Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

Hướng Dẫn Sử Dụng Grabbike Để Gọi Xe Ôm, Hướng Dẫn Sử Dụng Grab Để Gọi Xe Giao Hàng – https://top1chiase.com – Wiki cuộc sống

Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

Bạn đang xem : Hướng dẫn sử dụng grabbike

Đăng ký Grab trên điện thoại Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe hợp đồng Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe

Với việc ĐK Grab thành công xuất sắc tất cả chúng ta đã có một thông tin tài khoản gọi xe ôm, taxi vô cùng tiện nghi đang được nhiều người yêu thích lúc bấy giờ. Bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng dưới đây indainam.com sẽ ra mắt với những bạn một dịch vụ khác sau khi bạn đã ĐK grab thành công xuất sắc. Các bạn cùng thực thi với indainam.com để sử dụng Grab gọi xe giao hàng nhé .
Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng .

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Để hoàn toàn có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng những bạn cần :
Tải và thiết lập ứng dụng Grab cho Android mới nhất tại đây :

=> Link tải Grab cho Android

Tải và setup ứng dụng Grab cho iPhone mới nhất tại đây :
=> Link tải Grab cho iOS
*Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng – GrabExpress trên điện thoại cảm ứng khá giống nhau và được triển khai như sau :

Bước 1: Khởi động ứng dụng Grab đã được cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ phải đợi 1 lúc để chương trình truy cập vào vị trí hiện tại của bạn. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta ấn chọn mục Di chuyển ở giữa màn hình như hình dưới

*Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng .
Một biểu mẫu sẽ Open để người dùng lựa chọn cách vận động và di chuyển trên Grab, tất cả chúng ta ấn chọn mục Giao hàng để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng .

Lưu ý: Để chương trình truy cập tới vị trí hiện tại của bạn thành công, bạn cần phải mở chức năng định vị GPS trên thiết bị, nếu chưa biết các bạn có thể xem lại tại đây:

Bước 2: Sau đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn địa điểm đến mà Grab giao hàng sẽ đưa tới bằng cách chọn mục Bạn muốn đi đâu ở góc phía trên màn hình.

*Sử dụng Grab để gọi xe giao hàng – GrabExpress .
Tiếp sau bạn nhập địa chỉ muốn đưa hàng tới bằng cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng .

Bước 3: Khi bạn đã lựa chọn điểm tới trên Grab, để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng chúng ta ấn chọn mục Tiếp theo màu xanh ở phía cuối màn hình.

Xem thêm : Phó Bản Bí Mật Âm Dương Sư, Đội Hình Vượt Phó Bản Bí Mật Tham
*Hệ thống sẽ Open một biểu mẫu nhu yếu những bạn điền những thông tin bắt buộc về người sẽ nhận hàng như hình trên .

Bước 4: Bạn đã hoàn tất nhập mục thông tin về người nhận, chúng ta có thể ấn chọn mục Mã KM để thêm các mã khuyến mãi khi sử dụng Grab để gọi xe giao hàng. Hoặc ấn chọn xác nhận yêu cầu đặt xe.

*Ngay lập tức mạng lưới hệ thống Grab sẽ thực thi đặt xe và tìm tài xe để bạn sử dụng Grab gọi xe giao hàng .

* Bảng giá sử dụng Grab gọi xe giao hàng

+ Cước phí : 15.000 đ cho 2 km đầu và 5000 đ cho mỗi 500 m tiếp theo .
+ Thay đổi lộ trình : Áp dụng tối đa 10,000 Đ khi đổi lộ trình trong vòng 2 km hoặc có tối thiểu 2 điểm dừng. Nếu lộ trình đổi khác trên 2 km, vui vẻ đặt thêm cuốc mới .

Lưu ý: Dịch vụ sử dụng Grab để goi xe giao hàng áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày.

Thương Mại Dịch Vụ Grab giao hàng chỉ nhận giao hàng chứ không nhận thu / gửi tiền hộ. Do đó, những bác tài hoàn toàn có thể phủ nhận những cuốc xe này và Grab không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những rủi ro đáng tiếc mất mát ( nếu có ) xảy ra .

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng, tuy đây mới là một tính năng thử nhiệm nhưng đã được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng, mong rằng tính năng này sẽ nhanh chóng được phổ biến như cách sử dụng Grab để gọi xe ôm đang được sử dụng nhiều hiện nay, các bạn có thể tải ứng dụng Grab phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Chúc những bạn sử dụng ứng dụng Grab thành công xuất sắc .
https://top1chiase.com/huong-dan-su-dung-grab-de-goi-xe-giao-hang-8761n.aspx
Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản đặt xe Unicar So sánh giá Grab, GoViet, Be ngày mưa rét Grab xích lô – Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab Cách ĐK lái xe Grab, Grabbike gồm những gì ? hồ sơ thủ tục ? Danh sách số điện thoại cảm ứng Grab, Grabbike TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh, đặt xe qua tổng đài

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.