Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Mới nhất

Kỷ niệm ngày cưới 1 năm, 10 năm, 30 năm nên làm gì?

Mỗi một ngày lễ kỷ niệm đều mang lại cho chúng ta những hồi tưởng tốt đẹp về quá khứ, đồng thời tiếp thêm động lực để cố gắng ở hiện tại và tương lai. Đám cưới là sự kiện quan trọng và thiêng liêng nhất của đời người. Sắp đến lễ kỷ niệm thời khắc thiêng liêng này nhưng bạn chưa biết kỷ niệm ngày cưới nên làm gì? Asiana Plaza sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng phù hợp giúp ngày kỷ niệm càng thêm ý nghĩa.

Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì?
Trước khi khám phá kỷ niệm ngày cưới làm gì ? tất cả chúng ta cùng hồi tưởng lại một chút ít về lễ thành hôn đã diễn ra nhiều năm trước nhé. Chắc hẳn không ai hoàn toàn có thể nào quên thời gian thiêng liêng được nắm tay người mình yêu bước vào lễ đường hay tích tắc hoảng sợ khi trao nhẫn .Hai bạn đã chính thức trở thành một phần quan trọng trong đời sống của nhau mãi không hề tách rời. Mỗi một năm, tất cả chúng ta thường kỷ niệm khoảnh khắc đó để ghi lại những mốc thời hạn đã cùng nhau gắn bó, cùng sát cánh trong đời sống. Ngày này được gọi là kỷ niệm ngày cưới .

Các cặp đôi thường tổ chức kỷ niệm ngày cưới với nhiều hình thức khác nhau. Mỗi ý tưởng sẽ mang đến những điều mới mẻ, lãng mạn riêng giúp 2 bạn ghi nhớ đậm sâu.

Ẩm thực chiêu đãi đặc sắc - dấu ấn cho ngày kỷ niệm thêm vẹn tròn

2. Tên gọi những mốc kỷ niệm ngày cưới

Có thể bạn đã rất nhiều lần được mời tới tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới của ai đó. Trong buổi lễ thường hay nhắc đến đám cưới vàng, đám cưới bạc,… nhưng bạn lại không biết ý nghĩa của các tên gọi đó như thế nào.
Có thể bạn đã rất nhiều lần được mời tới tham gia lễ kỷ niệm ngày cưới của ai đó. Trong buổi lễ thường hay nhắc đến đám cưới vàng, đám cưới bạc, … nhưng bạn lại không biết ý nghĩa của những tên gọi đó như thế nào .Asiana Plaza sẽ phân phối cho bạn thông tin không thiếu ngay sau đây. Tùy theo số năm kỷ niệm mà ngày này sẽ được gọi với những cái tên khác nhau. Cụ thể như :

 • Kỷ niệm 1 năm ngày cưới sẽ được gọi là đám cưới giấy.
 • Kỷ niệm 2 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới bông.
 • Kỷ niệm 3 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới da.
 • Kỷ niệm 4 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới sách.
 • Kỷ niệm 5 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới gỗ.
 • Kỷ niệm 6 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới sắt.
 • Kỷ niệm 7 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới len.
 • Kỷ niệm 8 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới đồng.
 • Kỷ niệm 9 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới gốm.
 • Kỷ niệm 10 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới thiếc.
 • Kỷ niệm 15 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới thủy tinh.
 • Kỷ niệm 25 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới bạc.
 • Kỷ niệm 50 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới vàng.
 • Kỷ niệm 60 năm ngày cưới sẽ được gọi làm đám cưới kim cương.

Nếu bạn đang quan tâm kỷ niệm ngày cưới nên làm gì? Kỷ niệm 1 năm ngày cưới nên làm gì? Kỷ niệm 5 năm ngày cưới nên làm gì?… thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung tiếp theo nha. Asiana Plaza sẽ mang đến cho khách hàng những cách kỷ niệm ngày cưới lãng mạn và ấn tượng nhất.

3. Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì ?

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới như thế nào để vun đắp tình cảm, thắt chặt mối quan hệ vợ chồng nhưng vẫn ý nghĩa, lãng mạn chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều người. 8 ý tưởng dưới đây từ Asiana Plaza hy vọng sẽ giúp bạn và gia đình, người thân có được khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.

