Thần Tướng > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thần Tướng (Warlord)

+ Ghép đồ dtcl mùa 4.5: Găng Đấu Tập (+10% Tỉ lệ Chí mạng và +10% Né tránh)

= Hộ Vệ Tâm Giáp > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Hộ Vệ ( Protector ) = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người chiếm hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000 / 2000 / 3000 máu để tiến công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh. = Phong Kiếm > Khi khởi đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch. = Quỷ Thư Morello > Các kiến thức và kỹ năng đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10 % máu tối đa mỗi giây. = Giáp Máu Warmog > Tướng sử dụng được hồi lại 6 % Máu đã mất mỗi giây, tối đa 400 máu mỗi giây. = Cờ Zeke > Khi khởi đầu trận đấu, tướng ở gần sẽ nhận được 15 % tốc đánh. : Khi mở màn chiến đấu, và cứ sau 3 giây sau đó, kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 hexes bị đốt 20 % máu tối đa của chúng trong 6 giây. Bất kỳ sự chữa lành nào họ nhận được đều giảm 50 %. = Vuốt Bẫy > Tướng chiếm hữu sẽ mở màn vòng đấu với một lớp khiên phép. Kẻ địch nào phá cái khiên này sẽ bị choáng. : Cờ Thần Tướng > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Thần Tướng ( Warlord )*Găng Đấu Tập + Kiếm BF = Vô Cực Kiếm > Tăng khả năng chí mạng lên 125Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng tướng sở hữu có thể chí mạngGăng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.Găng Đấu Tập + Đai Khổng Lồ = Vuốt Bẫy > Tướng sở hữu sẽ bắt đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. Kẻ địch nào phá cái khiên này sẽ bị choáng.Găng Đấu Tập + Xẻng Vàng = Trái tim Hắc Tinh > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Hắc Tinh (Dark Star)Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.Găng Đấu Tập + Giáp Lưới = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (40% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.Găng Đấu Tập + Áo Choàng Bạc = Khăn Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế.Xẻng Vàng + Găng Đấu Tập: Kiếm ma Youmuu > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Sát Thủ (Assassin)

+ Ép đồ dtcl mùa 4.5: Nước Mắt Nữ Thần (Tăng 20 Mana)

= Vô Cực Kiếm > Tăng năng lực chí mạng lên 125 = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng tướng chiếm hữu hoàn toàn có thể chí mạngBàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40 % sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó. = Vuốt Bẫy > Tướng chiếm hữu sẽ khởi đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. Kẻ địch nào phá cái khiên này sẽ bị choáng. = Trái tim Hắc Tinh > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Hắc Tinh ( Dark Star ) = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của tiềm năng đi 90 % trong 3 giây, không cộng dồn. = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng chiếm hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tổng thể những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới hoàn toàn có thể dùng được kỹ năng và kiến thức ( 40 % so với max mana ) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng và kiến thức được một lần. Khăn Giải Thuật > Tướng chiếm hữu không bổ nhiệm với khống chế. : Kiếm ma Youmuu > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Sát Thủ ( Assassin )*Nước Mắt Nữ Thần + Kiếm BF = Thương Shojin > Khi sử dụng kỹ năng sẽ nhận được thêm 20% đòn đánhNước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk > Gây 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị.Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh > Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng.Nước Mắt Nữ Thần + Giáp Lưới = Tim Băng > Giảm 40% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Cộng dồn sẽ tăng bán kính tác dụng, không tăng tỉ lệ làm chậm.Nước Mắt Nữ Thần + Áo Choàng Bạc = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, các đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây.Nước Mắt Nữ Thần + Đai Khổng Lồ = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi tướng sử dụng còn 25% máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 1200 máu cho mọi đồng minh trong đó sau 2,5 giây.Nước Mắt Nữ Thần + Găng Đấu Tập = Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40% sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó.= Thương Shojin > Khi sử dụng kiến thức và kỹ năng sẽ nhận được thêm 20 % đòn đánh = Dao Điện Statikk > Gây 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị. Bùa Xanh > Hồi lại 20 nguồn năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng và kiến thức. = Tim Băng > Giảm 40 % vận tốc đánh cho bất kể kẻ địch nào ở gần. Cộng dồn sẽ tăng nửa đường kính tính năng, không tăng tỉ lệ làm chậm. = Chén Sức Mạnh > Khi mở màn trận đấu, những đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây. = Dây Chuyền Chuộc Tội > Khi tướng sử dụng còn 25 % máu, tạo ra một khu vực giúp hồi lại 1200 máu cho mọi liên minh trong đó sau 2,5 giây. Bàn Tay Công Lý > Ở đầu trận, tướng sử dụng nó sẽ nhận ngẫu nhiên hiệu ứng, tăng 40 % sát thương hoặc hồi 40 máu mỗi đòn cho đến khi kết thúc vòng đó .Xem thêm : Tiết Lộ Cách Đòi Tiền Tế Nhị Bạn Bè Và Người Thân, 7 Cách Đòi Nợ Thông Minh, Đòi Như Không ĐòiXẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần: Mũ Pháp Sư > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Pháp Sư (Mage)

