Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Hướng dẫn cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại dễ dàng

Gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại thông minh với tính năng tựa như như trên Facebook giúp bạn hoàn toàn có thể họp nhóm những người bạn lên đến 4 người với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét .Bài viết tương quan

Trong bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách gọi video nhóm Zalo bằng điện thoại. Chỉ cần làm theo theo những yêu cầu và trình tự các bước dưới đây là các bạn sẽ thành công.

Tại sao nên gọi video nhóm trên zalo bằng điện thoại

Ứng dụng Zalo được người dùng đánh giá cao về giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đây là phần mềm do người Việt viết ra nên thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của người dùng từ đó đưa ra những tính năng phù hợp nhất.

Ứng dụng Zalo cũng có tính bảo mật thông tin cao. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện khước từ kết bạn, hủy hay chặn một ai đó. Bạn cũng hoàn toàn có thể cấp quyền cho những ai xem tin của bạn cũng như đọc được phản hồi của bạn hay không .
Tính năng gọi nhóm trên Zalo được nhìn nhận tốt, cho chất lượng hình ảnh đẹp, âm thanh rõ nét. Chính cho nên vì thế, nếu không sử dụng Facebook thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zalo để triển khai tính năng gọi nhóm .

Cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại hệ điều hành IOS, Android

Cách gọi video nhóm trên zalo bằng điện thoại cảm ứng iPhone cũng giống như cách gọi trên hệ quản lý Android. Tại bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn những bạn gọi nhóm trên Android và iPhone thì bạn hãy làm tương tự như nhé .
Bước 1 : Trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, mở ứng dụng Zalo. Nếu chưa đăng nhập, hãy triển khai đăng nhập vào ứng dụng .
Tại phía dưới của màn hình hiển thị, bạn hãy chọn vào nhóm có 3 người. Giao diện Zalo cũng được chuyển sang màn hình hiển thị chat nhóm, hãy click vào nhóm mà bạn muốn gọi .
cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-1

Bước 2: Tại góc phía trên của màn hình, bạn hãy Click vào biểu tượng Camera. Những thành viên có chung nhóm chat với bạn sẽ được hiện ra. Bạn có thể Click vào ô tròn những người mà bạn muốn tham gia nhóm chát.

cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-2

Bước 3: Sau khi đã chọn xong, bạn hãy nhìn lên góc dưới của giao diện, chọn vào vào phần “Bắt đầu gọi nhóm”. Khi gọi bạn phải đợi những người bạn vừa gọi bắt máy là cuộc trò chuyện có thể bắt đầu.

Bước 4: Khi cuộc gọi bắt đầu, những người trong nhóm bắt máy thì giao diện video Zalo sẽ được hiển thị. Lúc này, mọi người có thể trò chuyện với nhau. Khi họ muốn kết thúc cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, nhìn vào biểu tượng chiếc điện thoại có nền đỏ tức là đã hoàn tất cuộc trò chuyện.

cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-4

Lưu ý: Để có thể thêm bạn bè vào nhóm cuộc gọi trên Video thì bạn hãy nhìn ở góc bên phải màn hình, chọn vào biểu tượng hình người. Tiếp đến giao diện của Zalo sẽ hiển thị để bạn thêm thành viên vào đó.

cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-5Tiếp theo, bạn hãy vuốt nhẹ màn hình hiển thị tại mục thêm thành viên lên trên. Nếu muốn thêm ai bạn chỉ cần nhấn chữ thêm bên cạnh. Sau khi thêm xong, hãy nhấn vào hình tượng X để hoàn toàn có thể thoát ra khỏi màn hình hiển thị .
cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-6Để hoàn toàn có thể thu nhỏ hay phóng to màn hình hiển thị gọi thì bạn hãy nhìn vào góc bên phải của màn hình hiển thị. Hãy chọn vào hình tượng ô vuông theo hình ảnh bên dưới. Sau khi chọn xong thì giao diện gọi nhóm sẽ được hiển thị ra như bên dưới. Lúc này bạn hoàn toàn có thể triển khai gọi video nhóm trên zalo thuận tiện .
cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-7 Nếu muốn bật / tắt âm thanh bên bạn, nhấn vào hình tượng micro. Cách làm này sẽ làm cho những người ở đầu dây bên kia không hề nghe được gì từ phía bạn .
cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-8Nếu muốn bật / tắt hình ảnh bên bạn, nhấn vào hình tượng Camera. Cách làm này sẽ làm cho những người ở đầu dây bên kia không hề nhìn được gì từ phía bạn .
cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-9Nếu muốn quy đổi camera trước / sau, bạn hãy chạm vào hình tượng vòng tròn có mũi tên 2 chiều. Lúc này, người bên kia hoàn toàn có thể thấy khung cảnh phía sau hoặc đằng trước bạn, tùy vào hướng camera của bạn .
cach-goi-video-nhom-tren-zalo-bang-dien-thoai-10

Những điều cần chuẩn bị khi bắt đầu gọi nhóm zalo trên điện thoại

– Người tạo cuộc trò chuyện phải thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính
– Các thành viên tham gia không cần đăng nhập tài khoản trên máy tính mà chỉ cần trên điện thoại. Chú ý rằng điện thoại phải cho phép truy cập Camera và Micro. Vào cài đặt –> Chọn ứng dụng Zalo –> Bật cho phép truy cập camera và micro.
– Trên điện thoại của các thành viên phải được kết nối với mạng wifi, 3G hoặc 4G.

Hướng dẫn cách gọi video nhóm trên Zalo bằng điện thoại trên hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng được tính năng này. Chúc các bạn thành công!

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.