3.1. Tổ chức tiệc kỷ niệm vui vẻ bên người thân 

Tổ chức kỷ niệm ngày cưới như thế nào để vun đắp tình cảm, thắt chặt mối quan hệ vợ chồng nhưng vẫn ý nghĩa, lãng mạn chắc như đinh là mối chăm sóc của rất nhiều người. 8 sáng tạo độc đáo dưới đây từ Asiana Plaza kỳ vọng sẽ giúp bạn và mái ấm gia đình, người thân trong gia đình có được khoảnh khắc đầm ấm, niềm hạnh phúc bên nhau .Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai tiệc kỷ niệm cùng với những người thân thiện trong mái ấm gia đình. Hiện nay, khuynh hướng chung là tổ chức triển khai quy mô dưới 100 người. Bữa tiệc gồm có họ hàng thân thiện và bạn hữu của mái ấm gia đình. Tất cả sẽ chung vui, chúc phúc cho cặp đôi sống niềm hạnh phúc với nhau đến đầu bạc răng long .
Tổ chức tiệc mừng kỷ niệm ngày cưới với bạn bè và người thân cũng là cách đánh dấu ngày đáng nhớ nhiều cặp đôi chọn lựa
Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ tổ chức triển khai tiệc kỷ niệm ngày cưới chất lượng. Asiana Plaza với 2 Trụ sở tại Q. Q. Bình Thạnh và Q. Tân Phú tại TP Hồ Chí Minh ; chính là khoảng trống tương thích nhất cho những bữa tiệc thân thương, ấm cúng .
Sở hữu nhiều khoảng trống tiệc với phong thái kiến trúc chiết trung thời thượng và độc lạ. Thực đơn tiệc với những món ăn mang nguồn cảm hứng từ những nền văn hóa truyền thống của đa vương quốc khác nhau. Cùng sự đồng cảm tận tình từ mọi khâu lên kế hoạch, tiến hành và điều phối. Asiana Plaza là khu vực giúp buổi tiệc kỷ niệm cưới của bạn diễn ra cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

3.2. Đi chuyến trăng mật lần thứ 2 

Ý tưởng thứ 2 cũng không kém phần rực rỡ khi bạn đang phân vân “ kỷ niệm ngày cưới nên đi đâu ? ” là đi hưởng tuần trăng mật lần thứ 2. Điều này được rất nhiều cặp đôi bạn trẻ lựa chọn để tạo dấu ấn trong ngày trọng đại này .
Những bạn trẻ mới cưới ít năm chọn hình thức đi tuần trăng mật lần thứ 2 để vun đắp tình cảm vợ chồng. Bởi những năm tiên phong của những cuộc hôn nhân gia đình thường có nhiều dịch chuyển. Việc yêu nhau và sống chung với nhau có nhiều điểm độc lạ nên sau khi cưới không tránh được thực trạng không dung hòa được thói quen, nhịp sống của cả 2 bên .
Đâu là bài hát lãng mạn nhất 2 bạn đã cùng nghe? Trổ tài hát lại bài ấy nhé
Những cặp đôi đã cưới nhau được nhiều năm cũng nên lựa chọn cách tổ chức triển khai kỷ niệm ngày cưới này. Bởi sau thời hạn dài sống chung thường sinh cảm xúc quen thuộc so với đối phương. Thay đổi khoảng trống sống, biến hóa thói quen để cùng nhớ về thuở son trẻ yêu đương nồng nhiệt. Từ đó cải tổ tình cảm, mối quan hệ thêm gắn bó và đồng cảm nhau hơn .
Vậy kỷ niệm ngày cưới nên đi đâu ? Câu vấn đáp là bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ khu vực nào theo sở trường thích nghi. Du lịch biển, du lịch sinh thái xanh nghỉ ngơi hay những chuyến vi vu quốc tế cũng là sáng tạo độc đáo không tồi .

3.3. Thưởng thức các món ăn độc đáo nhân ngày kỷ niệm 

Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì?” – Bạn có thể cùng nửa kia thưởng thức những món ăn độc đáo cùng nửa kia. Đây là ý tưởng phù hợp cho những cặp vợ chồng không có quá nhiều thời gian để đi chơi xa hay điều kiện không cho phép tổ chức tiệc kỷ niệm.