+ Lên đồ dtcl mùa 4.5 Giáp Lưới (Tăng thêm 20 giáp)

> Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Pháp Sư ( Mage )*Giáp Lưới + Giáp Lưới = Áo Choàng Gai > Chặn sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi bị trúng đòn đánh thường sẽ gây 80/120/160 (1/2/3 sao) sát thương phép lên tất cả các kẻ địch xung quanh (mỗi giây một lần).Giáp Lưới + Đai Khổng LồGiáp lửa: Khi bắt đầu chiến đấu, và cứ sau 3 giây sau đó, kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 hexes bị đốt 20% máu tối đa của chúng trong 6 giây. Bất kỳ sự chữa lành nào họ nhận được đều giảm 50%.Giáp Lưới + Nước Mắt Nữ Thần = Tim Băng > Giảm 40% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Cộng dồn sẽ tăng bán kính tác dụng, không tăng tỉ lệ làm chậm.Giáp Lưới + Gậy Quá Khổ = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/275/300 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bịGiáp Lưới + Áo Choàng Bạc = Thú Tượng Thạch Giáp Người giữ được tăng 15 Giáp và 15 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Giáp Lưới + Cung Gỗ = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần > Khi chết, tướng sở hữu được loại bỏ mọi hiệu ứng đòn đánh và hồi sinh với 400 máu sau 2 giây. Hiệu ứng kích hoạt chỉ một lần trong một vòng đấu.Giáp Lưới + Găng Đấu Tập = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tất cả những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới có thể dùng được kỹ năng (40% so với max mana) cho đến khi nào họ dùng kỹ năng được một lần.Xẻng Vàng + Giáp Lưới: Giáp Tiên Phong > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Tiên Phong (Vanguard)

+ Ghép đồ đtcl mùa 4.5: Áo Choàng Bạc (Tăng thêm 25 Kháng Phép)

= Áo Choàng Gai > Chặn sát thương cộng thêm từ đòn đánh chí mạng. Khi bị trúng đòn đánh thường sẽ gây 80/120 / 160 ( 1/2/3 sao ) sát thương phép lên tổng thể những kẻ địch xung quanh ( mỗi giây một lần ). : Khi mở màn chiến đấu, và cứ sau 3 giây sau đó, kẻ địch ngẫu nhiên trong vòng 2 hexes bị đốt 20 % máu tối đa của chúng trong 6 giây. Bất kỳ sự chữa lành nào họ nhận được đều giảm 50 %. = Tim Băng > Giảm 40 % vận tốc đánh cho bất kể kẻ địch nào ở gần. Cộng dồn sẽ tăng nửa đường kính tính năng, không tăng tỉ lệ làm chậm. = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho liên minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250 / 275 / 300 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng chiếm hữu trang bị = Thú Tượng Thạch Giáp Người giữ được tăng 15 Giáp và 15 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng. = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2 % sát thương, tối đa 100 %. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng chiếm hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả size bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới. = Giáp Thiên Thần > Khi chết, tướng chiếm hữu được vô hiệu mọi hiệu ứng đòn đánh và hồi sinh với 400 máu sau 2 giây. Hiệu ứng kích hoạt chỉ một lần trong một vòng đấu. = Áo Choàng Tĩnh Lặng > Ngay ở đầu vòng đấu, tướng chiếm hữu bắn một tia theo đường thẳng và khiến tổng thể những tướng dính phải sẽ tăng phải tốn nhiều mana hơn mới hoàn toàn có thể dùng được kỹ năng và kiến thức ( 40 % so với max mana ) cho đến khi nào họ dùng kiến thức và kỹ năng được một lần. > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Tiên Phong ( Vanguard )*Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc = Vuốt Rồng > Nhận thêm 50% Kháng PhépÁo Choàng Bạc + Kiếm BF = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 50% sát thương đòn đánhÁo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung > Đòn đánh thường tấn công thêm một kẻ địch ở gần mục tiêu chính gây 100% sát thương.Áo Choàng Bạc + Gậy Quá Khổ = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giật sét, chịu sát thương phép bằng 200% năng lượng tối đa.Áo Choàng Bạc + Giáp Lưới = Thú Tượng Thạch Giáp Người giữ được tăng 15 Giáp và 15 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng.Áo Choàng Bạc + Nước Mắt Nữ Thần = Chén Sức Mạnh > Khi bắt đầu trận đấu, các đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây.Áo Choàng Bạc + Đai Khổng Lồ = Phong Kiếm > Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch.Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Khăn Giải Thuật > Tướng sở hữu miễn nhiệm với khống chế.Xẻng Vàng + Áo Choàng Bạc: Cây Thần Rừng > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thần Rừng (Elderwood

