Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Google Translate thêm tính năng phiên dịch trên Android

P.L-Thứ tư, ngày 18/03/2020 19:29 GMT+7

Google Translate ( Google Dịch ) – công cụ dịch thuật thông dụng của Google đã giúp đời sống trở nên thuận tiện hơn khi phần nào giúp phá bỏ rào cản về ngôn từ. Tuy nhiên, gã khổng lồ tìm kiếm không để ứng dụng của mình chỉ dừng lại ở việc dịch thường thì. Theo báo cáo giải trình, một tính năng phiên dịch theo thời hạn thực đang được tiến hành trên những thiết bị Android .Không chỉ đơn thuần là biến lời nói thành văn bản trên điện thoại di động, Google Translate cũng hoàn toàn có thể dịch những lời của một người đang nói mà không cần bạn can thiệp gì tới ứng dụng .

Tất cả những gì bạn cần là cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Translate từ cửa hàng Google Play, sau đó nhấn vào biểu tượng “Transcribe” (Phiên âm) chuyên dụng trên màn hình chính, chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích mà bạn muốn dịch.

Hiện tại, chức năng hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) đột phá này tương thích một số ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thái, hỗ trợ phiên âm qua lại giữ bất kỳ ngôn ngữ nào trong số những ngôn ngữ trên.

Google khẳng định sẽ tiếp tục mở rộng danh sách ngôn ngữ hỗ trợ trong tương lai gần. Công ty cũng có kế hoạch làm phong phú thêm trải nghiệm Google Translate cho người dùng iPhone và iPad.

Tính năng nhu yếu liên kết Internet trong quy trình triển khai phiên dịch theo thời hạn thực. Mặc dù bạn không hề tải lên tệp âm thanh lên Google Translate, tuy nhiên, ứng dụng vẫn tương hỗ phiên dịch âm thanh được ghi sẵn. Bạn hoàn toàn có thể phát tệp âm thanh trên máy tính hoặc loa và Google Translate sẽ triển khai việc làm của mình .Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tạm dừng và khởi động lại bản phiên dịch bằng cách nhấn vào hình tượng mic. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bản dịch gốc trước khi dịch, đổi khác kích cỡ văn bản và chọn chủ đề tối mới được phát hành trong mục thiết lập .

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.