Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Fwb nghĩa là gì? Fwb trên Facebook là gì? | Hồ Sơ Nhân Vật

Gần đây từ Fwb xuất hiện khá nhiều trên Facebook cũng như các mạng xã hội khác. Và chắc hẳn nhiều bạn vẫn không biết Fwb nghĩa là gì đâu nhỉ?
Tôi đã nhận được câu hỏi Fwb nghĩa là gì của khá nhiều độc giả? Chính vì vậy bài viết này sẽ cho các bạn biết Fwb là gì?

Fwb nghĩa là gì? Fwb trên Facebook là gì? - fwb nghia la gi -

Đầu tiên bạn phải biết đó là Fwb là từ viết tắt của một cụm từ tiếng anh “Friends With Benefits” dịch ra thì có nghĩa là Mối quan hệ bạn bè dựa trên lợi ích nhưng thực tế thì ý nghĩa đằng sau của nó chỉ những người bạn bè đến với nhau với mục đích sau cùng(lợi ích) là tình dục.

Đơn giản có thể hiểu rằng FwbTình bạn + Tình dục và không có Tình yêu

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Friends with benefits ( Tên Việt Hóa : Yêu nhầm bạn thân ) thì sẽ biết mối quan hệ này là gì. Trong bộ phim nói về một giám đốc thẩm mỹ và nghệ thuật Jamie và nhân viên cấp dưới của Công ty săn đầu người. Cả hai đều chia tay tình nhân nên họ tìm đến nhau để tâm sự. Họ khởi đầu cảm nhận được sự mê hoặc từ thể xác của nhau nên đã hợp tác để xử lý nhu yếu sinh lý mà không có bất kỳ sự ràng buộc nào về tình cảm. Nhiều người cho rằng Fwb bắt nguồn từ chính bộ phim này !

4 đặc điểm của một mối quan hệ FWB

Những đặc thù dưới đây sẽ cho bạn bè câu vấn đáp xác đáng nhất về câu hỏi FWB là gì. Bản chất của nó tuy đơn thuần, nhưng trong thực tiễn thì … cũng đơn thuần y hệt như vậy .

  • Chúng ta sẽ hành xử với nhau như những bạn bè thông thường.

Vì đơn thuần tất cả chúng ta là friends, là những người bạn không hơn không kém. Chúng ta không chăm sóc quá nhiều về nhau, không có nghĩa vụ và trách nhiệm lo ngại và không có nghĩa vụ và trách nhiệm với nhau .
Thậm chí ở một số ít hai bạn trẻ FWB, sự link của họ còn hời hợt hơn cả số lượng giới hạn bạn hữu, họ chỉ tìm đến nhau khi thiết yếu và chỉ vậy thôi .

  • Những gì diễn ra trên giường sẽ là khoảnh khắc gần gũi hiếm hoi, và duy nhất

Ở trên giường, chúng ta lao vào nhau như những cặp vợ chồng yêu nhau từ rất lâu. Quấn lấy đối phương với tất cả sự say mê.

Bình thường FWB lạnh nhạt với nhau bao nhiêu thì khi động đến những Benefits trên giường, họ sẽ trở thành những người rất khác, vì đó là đúng mực những gì họ đang tìm kiếm .

  • Sự lạnh nhạt sau khi lên giường đôi khi rất đáng sợ

Nó đáng sợ như cái cách mà mối quan hệ này sinh ra, cũng là thực chất của FWB .
Chỉ vừa mấy tiếng trước tất cả chúng ta bằng mọi cách làm cho đối phương và bản thân thỏa mãn nhu cầu, giờ đây lại nhìn nhau với những cái cười nhạt nhẽo không đâu vào đâu .

Đây chỉ là hành vi của một số người sau khi có được cái mình mong muốn, dễ hiểu thôi.

  • Đối tác của FWB vẫn có thể có những mối quan hệ yêu đương khác

Đó là điều rất là thông thường, tất cả chúng ta vẫn có tình nhân, vẫn có chàng trai / cô gái mà mình trân trọng bên ngoài và tất yếu vẫn quan hệ với cô ta hay anh ta túc tắc .
FWB cung ứng tốt hơn những nhu yếu tương quan đến sự mới lạ trong thưởng thức tình dục. Thứ mà những cặp đôi yêu nhau lâu năm đang ngày càng thiếu thốn .

Kết thúc của mối quan hệ FWB

Bạn có biết mối quan hệ FWB là gì không ? Ngoài việc lựa chọn đường ai nấy đi và liên tục làm bạn thì có đến 15 % trong số đó nên duyên với nhau. Rất nhiều người đã trở thành mái ấm gia đình của nhau nhờ mối quan hệ này mang lại .

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.