Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Apple iPhone 3G S (3GS) 32GB Black (Bản quốc tế)

Mô tả

Hãng Sản Xuất : Apple
Kiểu Dáng : thẳng
Màn Hình : 3.5 inch – 16M màu-TFT Touchscreen ( Cảm ứng )

Hệ Điều Hành : IOS

Chip Xử Lý : ARM Cortex A8 ( 600 MHz )
Camera : 3.15 Megapixel
Tình Trạng Máy : Mới 100 %
bh : 12 Tháng
Trong Kho : Còn Hàng
iPhone 3 gs, smartphone luôn được mong đợi .
iPhone 3GS là bản tăng cấp rất đáng giá với vận tốc cao, camera tốt và nhiều tính năng mê hoặc .
Ngay sau khi bán ra ở 7 nước khác nhau, iPhone 3 gs khởi đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam, và mở màn gây nên hiệu ứng. Tuy không có những trang bị điển hình nổi bật so với một loạt những điện thoại thông minh ra đời mùa hè năm nay, nhưng iPhone 3GS vẫn là thiết bị đáng quan tâm. Model thừa kế nổi tiếng và thành công xuất sắc những Mã Sản Phẩm trước, phong cách thiết kế đẹp, nhiều tính năng, kho ứng dụng nhiều mẫu mã .

So với phiên bản trước, thiết kế của iPhone 3GS không thay đổi. Ảnh: Quốc Huy.
So với phiên bản trước, thiết kế của iPhone 3GS không thay đổi. Ảnh: Quốc Huy.

iPhone 3 gs máy chỉ nặng hơn Mã Sản Phẩm trước 2 gram ( 135 so với 135 gram ). Phần lớn những phiên bản ở thị trường Việt Nam cả quốc tế lẫn unlock đều có dung tích 16 gb hoặc 32 GB với hai màu đen và trắng .
Apple liên tục mang tới giao diện đơn thuần, trực quan và dễ sử dụng, mỗi icon là một ứng dụng. Màn hình trang chủ với những trang khác nhau trải từ trái qua phải. Tuy nhiên, với việc đưa ra quá nhiều chương trình ra ngoài làm cho người dùng phải tìm kiếm nhiều hơn .

iPhone 3GS được nâng cấp lên 3,2 Megapixel. Bên cạnh đó, máy có hỗ trợ các tính năng như tự động căn nét, cân bằng trắng, phóng to, thu nhỏ dễ dàng… giống như nhiều camera phone trên thị trường.

Một trong những tính năng được nhìn nhận cao ở iPhone 3GS là lấy nét điểm bằng ngón tay trên màn hình hiển thị. Theo đó, người dùng hoàn toàn có thể dùng ngón tay, chạm vào điểm ảnh cần lấy nét rõ hơn, máy sẽ tự động hóa tập trung chuyên sâu sắc tố, cân đối trắng cũng như những tùy chỉnh để cho vùng đó nét và ảnh tốt hơn. Một chú ý quan tâm là nên lấy nét ở điểm sáng nếu những thiên nhiên và môi trường chụp ảnh có đèn, nếu không ảnh thu được dễ bị nhòe .

Bên cạnh lấy nét, iPhone mới còn hỗ trợ chụp macro hay cho ảnh chất lượng hơn trong điều kiện thiếu sáng, tuy nhiên do không có đèn flash nên ảnh thu được chỉ ở mức độ trung bình.

Camera của máy với nhiều nâng cấp. Ảnh: Quốc Huy.
Camera của máy với nhiều nâng cấp. Ảnh: Quốc Huy.

Trang bị mới tiếp theo là máy hỗ trợ quay video. Đây là tính năng mà ở hai phiên bản trước, di động của “Quả táo” chưa có, nhưng các di động trên thị trường đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên, điểm mới là máy có thêm chương trình chỉnh sửa video, cho phép cắt, chỉnh sửa, biên tập đoạn phim quay được tốt hơn.

Thử nghiệm thực tiễn quay video cho thấy, máy hoạt động giải trí trơn tru, đơn thuần. Tính năng lấy nét điểm bằng ngón tay cũng hoạt động giải trí tốt khi quay phim. Video thu được cơ bản, vận tốc 30 hình / giây ở chính sách VGA cho hình ảnh rất tốt, tải những đoạn phim này lên YouTube nhanh và thuận tiện .

