Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản

HHT – Cơ quan thiên hà NASA đã mở lại trang ĐK để gửi tên và bí danh người Trái Đất lên Sao Hỏa trải qua hình thức trực tuyến và không tính tiền so với tổng thể mọi người tại mọi vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế. Đây là thời cơ tuyệt vời để bạn chiếm hữu cho mình ” tấm vé lên tàu ” đặc biệt quan trọng từ NASA đấy !Chiến dịch ” Ghi tên lên sao Hỏa ” của NASA đã mời mọi người trên toàn quốc tế gửi tên họ để trở thành một phần của con tàu ngoài hành tinh mày mò hành tinh đỏ. Theo đó, NASA sẽ tổng hợp tên những người đã ĐK, lưu nó trên một con chip và sẽ gửi lên sao Hỏa trên con tàu Perseverance dự kiến được phóng tại Trạm không quân Mũi Canaveral diễn ra vào lúc tháng 7/2026.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản ảnh 1

Để ĐK gửi tên lên Sao Hỏa trực tuyến, bạn chỉ cần triển khai một vài thao tác đơn thuần theo những bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào trang web của NASA tại đây và nhấn chọn Sign up để “đặt chỗ” cho chuyến bay tiếp theo.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản ảnh 2

Bước 2: Nhập thông tin họ tên, quốc gia, hòm thư điện tử của bạn và mã bưu điện Việt Nam là 10000. Sau đó kích vào SEND MY NAME TO MARS (gửi tên đến sao Hỏa).

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản ảnh 3

Tới đây bạn đã có cho mình chiếc thẻ tên đặc biệt quan trọng từ NASA để … làm kỉ niệm và có thời cơ được chuyển tới ” người Sao Hỏa ” thay cho lời chào gặp mặt.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản ảnh 4

Ở thời gian hiện tại của bài viết đã có hơn 20 triệu người ĐK ghi tên mình để NASA lưu lại và chờ cho chuyến tàu ngoài hành tinh tò mò Sao Hỏa tiếp theo. Trung Quốc đang là nước đứng vị trí số 1 với hơn 4 triệu lượt ĐK. Xếp thứ 2 là Mỹ với gần 3 triệu người. Tại Nước Ta cũng đã có hơn 90 nghìn người tham gia vào chương trình.

NASA cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi tên mình lên Sao Hỏa, cách đăng ký cực kỳ đơn giản ảnh 5

Trước đó năm 2018, NASA cũng đã giới thiệu một chương trình tương tự với tên gọi “Gửi tên lên Sao Hỏa” cho dự án trạm đổ bộ InSight và thu hút rất nhiều người tham gia trên thế giới. Theo ghi nhận của mars.nasa.gov, 10.932.295 cái tên viết trên ba con chip đã được gửi tới bề mặt Sao Hỏa vào ngày 18/2/2021 vừa qua.

Bạn sẽ là người tiếp theo ghi tên mình lên Sao Hỏa chứ ?

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.