Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Top đội hình mạnh nhất DTCL mùa 4

Sau nhiều lần thay đổi về meta, dưới đây là những đội hình mạnh và ổn định nhất của DTCL mùa 4 Hãy tham khảo đội hình manh DTCL mới nhất được cập nhập bên dưới bởi Mobitool nhé.

Video song đấu DTCL mùa 4

Tổng hợp đội hình mạnh nhất DTCL mùa 4

Đội hình Cuồng Giáo

Từ đầu mùa và cho đến phiên bản hiện tại, Cuồng Giáo cũng được nhìn nhận là đội hình mạnh nhất DTCL mùa 4 phiên bản 10.19 với năng lực triệu hồi chúa quỷ Galio. Ở bản update DTCL 10.21, Cuồng Giáo sẽ được làm lại với tiềm năng cải thiện sự không thay đổi xuyên suốt ván đấu, đồng thời vẫn không quá áp đảo trong phần đầu trận đấu. Ở phiên bản mới này, Galio được triệu hồi sẽ không chỉ phụ thuộc vào vào số Tướng mà còn bởi số sao của Tướng.

Chính điều này đã khiến sức mạnh của đội hình Tinh Anh Cuồng Giáo trở nên đáng sợ hết hơn bao giờ hết. Galio 9 Cuồng Giáo thực sự có lượng máu to lớn đi kèm với đòn đánh tay quá mạnh, đó là chưa kể đội hình Cuồng Giáo được xây dựng khá đẹp, có đủ sát thương, khống chế, hỗ trợ hay tank cứng.

Đội hình Song Đấu

Với nhiều vị Tướng được yêu quý như Yasuo, Lee Sin, Song Đấu nhận được sự thú vị của phần đông cờ thủ DTCL mùa 4. Đội hình Song Đấu với năng lực ngày càng tăng vận tốc đánh theo thời hạn cũng là một trong những đội hình được game thủ tin dùng nhất. Tinh Anh Song Đấu vẫn là đội hình có tỷ suất thắng cực cao qua nhiều phiên bản với những Tướng nòng cốt như Yasuo, Jax và Kalista. Khả năng buff vận tốc đánh giúp đội hình này hoàn toàn có thể mạnh từ đầu đến cuối game.

Đội hình Khai Sáng

Dù cho Morgana và đặc biệt quan trọng là Talon đã bị suy giảm sức mạnh, nhưng 2 vị Tướng này vẫn tỏ ra quá OP trong đội hình Khai Sáng. Ngoài ra, đội hình Khai Sáng còn hoàn toàn có thể chơi quanh Nami ở Lever 1. Công Chúa Bong Bóng Nami khi có được Vọng Âm Luden sẽ có năng lực khống chế và gây sát thương cực khỏe ở đầu và mid game, còn late game, Morgana và Talon sẽ là những nòng cốt chính.

Đội hình Đại Sư kết hợp

Với năng lực làm chậm vận tốc đánh đối phương, những Đại Sư thường đóng vai trò là dàn chắn trong giao tranh. Tuy nhiên, hiếm khi nào người chơi lại sử dụng đội hình Tinh Anh Đại Sư mà thường chơi Đại Sư xen kẽ những đội hình khác. Tuy nhiên, những Đại Sư lại hoàn toàn có thể phối hợp tốt với nhiều đội hình khác, chính điều này đã làm nên giá trị của những Tướng Đại Sư. Hiện tại, đội hình Đại Sư hoàn toàn có thể tích hợp tốt với Song Đấu, Khai Sáng, Bí Ẩn và Thợ Săn. Trong đó, đội hình Đại Sư cùng Khai Sáng và Song Đấu vẫn được coi là mạnh nhất với nòng cốt là Yone.