Cặp đôi hoàn toàn có thể cùng đi đến một nhà hàng quán ăn thương mến đã tận mắt chứng kiến nhiều kỷ niệm của 2 bạn. Gọi những món ăn quen thuộc gắn bó với những gì đã diễn ra trong quá khứ và vật chứng cho tình yêu .
Bên cạnh đó, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn tự tay vào nhà bếp nấu những món cả 2 cùng yêu dấu. Ăn tối bên ánh nến cùng nửa kia với chút hương tinh dầu ấm cúng chắc như đinh sẽ là đợt nghỉ lễ kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ .
Cách xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng rất quan trọng khi chuẩn bị hôn lễ

3.4. Tặng nhau những món quà kỷ niệm ý nghĩa 

Những món quà là điều không thể thiếu trong ngày kỷ niệm này. Có thể không phải là những thứ quá cao sang nhưng vẫn có thể mang lại cho nửa kia niềm hạnh phúc bất ngờ. Món quà không chỉ có ý nghĩa trong ngày này mà còn đồng hành cùng cuộc sống vợ chồng mãi về sau.

Một chiếc nhẫn, đôi bông tai hay vòng cổ, túi xách, nước hoa, quần áo … thường được nhiều người lựa chọn. Thậm chí, so với những người đàn ông mê thể thao, hoàn toàn có thể là bộ chơi golf hay bộ đồ nhà bếp với những chị em yêu quý nội trợ cũng hoàn toàn có thể là quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa .
Một tấm ảnh gia đình vào ngày kỷ niệm cưới - tại sao không?

3.5. Chụp album gia đình kỷ niệm ngày cưới 

Chụp ảnh mái ấm gia đình nhân ngày kỷ niệm cưới chính là cách để lưu giữ những khoảnh khắc niềm hạnh phúc bên nhau. Mỗi khi nhìn vào tấm ảnh, bạn sẽ nhớ về những kỷ niệm, tình cảm và sự gắn bó giữa những thành viên. Điều này giúp tổng thể mọi người trong mái ấm gia đình có thêm động lực để nỗ lực vượt qua những khó khăn vất vả trong đời sống .
Ảnh chụp mái ấm gia đình thường được treo ở vị trí sang trọng và quý phái trong mái ấm gia đình như phòng khách. Nên chọn phục trang tươi tắn, toàn cảnh hài hòa để hoàn toàn có thể tạo nên một bức ảnh đẹp .
Trăng mật lần thứ 2 - ý tưởng tuyệt vời cho ngày kỷ niệm cưới

3.6. Cùng đi xem phim lãng mạn 

Một bộ phim lãng mạn cũng được nhiều hai bạn trẻ lựa chọn khi chưa biết kỷ niệm ngày cưới nên làm gì. Thời gian đi xem phim không những giúp đôi bạn trẻ có được khoảng trống riêng mà còn giúp thắt chặt mối quan hệ .
Nội dung phim về tình yêu, về mái ấm gia đình với happy ending sẽ giúp 2 người có tâm trạng tự do. Từ đó cái nhìn về đời sống hôn nhân gia đình sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, thôi thúc cả 2 cùng nỗ lực vun đắp niềm hạnh phúc .
Kỷ niệm ngày cưới là ngày đánh dấu mốc thời gian 2 bạn đã đồng hành

3.7. Tặng một bó hoa 

Một bó hoa mà nửa kia thích chắc như đinh cũng là một ý tưởng sáng tạo không tồi khi muốn có cách kỷ niệm ngày cưới lãng mạn. Hoa hồng, hoa bách hợp, hoa tulip, hoa cẩm chướng, … sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho người bạn đời tri kỷ. Những loại hoa này không chỉ đẹp mà còn bộc lộ cho tình yêu nồng nàn và sự gắn bó khăng khít .
Một bó hoa hồng - món quà đơn giản và ý nghĩa mừng kỷ niệm ngày cưới

3.8. Hát cho nhau nghe 

Cách đơn thuần nhất để bày tỏ tình cảm chính là một bài hát dành riêng của nửa kia. Và còn gì tuyệt vời hơn nếu trong ngày kỷ niệm bạn hoàn toàn có thể tự viết lên một ca khúc đặc biệt quan trọng. Những kỷ niệm, những sóng gió và niềm niềm hạnh phúc vô bờ được biểu lộ qua ca từ chính là cách khiến đối phương không khỏi động lòng .
Sảnh Sky Lounge cho bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới thân mật

