Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân mùa giải 2022

Những đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân hiện nay, có thể kể đến như đội hình mạnh nhất Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas, Đội hình Hắc ám – Trợ thủ, Đội hình Ma tộc – Thú nhân,… Để rõ hơn hãy cùng GhienCongNghe theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân mùa hiện tại

Đội hình mạnh nhất Ma tộc – Thú nhân – Tel’Annas

Đội hình này được đánh giá rất cao trong mùa giải hiện tại với sát thương đầu ra tốt và hỗ trợ khống chế từ những nhân vật thú nhân như Baldum.

Đội hình gồm có :

 • 6 thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.
 • 3 Ma tộc: Veera, Maloch, Volkath.
 • Tel’Annas : Thánh Kiếm + Song Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh. Hoặc các đồ tăng tốc đánh, sát thương vật lý. Ví dụ: Vuốt Hung Tàn, Kiếm Điện…

Đội hình Hắc ám – Trợ thủ

Đội hình Hắc Ám – Trợ thủ gồm :

 • Arduin (1 vàng).
 • Grakk (2 vàng).
 • Nakroth (3 vàng).
 • Omen, Preyta (4 vàng).
 • Các Trợ Thủ với hiệu ứng miễn sát thương, bất tử trong 0,5 giây kèm theo hồi 20% máu giúp team đủ thời gian để tiêu diệt team địch.

Đội hình Ma tộc – Thú nhân

Đội hình gồm có :

 • 6 thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.
 • 3 Ma tộc: Veera, Maloch, Volkath.

Đội hình cờ Liên Quân Ma tộc – Thú nhân là một đội hình được nhìn nhận là có sức mạnh phụ thuộc vào vào 3 Ma tộc bởi sát thương chuẩn mà những vị tướng này gây ra .Ngoài ra, Thú nhân là hệ cờ đánh về giữa cuối game rất mạnh, càng đánh đội hình này sẽ càng mạnh và tương hỗ rất nhiều cho 3 tướng nòng cốt Ma tộc .Khắc chế được những đội hình Sát thủ, Hắc ám, Thợ săn quỷ …Đội hình dễ nhớ, chỉ phối hợp giữa 2 hệ với nhau mà hiệu suất cao mang lại rất cao .

đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân

Đội hình Thú nhân – Bán thần

Các Thú nhân sẽ được tăng nhiều máu, công vật lý và tốc đánh cho những Thú Nhân còn đứng trên sàn đấu mỗi khi có một Thú nhân tử trận. Cộng thêm, Bán Thần có năng lực sốc sát thương cực mạnh và hồi chiêu nhanh tới từ hiệu ứng nhận thêm mana đầu trận. Đây chắc như đinh là một trong những đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân hoàn toàn có thể khiến đối thủ cạnh tranh phải dè chừng trong cờ Liên Quân .

đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân

Đội hình mạnh trong cờ Liên Quân

Đội hình kiểu Cuồng chiến Norman

Đội hình kiểu Cuồng chiến Norman gồm có :

 • 2 Khoa học: Moren và Max (Đấu sĩ).
 • 2 Hắc ám: Omen và Arduin (Đấu sĩ).
 • 3 Norman: Thane, Raz, Amily.
 • 4 Cuồng chiến: Omen, Errol, Kil’Groth, Amily.

Đội hình này thích hợp cho những người muốn chơi cận chiến, nếu bạn chơi đội hình này thì sẽ giúp sát thương lan rộng hơn và vô hiệu được từng hàng của đối phương .

Đội hình kiểu Hắc ám – Ma tộc

Đội hình Hắc Ám – Ma Tộc được nhìn nhận là một đội hình có dame khủng nhất Liên Quân Mobile. Bởi đội hình này tập trung chuyên sâu những phù thủy hoàn toàn có thể tăng đến 35 % hiệu ứng chiêu cho toàn team. Ngoài ra, nhờ sự xuất hiện của bộ ba hắc ám mà mức sát thương chuẩn mà đội hình này hoàn toàn có thể gây nên hoàn toàn có thể lên tới 150 %. Tuy nhiên, đội hình Hắc Ám – Ma Tộc không hề dễ build chút nào .

đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân

Đội hình Đấu sĩ

Với đội hình này, người chơi cần chú ý quan tâm tăng dame nòng cốt cho 2 AD và Maloch. Kết hợp với kiến thức và kỹ năng của Capheny, như vậy đội hình này sẽ vô cùng mạnh. Đặc biệt, để chơi đội hình full đấu sĩ thì game thủ cần phải xoay tướng khá uyển chuyển, tiềm năng của bạn sẽ là lên cấp sớm cùng và tập trung chuyên sâu đẩy tướng ở những level sau. Dù khó xây nhưng hiệu suất cao của đội hình này sẽ không làm bạn tuyệt vọng đâu .

Đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân? Đội nào leo Rank đỉnh nhất 1

Đội hình kiểu Thú nhân – Nguyên tố

Đây cũng được nhìn nhận là đội hình khắc chế được cả đội hình “ cuồng chiến – ma tộc ” đang khá bá đạo hiện tại. Nếu bạn chưa biết build tướng sao trong những trận đầu thì hãy nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng trước : “ Hayate – tay nhóm bá đạo trong 7 trận đầu ” để thắng và tích góp vàng đã nhé .Ngoài ra, bạn cần chú ý quan tâm lượng vàng trong game

 • Mốc 10 vàng => Thưởng 2 vàng mỗi trận.
 • Mốc 20 vàng => Thưởng 4 vàng mỗi trận.
 • Mốc 30 vàng trở đi => Thưởng 6 vàng mỗi trận.

đội hình mạnh nhất Cờ Liên Quân

Hy vọng bạn sẽ có mùa giải leo rank thành công với những đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân được gợi ý ở trên. Bạn có thể tùy biến linh hoạt với những con tướng trong đội hình chuẩn theo ván cờ của bạn.

Xem thêm :Nếu bạn thấy bài viết về chủ đề đội hình mạnh nhất cờ Liên Quân này có ích thì hãy Like và Share để GhienCongNghe hoàn toàn có thể liên tục sản xuất nội dung chất lượng hơn nữa nhé.

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.