Đội hình Thần Rừng

Đội hình Pháp Sư Thần Rừng DTCL mùa 4

Đội hình này sử dụng 6 Thần Rừng cùng với Nunu và Veigar carry 3 sao. Tìm được một tướng Tinh Anh Thần Rừng từ sớm cũng sẽ giúp ích nhiều cho việc kết hợp nhiều hệ tộc với nhau. Trong đó Nunu là một tướng chống chịu khá mạnh ở tuyến đầu, trong khi Veigar gây ra cực nhiều sát thương cho tuyến sau với kỹ năng mở rộng của mình.

Dù Veigar dã bị nerf, nhưng đội hình này vẫn đang được rất nhiều game thủ ưa dùng khi tích hợp tốt với những Pháp Sư.

Đội hình Đấu Sĩ + Ashe

Đấu Sĩ là những tanker số 1 tương hỗ tốt cho những tướng gây sát thương ở hàng sau. Ở mùa 3, tất cả chúng ta đã từng tận mắt chứng kiến đội hình Đấu Sĩ phối hợp với những Pháo Thủ vì thiếu sát thương. Nhưng ở mùa 4, thậm chí còn, những Đấu Sĩ cũng hoàn toàn có thể trở thành sát thương nòng cốt của team như Warwick, Nunu và đặc biệt quan trọng là Sett với kiến thức và kỹ năng Hủy Diệt Đấu Trường cực kỳ kinh khủng. Các Đấu Sĩ sẽ phối hợp với một Thợ Săn là Ashe. Đội hình này tuy không còn quá mạnh nhưng vẫn có được chỗ đứng rất không thay đổi trong meta của DTCL.

Đội hình Thiện Xạ

Thiện Xạ chính là một phiên bản khác của đội hình Pháo Thủ của DTCL mùa 3, tuy nhiên, so với mùa 3, đội hình Thiện Xạ của mùa 4 có phần đa năng và nguy khốn hơn. Sự không dễ chịu đến từ kỹ năng và kiến thức làm choáng của Jinx cùng nòng cốt Jhin khiến đội hình này hoàn toàn có thể gây ra lượng sát thương lan vô cùng lớn. Đội hình Thiện Xạ hoàn toàn có thể tích hợp hiệu suất cao với Tiên Phong, Thần Tài và Hộ Pháp. Những đơn vị chức năng này sẽ tạo ra dàn chắn để Thiện Xạ tự do xả kỹ năng và kiến thức và sát thương. Dù không còn quá mạnh, nhưng Thiện Xạ vẫn có tỷ suất vào Top 4 và thắng lợi tương đối cao.

Đội hình Lee Sin 3 sao

Trong những phiên bản trước của DTCL mùa 4, Lee Sin dù là một vị Tướng 5 sao nhưng ít khi nào trở thành vị Tướng nòng cốt. Tuy nhiên, ở phiên bản mới nhất, Lee Sin trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành một Tướng nòng cốt, thậm chí còn là một vị Tướng khan hiếm hoàn toàn có thể 1 vs9 nhờ năng lực đá bay toàn bộ đội hình của team địch ! Người chơi sẽ khởi đầu với đội hình Tinh Anh Thần Tài. Lí do là bởi để đưa lên Lee Sin lên 3 sao, người chơi sẽ phải dành tiền lên cấp 9 sớm và tích lũy được nhiều tiền cùng Trợ Giúp Neeko nhất hoàn toàn có thể ( kể cả khi đạt cấp 9, người chơi cũng không nên roll quá nhiều ). Sau khi thu được một lượng tiền lớn kèm theo Trợ Giúp Neeko, người chơi sẽ chỉ cần 1 Lee Sin 3 sao trên map là đủ ! Cuối cùng, hãy tận mắt chứng kiến Lee Sin 1 vs9 bằng cách đá bay toàn bộ đối thủ cạnh tranh ra khỏi bàn cờ. Dù mới chỉ nổi lên ở phiên bản 10.23 và rất khó để kiến thiết xây dựng, nhưng Lee Sin 3 sao đang là vị Tướng có năng lực “ dọn dệp ” đội hình đối phương nhanh nhất !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.