Điển khiển giọng nói cũng là một tình năng thú vị ở iPhone 3GS. Tuy nhiên, máy không hỗ trợ tiếng Việt. Để bật chương trình này, người dùng phải giữ nút Home một lúc, sau đó, có thể gọi tên người trong danh bạ hoặc chức năng. Tuy nhiên, thử nghiệm thực tế chương trình có sai sót khá nhiều. Cách sử dụng tốt nhất nên phát âm chuẩn, danh bạ lưu theo tên tiếng Anh.

Chương trình điền khiển giọng nói cũng hoàn toàn có thể làm việc tốt khi chơi nhạc. Người dùng hoàn toàn có thể đọc tên bài hát, playlist cũng như dừng, phát hay chạy lại ca khúc dang chơi .

La bàn điện tử của iPhone 3GS hoạt động rất tốt và nhạy. Ứng dụng này phù hợp với những người đi du lịch, khám phá, ưa di chuyển. Ngoài ra, la bàn còn bổ sung cho các ứng dụng GPS, bản đồ Google Maps.

Không chỉ lướt web, máy còn cho phép xem YouTube bằng Wi-Fi nhanh. Ảnh: Quốc Huy.
Không chỉ lướt web, máy còn cho phép xem YouTube bằng Wi-Fi nhanh. Ảnh:Quốc Huy.

iPhone 3GS được trang bị nhiều kết nối, từ 3G đến HSDPA, Wi-Fi. Bộ vi xử lý của máy được Apple giữ bí mật, nhưng theo các thông tin khác nhau, tốc độ của model này là 600 MHz.

Thử nghiệm lướt web, tải những chương trình đồ họa như Google Maps, xem video trên YouTube cho thấy, vận tốc rất nhanh, không thua kém máy tính, vượt xa những điện thoại thông minh tích hợp Wi-Fi đang bán trên thị trường. Máy có bộ nhớ RAM lên tới 258 MB
Thử nghiệm khởi động máy, mở những ứng dụng như xem ảnh, đồng hồ đeo tay, danh bạ … iPhone 3GS chạy khá nhanh Đây là những tăng cấp rất đáng giá của chiếc di động mới .

Theo thông báo từ Apple, bản nâng cấp hệ điều hành iPhone 3.0 được cài đặt sẵn trên iPhone 3GS có thêm tới 100 tính năng mới. Một vài thay đổi đáng chú ý là máy hỗ trợ copy/paste, tin nhắn MMS, ghi âm…

Giống những smartphone khác, chương trình tin nhắn MMS trên iPhone 3GS được cho phép người dùng san sẻ ảnh, nhạc, những đoạn video ngắn thuận tiện .
Trong khi đó, tính năng copy / paste, cut được mong đợi hoạt động giải trí rất tốt. Người dùng hoàn toàn có thể bôi đen một đoạn chữ viết, đoạn mã, hình ảnh và dán ( paste ) và vị trí bất kể. Ứng dụng này thao tác gần như toàn bộ những ứng dụng như soạn thảo e-mail, văn bản, duyệt web, tin nhắn. Khi làm sai, chỉ cần lắc máy để trở lại hiện trang bắt đầu .

Một trong những tính năng mới tiếp theo của iPhone 3GS là tìm kiếm Spotlight. Khi đẩy màn hình sáng bên phải, ứng dụng sẽ hiện ra, cho phép tìm kiếm tất cả mọi thứ từ chương trình, thư, nhạc, danh bạ, các ứng dụng…

Hệ điều hành iPhone 3.0 với nhiều tính năng mới. Ảnh: Quốc Huy.
Hệ điều hành iPhone 3.0 với nhiều tính năng mới. Ảnh: Quốc Huy.

Các chương trình khác của hệ quản lý iPhone 3.0 được cho phép người dùng nhiều thưởng thức mê hoặc như ghi âm, thông tin ( notifications ), đồng điệu hóa với máy Mac, PC, chọn hình nền … Trong khi đó, bàn phím nằm theo phương ngang được cải tổ rõ ràng. Người dùng không chỉ sử dụng trên trình duyệt Sarafi, mà còn được cho phép thao tác trên những chính sách như viết thư, gửi tin nhắn, ghi chú .
Có thể thấy, iPhone 3.0 hoạt động giải trí thướt tha, mê hoặc, tuy nhiên điểm thiếu sót là máy không chạy ở chính sách đa nhiệm ( chính sách đa nhiệm có trên OS 4.0 )

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.