Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Hãy nhanh tay tải ảnh nền iPhone X sẵn có tại đây

iPhone X gây ấn tượng ngay cả từ hình nền

Chiếc điện thoại đặc biệt kỷ niệm 10 năm hãng Cơn sốt tải ảnh nền iPhone X đang được lan truyền trên mạng xã hội Cơn sốt tải ảnh nền iPhone X đang được lan truyền trên mạng xã hội[/caption]

Thiết kế mang tính đột phá của 

>>>

Xem thêm:

Mức giá cao ngất ngưởng nên không phải ai yêu mến cũng sở hữu được iPhone X Mức giá cao ngất ngưởng nên không phải ai yêu mến cũng sở hữu được iPhone X[/caption]

iPhone X để lại ấn tượng mạnh đến mức người dùng ấn tượng với ngay cả bộ sưu tập hình nền với màu sắc biến ảo của chiếc iPhone đặc biệt này và liên tục tìm kiếm để tải ảnh nền iPhone X.

Nhanh tay tải ảnh nền iPhone X

Hình nền có lẽ cũng là một dụng ý của nhà sản xuất để phô diễn được hết vẻ đẹp của màn hình Super Retina Display 1.125 x 2.436 pixel trên iPhone X. Hiện nay, cư dân mạng Facebook đang truyền tay nhau cách tải ảnh nền iPhone Xđể “giả trang” cho iPhone 7 Plus, iPhone 6S Plus hay thậm chí cả iPhone 5S nữa.

Dưới đây Viettel Store sẽ tổng hợp lại một số mẫu hình nền iPhone X mới nhất và đẹp nhất để các bạn chỉ cần tải xuống và thay ngay hình nền cho chiếc iPhone của mình.

Mẫu hình nền đang hot nhất được cư dân mạng tái tạo lại để dành cho những chiếc iPhone đời trước đó
Mẫu hình nền đang hot nhất được cư dân mạng tái tạo lại để dành cho những chiếc iPhone đời trước đó
Hoặc những hình nền được lấy cảm hứng từ hình nền iPhone X như thế này
Hoặc những hình nền được lấy cảm hứng từ hình nền iPhone X như thế này
Một thiết kế khá mạnh mẽ khác
Một thiết kế khá mạnh mẽ khác
Màu trắng có nhấn nhá thêm một chút màu sắc, quả là ý tưởng không tồi
Màu trắng có nhấn nhá thêm một chút màu sắc, quả là ý tưởng không tồi
Còn đây là mẫu hình nền được giới thiệu hôm ra mắt
Còn đây là mẫu hình nền được giới thiệu hôm ra mắt

Giờ thì bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ảnh nền iPhone X để làm mới cho chiếc điện thoại của mình nhỉ?

Chiếc điện thoại đặc biệt kỷ niệm 10 năm hãng Apple đã được trình làng vào hồi đầu tháng 9 và chính thức được bán ra ngày 03/11 vừa qua. Không khác gì so với những thông tin rò rỉ trước đó, iPhone X sở hữu màn hình OLED kích thước 5.8 inch, chiếm gần như trọn vẹn mặt trước và nút Home đặc trưng đã được xóa bỏ. Cơn sốt tải ảnh nền iPhone X đang được lan truyền trên mạng xã hội Thiết kế mang tính đột phá của iPhone X đang làm rất nhiều iFans mê mẩn, điểm ấn tượng nhất trong thiết kế là việc iPhone X được tạo nên bởi lớp kính ở cả 2 mặt và khung thép không gỉ. Tất nhiên vì sự đột phát đó mà iPhone X cũng có giá cao ngất ngưởng, tới gần 30 triệu đối với bản 64 GB và gần 35 triệu đối với bản 256 GB vậy nên không phải ai yêu thích cũng dễ dàng sở hữu nó. iPhone X màu đỏ đẹp tới mức không kìm lòng Mức giá cao ngất ngưởng nên không phải ai yêu mến cũng sở hữu được iPhone X iPhone X để lại ấn tượng mạnh đến mức người dùng ấn tượng với ngay cả bộ sưu tập hình nền với màu sắc biến ảo của chiếc iPhone đặc biệt này và liên tục tìm kiếm đểHình nền có lẽ cũng là một dụng ý của nhà sản xuất để phô diễn được hết vẻ đẹp của màn hình Super Retina Display 1.125 x 2.436 pixel trên iPhone X. Hiện nay, cư dân mạng Facebook đang truyền tay nhau cáchđể “giả trang” cho iPhone 7 Plus, iPhone 6S Plus hay thậm chí cả iPhone 5S nữa. Dưới đây Viettel Store sẽ tổng hợp lại một số mẫu hình nền iPhone X mới nhất và đẹp nhất để các bạn chỉ cần tải xuống và thay ngay hình nền cho chiếc iPhone của mình. Mẫu hình nền đang hot nhất được cư dân mạng tái tạo lại để dành cho những chiếc iPhone đời trước đó Hoặc những hình nền được lấy cảm hứng từ hình nền iPhone X như thế này Một thiết kế khá mạnh mẽ khác Màu trắng có nhấn nhá thêm một chút màu sắc, quả là ý tưởng không tồi Còn đây là mẫu hình nền được giới thiệu hôm ra mắt Giờ thì bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tayđể làm mới cho chiếc điện thoại của mình nhỉ?

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.