Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Cách chơi đội hình Đồ Tể Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Đóng góp bởi Hà Minh Quang

Cập nhật 02/04/2021

Mới xuất hiện ở DTCL 4.5, Đồ Tể đã được đánh giá là một trong những đội hình mạnh trong bản cập nhật lớn nhất của Riot Games. Đồ Tể cũng có thể kết hợp với những tộc hệ khác nhau tạo nên nhiều biến thể cho người chơi lựa chọn trong các đội hình DTCL. Và hôm nay, mời các bạn tham khảo cách chơi đội hình Đồ Tể Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Đồ Tể Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Đội hình Đồ Tể Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đồ Tể Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh đa dạng khi kết hợp nhiều tộc hệ.
  • Các tướng sở hữu kỹ năng khống chế hiệu quả.
  • Olaf cực khỏe khi đạt ngưỡng sức mạnh.

Điểm yếu

  • Dễ bị Thiện Xạ hạ gục khi đứng gần nhau.
  • Yêu cầu người chơi có kỹ năng xoay bài tốt.
  • Phải lên cấp độ nhanh để tìm kiếm chủ lực bậc 4.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Đồ Tể Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Quái vật Olaf 3 càn quét tất cả

Quái vật Olaf 3 càn quét toàn bộĐội hình này sử dụng Đồ Tể Tinh Anh để kích hoạt 3 Đồ Tể tăng năng lực hút máu cũng như sát thương cho Olaf. Đồ Tể và Hộ Pháp, mỗi hệ sẽ chọn ra một quân cờ làm nòng cốt gây sát thương chính, Đồ Tể có Olaf và Hộ Pháp có Xayah. Nếu Olaf tiến công bằng những đòn đánh vũ bão của mình thì Xayah sẽ gây sát thương bằng những cú Bão Tố Nổi Dậy cực kỳ chất lượng .Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Đồ Tể Tinh Anh, nếu là Olaf Tinh Anh thì càng tốt. Olaf và Xayah đều là những quân cờ bậc 4 Open vào cuối trận, thế nên hãy tập trung chuyên sâu tìm đủ trang bị cho chúng trước nếu bạn muốn chơi đội hình này .

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hộ Pháp, 3 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 3 Chiến Tướng, 3 Thần Rừng, 2 Tiên Phong, 1 Hoàng Đế, 1  Thợ Rèn.

Xayah tung lông vũ hạ gục kẻ địch ngay lập tức

Xayah tung lông vũ hạ gục kẻ địch ngay lập tức

Trang bị cần thiết

  • Olaf:

Đại Bác Liên Thanh Đại Bác Liên Thanh

Cuồng Cung Runaan Cuồng Cung Runaan

Giáp Thiên Thần Giáp Thiên Thần

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Xayah:

Bàn Tay Công Lý Bàn Tay Công Lý x2

Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, bạn chưa thể kích hoạt mốc thấp nhất của Đồ Tể nhưng Hộ Pháp thì có. Jarvan IV và Rakan là hai quân cờ Hộ Pháp thích hợp cho đầu trận, đây cũng là hai quân cờ sẽ góp mặt trong đội hình cuối trận của bạn .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Khi đã có Hộ Pháp với Jarvan IV thì Chiến Tướng là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên đội hình rất tốt cho quá trình đầu trận. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm Đồ Tể Tinh Anh sớm với hai trong ba vị tướng Pyke, Zed, Darius. Nếu bạn lựa chọn Tinh Anh không rơi vào Zed, hãy đưa Zed cầm hộ những trang bị của Olaf để trở thành nòng cốt trong thời điểm tạm thời cho đến khi Olaf Open .Lên Lever 6 ở vòng đấu 3-2 hoặc sớm hơn và tập hợp đội hình mạnh nhất hoàn toàn có thể gồm những tộc hệ có tương quan đến đội hình. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp thêm Tiên Phong với Braum hoặc Nautilus để tăng thêm phòng thủ .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy mở màn tìm kiếm hai quân cờ nòng cốt Olaf và Xayah. Đây đều là những quân cờ mạnh dẫn đến tỉ lệ cạnh tranh đối đầu giữa những người chơi khá cao. Nhằm hạn chế thực trạng không tìm thấy Olaf và Xayah, hãy lên Lever 7 trước để việc tìm kiếm trở nên tự do hơn .Sau khi có được Olaf và Xayah, hãy lên Lever 8 để tìm kiếm Azir và Ornn. Nếu xét theo thứ tự ưu tiên thì bạn nên tìm kiếm Azir trước để kích hoạt 4 Hộ Pháp. Sau đó mới đến Ornn vì kích hoạt Thần Rừng chỉ là phụ trong đội hình này .

Lời khuyên và mẹo

Đội hình này cần đến hai nòng cốt bậc cao, do đó hãy bảo vệ rằng bạn tích góp nhiều vàng ở đầu trận và sử dụng những tướng bậc thấp một cách hiệu suất cao để vượt qua đầu và giữa trận một cách suôn sẻ .

Có vẻ như Đồ Tể Tinh Anh khó tìm hơn rất nhiều so với Hộ Pháp Tinh Anh. Nếu không thể tìm thấy Đồ Tể Tinh Anh, bạn có thể chuyển hướng sang Hộ Pháp Tinh Anh để thay thế và tăng giảm số lượng tướng theo Tinh Anh mà bạn đang sở hữu.

Đội hình Đồ Tể Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 yêu cầu người chơi khá nhiều về mặt kỹ năng tính toán cũng như xoay chuyển đội hình ngay từ đầu trận. Bù lại, bạn sẽ có một giai đoạn cuối trận cực kỳ mạnh mẽ với sức tấn công cũng như phòng thủ mà đội hình mang lại. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set4-5/team-comps

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.