Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Cách chơi đội hình Long Tộc DTCL 5.5 | Galio Long Tộc

Đóng góp bởi Hà Minh Quang

Cập nhật 11/07/2021

Với cơ chế hack tiền và trang bị Long Tộc luôn là một trong những đội hình được yêu thích nhất DTCL, với sự bổ sung Galio Long Tộc đã được gia tăng sức mạnh và dễ dàng kích hoạt tối đa hơn. Cùng tìm hiểu cách chơi đội hình Long Tộc DTCL 5.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Long Tộc DTCL Mùa 5.5

Đội hình Long Tộc DTCL Mùa 5.5

Xem thêm: Top đội hình Long Tộc mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Sát thương đến từ nhiều vị trí trong đội.
  • Sức mạnh đa dạng khi kích hoạt nhiều tộc hệ.
  • Heimerdinger mang sát thương cực khủng.

Điểm yếu

  • Tướng chủ lực cần trang bị để phát huy sức mạnh.
  • Tuyến sau đội hình yếu, dễ bị Sát Thủ tiêu diệt.
  • Hơn nửa đội hình là tướng bậc 4-5, cần lên cấp sớm để tập hợp.

II. Hướng dẫn chơi đội hình Long Tộc DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Heimerdinger là tướng Long Tộc giá cao nhất

Heimerdinger là tướng Long Tộc giá cao nhấtĐội hình Long Tộc tập hợp rất đầy đủ những thành viên của mình để kích hoạt tối đa sức mạnh. Sau mỗi vòng đấu, Long Tộc cung ứng cho người chơi một quả trứng rồng. Khi tích đủ thời hạn, trứng rồng sẽ nở ra và cho một phần thưởng bất kể. Heimerdinger và Galio là hai quân cờ nòng cốt của đội, mỗi tướng chiếm hữu sức mạnh khác nhau một tiến công, một phòng thủ cực kỳ tổng lựcHãy chơi đội hình này khi bạn hoàn toàn có thể kích hoạt Long Tộc ngay từ đầu trận và tập hợp đủ đủ 5 tướng Long Tộc sớm. Cũng như và ghép được những trang bị tương thích dành cho Heimerdinger và Galio .

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Long Tộc, 2 Hiệp Sĩ, 2 Tái Tạo, 2 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 1 Luyện Rồng, 1 Vinh Quang.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Long Tộc Đấu Sĩ hoặc đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Galio là quân cờ Long Tộc mới

Galio là quân cờ Long Tộc mới

Trang bị cần thiết

  • Heimerdinger:

Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng Ngọn Giáo Shojin Ánh Sáng

Găng Bảo Thạch Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần Kiếm Thiên Thần

group facebook dtcl mwg Mời bạn tham gia: Đấu Trường Chân Lý – Cộng Đồng TFT TGDĐ

  • Galio:

Quỷ Thư Morello Quỷ Thư Morello

Giáp Máu Warmog Giáp Máu Warmog

Giáp Gai Áo Choàng Gai

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trậnĐầu trận, bạn hoàn toàn có thể chiêu mộ hai vị tướng Udyr và Sett cho hàng phòng thủ của đội hình. Đây là hai quân cờ bậc thấp nên tỉ lệ Open rất cao ở những Lever tiên phong, vì vậy bạn không cần phải lo không tìm được chúng .Lên Lever 4 sớm nếu bạn muốn mở màn chuỗi thắng. Nếu như mong muốn tìm được Ashe ở cấp 4, bạn sẽ khởi đầu với đội hình 3 Long Tộc, một lợi thế rất lớn. Nếu có Ashe, hãy kích hoạt Cung Thủ với Varus hoặc Vayne để tăng vận tốc đánh cho Ashe. Lên tiếp Lever 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng .

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trậnGiữa trận, hãy liên tục thiết kế xây dựng đội hình Long Tộc với Zyra. Ở những Lever hiện tại, bạn chưa thể hoàn thành xong đội hình do thiếu sự ship hàng của Heimerdinger cùng Galio. Khi đã có 4 Long Tộc, hãy tập trung chuyên sâu lên cấp .Lên Lever 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất hoàn toàn có thể. Khi Ashe đã có sức mạnh từ Cung Thủ thì bạn cần gia cố hàng phòng ngự bằng Sejuani nhằm mục đích kích hoạt 2 Đấu Sĩ cùng Sett .

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trậnCuối trận, khi đạt Lever 7, hãy chiêu mộ quân cờ bậc 4 Galio để trong thời điểm tạm thời triển khai xong 5 Long Tộc. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể vừa lên cấp vừa tăng cấp những quân cờ có trong đội hình lên tối thiểu 2 sao .Khi đã đạt Lever 8, bạn cần thay thế sửa chữa những quân cờ bậc thấp bằng những quân cờ mạnh hơn. Garen, Volibear, Ivern là những cái tên bạn cần dùng để sửa chữa thay thế cho Varus, Udyr và Sejuani. Cuối cùng hãy bổ trợ Heimerdinger để triển khai xong đội hình, với những cú thổi lửa Heimerdinger là cơn ác mộng trong giao tranh .

Lời khuyên và mẹo

Với việc chơi Long Tộc bạn sẽ dư ra rất nhiều mảnh trang bị, hãy ưu tiên các trang bị thiên hướng sát thương tay như Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo hay Ngọn Giáo Shojin cho Ashe nhằm cung cấp cho đội hình lượng sát thương vật lý lớn, cũng như có thêm 1 lượng khống chế trên diện rộng liên tục.

Nhìn chung, đội hình Long Tộc rất mạnh nhờ vào chính sách độc lạ của mình. Người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp một vị tướng Long Tộc lên 2 hoặc 3 sao không lấy phí khi trứng rồng nở ra những bản sao của vị tướng đó. Bạn nghĩ sao về đội hình này ? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần phản hồi bên dưới nhé !

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/team-comps

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.