+ Ghép đồ dtcl mùa 4.5 Kiếm BF (Tăng sát thương đòn đánh thêm 15) Công thức ghép Kiếm BF

= Vuốt Rồng > Nhận thêm 50 % Kháng Phép = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 50 % sát thương đòn đánh = Cuồng Cung > Đòn đánh thường tiến công thêm một kẻ địch ở gần tiềm năng chính gây 100 % sát thương. = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giật sét, chịu sát thương phép bằng 200 % nguồn năng lượng tối đa. = Thú Tượng Thạch Giáp Người giữ được tăng 15 Giáp và 15 Kháng phép cho mỗi kẻ địch nhắm vào chúng. = Chén Sức Mạnh > Khi khởi đầu trận đấu, những đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây. Khi khởi đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị khống chế trong vòng 5 giây theo vị trí đối xứng với kẻ địch. Tướng chiếm hữu không bổ nhiệm với khống chế. > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Thần Rừng ( Elderwood*Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần > Khi chủ sở hữu hạ gục hoặc tham gia hạ gục một kẻ địch, họ được cộng 15 Sát thương Đòn đánh cho đến khi giao chiến kết thúc, hiệu ứng có thể cộng dồnKiếm BF + Cung Gỗ = Ỷ Thiên Kiếm > Tướng sở hữu sẽ có cơ hội nhận thêm 100% tỉ lệ sát thương chí mạng trong mỗi giây trôi qua.Kiếm BF + Giáp Lưới = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh với 300 máuKiếm BF + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 50% sát thương đòn đánhKiếm BF + Nước Mắt Nữ Thần = Thương Shojin > Khi sử dụng kỹ năng sẽ nhận được thêm 20% đòn đánhKiếm BF + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm > Tăng khả năng chí mạng lên 125Kiếm BF + Đai Khồng Lồ = Cờ Zeke > Khi bắt đầu trận đấu, tướng ở gần sẽ nhận được 15% tốc đánh.Xẻng Vàng + Kiếm B.F: Gươm của Thánh Thần > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Thần Thánh (Divine).

+ Ép đồ dtcl mùa 4.5 Gậy Quá Khổ (Cộng thêm 20% sát thương kỹ năng)

= Kiếm Tử Thần > Khi chủ sở hữu hạ gục hoặc tham gia hạ gục một kẻ địch, họ được cộng 15 Sát thương Đòn đánh cho đến khi giao chiến kết thúc, hiệu ứng hoàn toàn có thể cộng dồn = Ỷ Thiên Kiếm > Tướng chiếm hữu sẽ có thời cơ nhận thêm 100 % tỉ lệ sát thương chí mạng trong mỗi giây trôi qua. = Giáp Thiên Thần > Hồi sinh với 300 máu = Huyết Kiếm > Hồi máu theo 50 % sát thương đòn đánh = Thương Shojin > Khi sử dụng kỹ năng và kiến thức sẽ nhận được thêm 20 % đòn đánh = Vô Cực Kiếm > Tăng năng lực chí mạng lên 125 = Cờ Zeke > Khi mở màn trận đấu, tướng ở gần sẽ nhận được 15 % tốc đánh. Gươm của Thánh Thần > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Thần Thánh ( Divine ) .*Gậy Quá Khổ + Kiếm BF = Kiếm Súng Hextech > Hồi máu bằng 25% sát thương gây raGậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 5% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnGậy Quá Khổ + Gậy Quá Khổ = Mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 75% sức mạnh phép thuậtGậy Quá Khổ + Nước Mắt Nữ Thần = Vọng Âm Luden > Gây 120/160/200 sát thương phép. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị.Gậy Quá Khổ + Giáp Lưới = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho đồng minh trong giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250/275/300 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sở hữu trang bị.Gậy Quá Khổ + Áo Choàng Bạc = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giật sét, chịu sát thương phép bằng 200% năng lượng tối đa.Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ = Quỷ Thư Morello > Các kỹ năng đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây.Gậy Quá Khổ + Găng Đấu Tập = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng tướng sở hữu có thể chí mạngXẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng Long Tộc > Tướng sở hữu cũng sẽ là một tướng Long Tộc (Dragon)

+ Bảng ghép đồ dtcl mùa 4.5: Cung Gỗ (Cộng thêm 20% tốc độ đánh)

