Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Top 50 hình nền Joker – kẻ thù truyền kiếp của Batman

Hình nền Joker được nhiều người tìm kiếm vì thế mình đã sưu tầm 50 hình ảnh đẹp của nhân vật Joker – kẻ thù truyền kiếp của siêu anh hùng Batman. Joker là nhân vật phản diện tuy nhiên lại có rất nhiều fan vì chắc có lẽ nhìn mặt rất nguy hiểm @@. Cùng xem và tải hình nền Joker đẹp này về làm hình nền máy tính hoặc ảnh bìa facebook ngay thôi.

Joker ( Tiếng Anh : The Joker ) là nhân vật phản diện được thiết kế xây dựng bởi DC Comics. Joker được coi là kẻ thủ số một của siêu anh hùng Batman. Joker được tạo hình bởi Jerry Robinson, Bill Finger, và Bob Kane, và Open lần đầu cùng lúc với Catwoman trong tập truyện Batman # 1 ( ngày 25 tháng 4 năm 1940 ). Từ con cờ Joker trong những bộ bài tây mà tác giả đã lấy làm cảm hứng để tạo thành nhân vật Joker như ngày ngày hôm nay .Dưới đây là hình nền joker đẹp được hanoispiritofplace.com tổng hợp :

Ngoại hình, tính cách, điệu cười cùng những câu nói hay trò đùa của hắn thường đi rất sâu vào lòng người theo dõi. Thân phận của hắn rất huyền bí, tên thật chưa khi nào được bật mý, chỉ biết rằng hắn là một thiên tài tội phạm với trí tuệ siêu phàm cùng tính cách vô cùng quái gở, những kẻ khác còn gọi hắn là “ gã hề ” ( the clown ). Joker rất khó chớp lấy, thường có những kế hoạch cụ thể với độ đúng chuẩn cao trong những lần phạm tội. Trong rất nhiều trường hợp Batman không hề đoán được bước tiến tiếp theo của Joker là gì và bị rơi vào bẫy của hắn. Harley Quinn được coi là người tình của Joker, Hai người đã cùng với nhau tạo nên rất nhiêu phi vụ quái gở và tạo thành đôi bạn trẻ phản diện được yêu dấu bậc nhất trong quốc tế truyện tranh .

Hình nền Joker đẹp

Trong câu truyện về người hùng Batman có một nhân vật phản diện còn được yêu quý không kém gì nhân vật chính Batman của tất cả chúng ta. Bạn có biết đó là ai không, vì sao nhân vật này lại được thương mến nhiều đến vậy không ? Để mình bật mý cho bạn nhé !

Joker ngoài trí mưu trí thượng thừa thì hắn không chiếm hữu một năng lượng đặc biệt quan trọng nào tuy nhiên hắn vô cùng nhanh gọn và có võ thuật cao nghều, kiến thức và kỹ năng chiến đấu thuộc dạng tốt và năng lực sử dụng những loại vũ khí vô cùng thành thạo. Đặc biệt, Joker hoàn toàn có thể sản xuất và sử dụng những loại chất độc hóa học, chất nổ, và nhiều loại vũ khí tự chế nguy khốn khác .

Chính nhờ trí mưu trí và năng lực siêu phàm của chàng trai Joker này mà quốc tế không hề phủ nhận sự ngưỡng mộ và yêu dấu dành cho anh ta. Bạn biết đấy, không phải kẻ phản diện nào cũng mưu trí và tài năng như vậy .

Những đại chiến nóng bức giữa Joker và Batman đã tạo nên những câu truyện mê hoặc và li kì lôi cuốn sự tò mò của người theo dõi. Nếu không có Joker thì làm thế nào câu truyện người hùng của Batman được nhiều người chú ý quan tâm đến vậy. Trong album này những bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức những hình ảnh ma mị, huyền bí về nhân vật phản diện Joker này. Hi vọng những ai yêu dấu nhân vật này sẽ được một phen mãn nguyện .

Joker có một tạo hình vô cùng thần bí với khuôn mặt một chú hề đáng sợ. Có lẽ chưa ai từng nhìn thấy khuôn mặt thật của anh ta. Đối với những ai hâm mộ nhân vật Joker này thì chính sự ma mị của anh ta là nét đặc biệt quan trọng tạo nên sự lôi cuốn .

Để tải hình Joker mà bạn yêu quý hãy click chuột vào hình và đợi vài giây để hình được tải về máy nhé. Bạn hoàn toàn có thể dùng hình ảnh làm hình nền máy tính, ảnh bìa Facebook, zalo để thể hình sở trường thích nghi cũng thông điệp mà bạn muốn gửi đến mọi người. Một chàng trai Joker chính là hình tượng cho sự kín kẽ, bí hiểm. Hình nền hoạt hình – Tags: hoạt hình

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.