4. Nên tổ chức triển khai tiệc mừng kỷ niệm ngày cưới thế nào ?

Nếu lựa chọn của bạn là tổ chức tiệc để giải quyết cho băn khoăn “kỷ niệm ngày cưới nên làm gì?”. Chúng tôi gợi ý đến bạn 2 xu hướng tiệc được nhiều cặp đôi lựa chọn, đó là tổ chức tiệc ấm cúng với số lượng người giới hạn; hoặc tổ chức như một sự kiện lớn với đông đảo khách mời tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza.
Nếu lựa chọn của bạn là tổ chức triển khai tiệc để xử lý cho do dự “ kỷ niệm ngày cưới nên làm gì ? ”. Chúng tôi gợi ý đến bạn 2 xu thế tiệc được nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn, đó là tổ chức triển khai tiệc ấm cúng với số lượng người số lượng giới hạn ; hoặc tổ chức triển khai như một sự kiện lớn với phần đông khách mời tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Asiana Plaza .Dù là lựa chọn nào, Asiana Plaza cũng hoàn toàn có thể cung ứng một cách tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp tương hỗ lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng mọi khâu từ trang trí – ẩm thực ăn uống – chương trình âm nhạc – MC dẫn chương trình ; chắc như đinh sẽ giúp hai bạn trẻ có bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới tuyệt đối và đáng nhớ .
1 ảnh sân khấu đang có chương trình ca nhạc tại AP
Tùy theo nhu yếu của người mua, Asiana Plaza sẽ tư vấn lựa chọn khoảng trống sảnh tiệc tương thích với quy mô khách mời, đậm chất ngầu và sở trường thích nghi của gia chủ bữa tiệc. Đối với giải pháp tổ chức triển khai kỷ niệm ngày cưới quy mô nhỏ khoảng chừng 80 người, sảnh Sky Lounge tại Asiana Plaza là một gợi ý sáng giá cho bạn. Được phong cách thiết kế sắc tố Châu Âu đặc trưng, sắp xếp nội thất bên trong sang chảnh ; màn hình hiển thị LED lớn trình chiếu theo nhu yếu. Không gian đẳng cấp và sang trọng này sẽ giúp ngày kỷ niệm ngày cưới thêm toàn vẹn và ghi dấu ấn rực rỡ .
Một tấm ảnh đẹp cho gia đình vào ngày kỷ niệm cưới - tại sao không?
Còn nếu bạn chọn cách tổ chức triển khai tiệc kỷ niệm ngày cưới với quy mô lớn trên 100 khách, những sảnh tiệc còn lại tại Asiana Plaza đều hoàn toàn có thể cung ứng. Thiết kế mỗi sảnh tiệc được ví như những siêu phẩm mang đậm nét giao hưởng của 2 nền văn hóa truyền thống phương Đông và phương Tây văn minh. Cùng mạng lưới hệ thống âm thanh ánh sáng đa công suất ; sẽ giúp buổi kỷ niệm ngày cưới trở thành một ấn tượng khó phai mỗi khi bạn và người một nửa yêu thương nhớ về .
1 ảnh tiệc sảnh bất kể ( quy mô không quá lớn )
Sảnh tiệc với sức chứa trên 100 khách cho những buổi tiệc kỷ niệm quy mô lớn

Riêng về ẩm thực chiêu đãi khách dự tiệc kỷ niệm ngày cưới, bạn cũng không cần lo lắng vì Asiana Plaza phục vụ đa dạng các món ăn Á – Âu; phù hợp với khẩu vị và yêu cầu của bạn và quan khách. Tất cả đều được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp, chất lượng và an toàn. Cùng với sự bài trí đặc sắc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đến với Asiana Plaza, bạn sẽ có tiệc kỷ niệm ngày cưới hoàn hảo nhất.

Những món quà ý nghĩa là phần không thể thiếu cho một buổi kỷ niệm cưới lãng mạn

Xem thêm
 • Chi tiết: đám cưới vàng, bạc, đồng và kim cương là bao nhiêu năm?
 • Top 12 Wedding Planner chuyên nghiệp & uy tín nhất TP.HCM
 • Mùa cưới là tháng mấy trong năm để tổ chức đám cưới hoàn mỹ nhất?
 • Top 24 bài hát đám cưới (Wedding Song) hay và lãng mạn nhất hiện nay

Qua bài viết với những thông tin san sẻ nêu trên, kỳ vọng đã giúp bạn giải đáp phần nào sự phân vân kỷ niệm ngày cưới nên làm gì. Hãy liên hệ với Asiana Plaza để được tư vấn. Asiana Plaza sẽ giúp bạn có được ngày kỷ niệm ấn tượng, rực rỡ và tràn trề niềm hạnh phúc .

ASIANA PLAZA ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI NGƯỜI

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.