= Kiếm Súng Hextech > Hồi máu bằng 25 % sát thương gây ra = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 5 % tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn = Mũ Phù Thủy Rabadon > Tăng 75 % sức mạnh phép thuật = Vọng Âm Luden > Gây 120 / 160 / 200 sát thương phép. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị. = Dây chuyền Iron Solari > Tạo cho liên minh trong số lượng giới hạn 2 ô một lớp giáp chặn 250 / 275 / 300 sát thương trong 8 giây. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng chiếm hữu trang bị. = Tia Sét Ionic > Kẻ địch trong vòng 3 ô sẽ bị giật sét, chịu sát thương phép bằng 200 % nguồn năng lượng tối đa. = Quỷ Thư Morello > Các kỹ năng và kiến thức đốt cháy lên kẻ địch, gây sát thương bằng 10 % máu tối đa mỗi giây. = Găng Bảo Thạch > Kỹ năng tướng chiếm hữu hoàn toàn có thể chí mạngTướng Long Tộc > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một tướng Long Tộc ( Dragon )*Cung Gỗ + Kiếm BF = Diệt Khổng Lồtác dụng của món đồ này ở bản 10.12 như sau: Gây 20% sát thương chuẩn cộng thêm. Nếu máu tối đa của mục tiêu trên 1750, gây 80% sát thương chuẩn cộng thêm. Với thay đổi này, sát thương từ đòn đánh tay hay sát thương kỹ năng đều được tính là sát thương chuẩn và được cộng chỉ số như nhau.Cung Gỗ + Cung Gỗ = Đại Bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng sát thương lên gấp đôiXẻng Vàng + Cung Gỗ: Nhiệt Huyết Song Đấu > Tướng sở hữu cũng sẽ là một Song Đấu (Duelist)Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 5% tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạnCung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Dao Điện Statikk > Gây 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị.Cung Gỗ + Giáp Lưới = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2% sát thương, tối đa 100%. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng sở hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả kích thước bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới.Cung Gỗ + Đai Khổng Lồ = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người sở hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000/2000/3000 máu để tấn công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh.Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung > Đòn đánh thường tấn công thêm một kẻ địch ở gần mục tiêu chính gây 100% sát thương.Cung Gỗ + Găng Đấu Tập = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của mục tiêu đi 90% trong 3 giây, không cộng dồn.= Diệt Khổng Lồtác dụng của món đồ này ở bản 10.12 như sau : Gây 20 % sát thương chuẩn cộng thêm. Nếu máu tối đa của tiềm năng trên 1750, gây 80 % sát thương chuẩn cộng thêm. Với biến hóa này, sát thương từ đòn đánh tay hay sát thương kỹ năng và kiến thức đều được tính là sát thương chuẩn và được cộng chỉ số như nhau. = Đại Bác Liên Thanh > Tăng tầm ảnh hưởng tác động sát thương lên gấp đôi : Nhiệt Huyết Song Đấu > Tướng chiếm hữu cũng sẽ là một Song Đấu ( Duelist ) = Cuồng Đao Guinsoo > Mỗi đòn đánh thường tăng thêm 5 % tốc đánh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn = Dao Điện Statikk > Gây 80 sát thương phép lên 3/4/5 kẻ địch. Tỉ lệ theo cấp Sao của tướng sử dụng trang bị. = Quyền Năng Khổng Lồ > Khi chủ sở hữu chịu sát thương hoặc gây sát thương chí mạng, họ được tăng thêm 2 % sát thương, tối đa 100 %. Khi đạt 50 cộng đồn, tướng chiếm hữu được tăng thêm 25 Kháng Phép và Giáp và cả size bản thân. Làm lại ở mỗi round đấu mới. = Thông Đạo Zz’Rot > Sau khi người chiếm hữu chết sẽ triệu hồi một con Bọ Hư Không với 1000 / 2000 / 3000 máu để tiến công và khiêu khích những kẻ địch xung quanh. = Cuồng Cung > Đòn đánh thường tiến công thêm một kẻ địch ở gần tiềm năng chính gây 100 % sát thương. = Cung Xanh > Đòn chí mạng làm giảm giáp của tiềm năng đi 90 % trong 3 giây, không cộng dồn .— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

# Các Hệ Tộc trong đấu trường chân lý mùa 4.5

**— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

# Cách lên đồ các tướng ĐTCL mùa 5 mạnh bá đạo nhất

*********

Bảng ghép đồ đấu trường chân lý mùa 4.5: Đó là một vài thông tin về mùa mới Đấu Trường Chân Lý, tuy không nhiều những cũng đủ để game thủ biết rằng chủ đề của mùa 3 này sẽ là gì. Trong thời gian sắp tới, daichiensk.com sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về hệ tộc, trang bị, linh thú cùng nhiều tính năng mới sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 3 này để các bạn biết thêm nhé.

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.