Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Nên đổi macbook cũ lấy macbook mới ở đâu Hà Nội là uy tín? – Goztech

Macbook luôn là bạn đồng hành trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại. Vậy đổi macbook cũ lấy macbook mới hoặc lên đời laptop ở đâu là uy tín? Hãy đến Gotech để có được nhận được ưu đãi tuyệt vời nhất!

> Xem thêm:

Đổi macbook cũ lấy macbook mới ở goztech

Apple hiện đã tiến hành chương trình trao đổi máy tính macbook trên đại đa số những Trụ sở tại Thành Phố Hà Nội. Các người mua hoàn toàn có thể tự do trao đổi macbook tại shop kinh doanh nhỏ, bù tiền hài hòa và hợp lý để hoàn toàn có thể chiếm hữu lựa chọn của mình .

Tại goztech, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất và giá cả cực kỳ hợp túi tiền. Thành lập trên nền tảng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dạn, luôn cập nhật và nắm bắt được cơ chế thị trường. Tại goztech, việc báo giá máy về việc đổi cũ lấy mới sẽ luôn thuận tiện, nhanh chóng, chính xác. Không xảy ra hiện tượng ép giá khách hàng.

Phương châm quyền lợi và nghĩa vụ người mua là trên hết, goztech sẽ Giao hàng những người mua kỹ tính nhất, “ Vui lòng khách đến, thỏa mãn nhu cầu khách đi ” .

Đổi Macbook cũ lấy macbook mới cần lưu ý những gì?

Kiểm tra ngoại hình Macbook cũ

Điều tiên quyết của một macbook đó là ngoại hình, nếu vỏ bị trầy xước quá nhiều sẽ mất đi thẩm mỹ và nghệ thuật và khiến không dễ chịu khi thao tác, sử dụng. Một số địa chỉ không uy tín sẽ dùng giải pháp đánh bóng trong thời điểm tạm thời, nhằm mục đích “ lòe ” người mua ít kinh nghiệm tay nghề bằng những thủ pháp xí lại vỏ. Khách hàng nên kiểm tra kỹ vỏ hoặc trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng tay kiểm tra lại macbook cảm thấy hoài nghi .

Kiểm tra chốt ốc vít

Đây không hề là động tác thừa, so với 1 số ít địa chỉ kém uy tín thì việc chắp vá ốc vít là trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Một macbook mới sẽ hạn chế việc tháo lắp thì việc ốc vít không được cố định và thắt chặt một cách chắc như đinh sẽ phản ánh phần nào chất lượng của mẫu sản phẩm .

Kiểm tra một số bộ phận quan trọng khác trên Macbook 

Đến với Goztech, một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất của Hà thành thì việc đổi Macbook cũ thành Macbook mới diễn ra rất đơn giản và vô cùng thuận tiện. Không tốn thời gian check máy mới, những sản phẩm macbook mới đều được niêm yết tình trạng máy, có những sản phẩm nguyên seal luôn phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. 

>> Xem thêm: Danh sách 5 dòng macbook không nên mua cuối năm 2021

Quy trình đổi macbook cũ lấy macbook mới tại goztech

Bước 1: Khi có nhu cầu bán/ thanh lý Macbook hay đổi macbook cũ lấy macbook mới hãy trực tiếp liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc đến showroom của Goztech để được tư vấn.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ lấy thông tin được cung cấp về sản phẩm và định giá sản phẩm một cách khách quan, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Khách hàng có thể cung cấp hình ảnh, thông tin máy tính liên quan qua zalo của bộ phận.

Bước  3: Nếu khách hàng đồng ý giá, thỏa thuận giữa 2 bên thành công, thanh toán bằng tiền mặt hoặc có  thể chuyển khoản. Ngoài ra bộ phận chăm sóc khách hàng cũng có thể tư vấn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến với khách hàng. 

Bước 4: Xuất hóa đơn, bảo hành và dặn dò khách hàng.

Goztech là một địa chỉ tin cậy bậc nhất tại Hà Nội trong việc đổi macbook cũ lấy macbook mới, ngoài ra bạn có thể trải nghiệm chế độ bảo hành và tư vấn một cách nhiệt tình, đầy đủ nhất!

Source: https://top1chiase.com
Category: Macbook

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.