Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Lên đồ Yone DTCL Mùa 6, đội hình Yone mạnh nhất chơi liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về Lên đồ Yone DTCL Mùa 6, đội hình Yone mạnh nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại dtcl.nega.vn

VIDEO Lên đồ Yone DTCL Mùa 6, đội hình Yone mạnh nhất

Đôi nét giới thiệu về game LOL

Liên minh lịch sử một thời ( tiếng Anh : League of Legends, viết tắt : LMHT hoặc LoL ) là 1 trong những game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi ( MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena ) được Riot Games code và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III : Frozen Throne. Nó là 1 trong game show được chơi không lấy phí và được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch ( micro-transaction ). Game được ra đời thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời gian phát hành, LOL được tiếp đón rất tích cực, và trở nên thông dụng trong thời gian tiếp nối .
LOL đã trở nên phổ cập và kiến thiết xây dựng được những giải tranh tài có trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai tiến hành những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât .

Lên đồ Yone DTCL Mùa 6, đội hình Yone mạnh nhất

Yone trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng mua 1 được 2 vì có thể triệu hồi một linh hồn chiến đấu bên cạnh mình. Hãy cùng tìm hiểu cách lên đồ và đội hình Yone …

Picture Lên đồ Yone DTCL Mùa 6, đội hình Yone mạnh nhất

Yone trong DTCL Mùa 6 là một vị tướng mua 1 được 2 vì hoàn toàn có thể triệu hồi một linh hồn chiến đấu bên cạnh mình. Hãy cùng khám phá cách lên đồ và đội hình Yone …

Lối chơi game League of Legends

LOL là một trong những game đấu trường trận đánh trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với 1 đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng chiêu thức vượt mặt những tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ cạnh tranh, tựa như như những quân lính liên tục Open trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi truyền thống cuội nguồn, map được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính ; rừng là nơi có những bãi quái rừng ; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định .
Đôi lúc rừng cũng được xem như thể một đường ( đường rừng ), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích góp những bùa lợi và tương hỗ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và rất hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái vật rừng tương tự như như giết tướng địch, tương hỗ bè bạn giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân để những tướng khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ ( đã đóng ) và ARAM, game show kết thúc khi một tổ tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng .
Shop của game show Liên minh lịch sử một thời được đồng ý người chơi mua đồ vật bằng “ RP ” ( Riot Points ) và “ Tinh hoa Lam ” ( THL, tiếng Anh : Blue Essence ). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện .
Người chơi được coi là một “ Triệu hồi sư ” ( Summoner ) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn hơn suốt game. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được. Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề sau mỗi trận đấu họ tham gia. Trò chơi không số lượng giới hạn Lever người chơi rất hoàn toàn có thể đã có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm tay nghề và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng giống như sản xuất bảo vật .
LOL có một mạng lưới hệ thống trước-trận được gọi là “ Ngọc Tái Tổ Hợp ” ( Runes ) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi mày mò tương tự như như thưởng thức, rèn luyện những cách chơi và năng lượng tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời gian chọn hệ chính, người chơi rất hoàn toàn có thể chọn một trong những 3 ( hoặc 4 ) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau .

Những cơ chế chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của Liên minh lịch sử một thời và là chính sách chơi khá điển hình nổi bật nhất ở Lever chuyên nghiệp. Cơ chế có một bậc thang tuyên chiến cạnh tranh đối đầu được xếp hạng ; Hệ thống tìm trận xác lập Lever kĩ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng mở màn để họ rất hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu .

Những trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản đối phương của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ anh em của mình.

Cơ chế chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai chính sách chơi vĩnh viễn khác. ARAM ( All Random All Mid, “ Tất cả Ngẫu nhiên, tổng thể Đường Giữa ” ) là một trong những chính sách năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong những việc làm tránh những năng lượng của kẻ địch .

Tag Lên đồ Yone DTCL Mùa 6, đội hình Yone mạnh nhất

thần tài dtcl, [ vid_tags ]

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.