Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Đội hình mạnh nhất đội tuyển Cộng hòa Séc tại EURO 2021

E3Sc5TyXIAcpU31 Sau thế hệ của những Nedved, Rosicky, Baros và Koller, Cộng hòa Séc mới lại sản sinh ra một lứa cầu thủ để lại nhiều dấu ấn và được kỳ vọng tại một giải đấu lớn như EURO. Sẽ là hơi quá nếu họ mơ về một trận chung kết giống như EURO 1996, nhưng việc tiến sâu và biểu lộ cái riêng tại EURO 2021 không phải thứ xa vời. Với những gì đã biểu lộ ở vòng sơ loại và những trận đấu trong quy trình tiến độ gần đây, 4-2-3 – 1 sẽ là sơ đồ được Cộng hòa Séc vận dụng tại EURO 2021. Với list những cầu thủ chính thức được công bố trước đó, 11 cái tên đá chính đã sớm xuất hiện thêm. Cộng hòa Séc chắc như đinh muốn vượt mặt những đội tuyển mạnh ở châu Âu, như cách họ từng làm trước Anh ở Praha, hay trước Bỉ với một trận hòa.

Thủ môn: Tomas Vaclik

Rất nhiều tin đồn về việc Tomas Vaclik bị chấn thương và mất vị trí ở Sevilla, song, anh ấy đã có những màn trình diễn tốt trước Bỉ và Xứ Wales. Cơ hội để anh ấy bắt chính tại EURO 2021 là rất rõ ràng mặc dù phải cạnh tranh trực tiếp với Jiri Pavlenka (Werder Bremen), nhất là sau khi theo dõi những gì Pavlenka thể hiện trong thất bại 0-4 trước Italia.

Hàng hậu vệ: Vladimir Coufal – Ondrej Celustka – David Zima – Jan Boril

Lệnh cấm tranh tài 10 trận với Ondrej Kudela do hành vi phân biệt chủng tộc với Glen Kamara của Phần Lan đã khiến huấn luyện viên Jaroslav Silhavy thực sự phải đau đầu bởi lẽ trung vệ 34 tuổi là lựa chọn số một ở TT hàng thủ. Ondrej Celustka nhiều năng lực sẽ là người sửa chữa thay thế với phong độ không thay đổi trong hầu hết mùa giải vừa mới qua. Ở vòng loại EURO, anh ấy đã không bỏ sót bất kỳ phút nào và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất, mặc dầu không còn giữ được phong độ tốt nhất ở thời gian hiện tại. E3bTMS-XIAQeJGs David Zima, một cầu thủ khác của Slavia, cầu thủ 20 tuổi đang đứng trước thời cơ lớn để chơi cho đội tuyển mặc dầu mới chỉ ra sân 45 phút cho Cộng hòa Séc. Mặc dù còn rất trẻ, nhưng anh ấy đủ năng lực để chơi trong đội hình xuất phát, điều quan ngại duy nhất chính là tâm ý khi phải tranh tài ở một trong những ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Nếu anh ấy không đủ tự tin, những lựa chọn khác cũng rất chuẩn bị sẵn sàng : Tomas Kalas từ Bristol City, người chơi không thực sự thuyết phục trong những lần triệu tập gần đây. Và Jakub Brabec từ Viktoria Plzen sẽ là một lựa chọn khác. Ở vị trí hậu vệ biên, không có sự tranh cãi nào khi lần lượt Vladimir Coufal và Jan Boril là những người được lựa chọn cho một vị trí chính thức .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.