Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản năm 2022

Khi dùng trang Facebook, vô tình bạn bắt gặp 1 bài content hay, 1 đoạn clip lôi cuốn hoặc có thể là 1 bức hình ý nghĩa bạn mong muốn lưu lại hoặc gửi cho bạn bè qua đường link nhưng lại không hề biết làm làm bằng cách nào. Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách lấy link bài viết trang Facebook dễ dàng, rất nhanh nhất chỉ với vài thực hành các bước. Cùng ATP Web theo dõi bài Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản năm 2022 nhé.

Tại sao cần lấy link mới trên Facebook?

Đường link hay còn gọi là đường dẫn – một chuỗi những ký tự mà khi bỏ vào thanh nhập địa chỉ của trình duyệt sẽ tạo điều kiện kèm theo cho ta truy vấn vào thông tin chứa trong đường link đó. Khi muốn trích dẫn một bài content, hình ảnh hay clip trên trang Facebook ta thường không hề biết Làm cách nào để lấy đường link chính do link hiện tại trên trang Facebook là Facebook. com. Việc lấy đường link bài content, hình ảnh, video trên trang Facebook sẽ ship hàng cho những nhu yếu của người dùng như :

  • Bạn lướt trang Facebook, thấy một bài content, video hay, nội dung hấp dẫn mà bạn mong muốn chia sẻ đường link cho mọi người.
  • Bạn mong muốn share link bài content, link fanpage đến người dùng .
  • Bạn muốn lấy đường link Facebook cá nhân của một người bạn trên Facebook.
  • Dễ dàng chỉ là mong muốn xem bài viết gốc tuy nhiên loay hoay mãi không hề biết Làm cách nào để lấy được.

Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản

Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản

Cách lấy đường link bài content Facebook

Trên máy tính

Đối với bài content đăng trực tiếp : Bạn chú ý, dưới đây chủ sở hữu của bài content, sẽ có khoảng chừng thời hạn mà bài viết xảy ra. Bạn vận động và di chuyển chuột đến vị trí này, nhấn chuột phải vào mục này, chọn Copy link address ( Sao chép địa chỉ link ). Quay trở về vị trí mà bạn mong ước san sẻ, nhấn Ctrl + V để paste link đã copy vào. Cách này không những hiệu suất cao so với bài đăng, mà còn đạt hiệu quả tốt so với video và hình ảnh .

Những bài post chia sẻ: Khi lướt Facebook, bạn để ý thấy dòng thông báo ai đó đã chia sẻ một bài viết. Chữ “bài viết” sẽ được tô màu xanh, nhấn chuột phải vào dòng chữ đó và chọn Copy đường link address ( Sao chép địa chỉ liên kết). Quay trở về vị trí mà bạn mong muốn sẻ chia, nhấn Ctrl + V để paste link đã copy vào.

Trên điện thoại

Khi truy nhập Facebook trên điện thoại thông minh, nếu như mong ước lấy đường link bài viết, bạn chỉ cần nhấp vào sẻ chia => Tùy chọn khác => Sao chép, sau đó dán đường link vào bất kể đâu bạn mong ước. Cách này vận dụng được với hàng loạt những thể loại bài đăng trên trang Facebook .
Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản

Cách lấy link clip trên Facebook

Trên máy tính

Lấy đường link video trên Facebook trên máy tính tương đối thuận tiện. bạn sẽ triển khai với 4 cách như sau :

Cách 1: Bạn truy nhập vào trang chủ của Facebook trên trình duyệt. Bạn muốn lấy url video Facebook thì bạn click vào clip mà mình muốn lấy. Phía trên thanh hiển thị url của trình duyệt. Bạn bôi đen phần lớn url, sau đấy nhấn Ctrl + C để copy đường link video. Sau đó, bạn sẽ sẻ chia cho bạn bè mình trong Messenger hoặc các ứng dụng khác bằng cách nhấn Ctrl + V để Paste lại dòng đường link đã Copy từ trước.

Cách 2: Cách lấy đường link video trên trang Facebook đơn giản bằng việc nhấn vào video trên trang Facebook. Bạn nhấn chuột phải, chọn mục Show video url.

Màn hình Open dòng link, bạn bôi đen đa số dòng link. Nhấn Ctrl + C để copy dòng link đấy. Sau đấy, nhấn Ctrl + V để paste dòng đường link vào bất kể nơi đâu mình muốn .

Cách 3: Lấy link video từ những người bạn sẻ chia

Nếu bạn lướt Facebook trên trình duyệt web và thấy dòng thông tin trên Facebook rằng ai đấy đã san sẻ một clip thì sẽ thấy chữ clip hiển thị màu xanh. Bạn click chuột phải vào dòng clip, chọn mục Copy đường link address, sau đấy, bạn hoàn toàn có thể sẻ chia ra bên ngoài bằng việc nhấn Ctrl + V để paste dòng link đã copy trước đây .

Cách 4: Lấy đường link video bằng công dụng nhúng

Bạn chú ý thấy, phía bên phải những clip từ trang Facebook được phát từ trình duyệt web xảy ra dấu mũ trỏ xuống. Bạn click chuột vào dấu mũi tên sau đó chọn công dụng nhúng. Cửa sổ mới Open, bạn nhấn chọn vào mục thiết lập nâng cao. Cửa sổ sau đó xảy ra, trong ô url clip, bạn bôi đen hàng loạt, sau đó nhấn Ctrl + C để copy và thực thi san sẻ giống như hướng dẫn ở trên .
Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản

Trên điện thoại

Để lấy link video trên trang Facebook bằng điện thoại cảm ứng, bạn cũng có năng lực triển khai với 2 cách đơn thuần dưới đây :

Cách 1: Bạn nhấn vào nút 3 chấm phía trên clip, sau đấy chọn mục Sao chép liên kết. khi mà bạn muốn sẻ chia cho người khác, bạn nhấn giữ 3 giây vào mục soạn thảo văn bản. Danh sách chọn lựa hiện ra, bạn chọn dán paste dòng đường link đã copy trước đó.

Cách 2: Bạn click vào clip mà bạn muốn lấy link, sau đó nhấn chọn vào nút chia sẻ góc dưới bên phải video. Chọn mục xem thêm, sau đấy chọn Sao chép và chia sẻ với bạn bè của mình bằng việc dán link.

Cách lấy đường link hình ảnh Facebook

Trên máy tính

Để lấy đường link hình ảnh của một bài content nào đó, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh, sau đấy chọn Sao chép địa chỉ hình ảnh .

Trên điện thoại

Để lấy đường link hình ảnh Facebook bằng điện thoại, bạn cũng có khả năng thực hiện theo chỉ dẫn sau đây:

Nhấp trực tiếp ảnh cần lấy link => Chọn nút sẻ chia => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép .
Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản
( Nguồn : Tổng hợp )
Lời kết

Qua bài viết trên của ATP Web đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Hướng dẫn cách lấy LINK mới trên FB đơn giản năm 2022. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATP WEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

  • Hotline: 0707 6666 56
  • Fanpage: ATP Web
  • Gmail: mamhoang910@gmail.com
  • Website: https://top1chiase.com/blog/

Đánh giá post

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.