Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Mới nhất

Nguyên Nhân Của Lỗi 3194 Là Gì, Cách Sửa Lỗi 3194 Khi Restore Iphone

Chuyên mục: Hỏi và đáp những thắc mắc khi sử dụng Smartphone.

Bạn đang xem:

: Hỏi và đáp những vướng mắc khi sử dụng điện thoại cảm ứng. Bạn đang xem : Lỗi 3194 là gìTrong quy trình restore, update iPhone, iPad lên phiên bản mới nhất, nhiều người dùng iOS hay bị lỗi 3194. Nếu trong quy trình restore, update iPhone, iPad hoặc iPod touch mà bạn bị lỗi 3194, thì những bạn hãy thực thi theo những cách trong bài viết đây để khắc phục nhé. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể vận dụng những bước dưới đây để khắc phục 1 số ít lỗi : Lỗi 17, lỗi 1639, lỗi 3000 – 3020, lỗi 3100 – 3999 .

Thông báo lỗi 3194 thường có dạng “The iPhone “tên máy” could not be restored. An unknown error occurred (3194).” giống như hình đây:

*Cách 1: Sửa bằng file hosts:: Sửa bằng file

Lỗi xảy ra do iTunes không thể giao tiếp được với máy chủ cập nhật của Apple. Do đó, bạn cần kiểm tra lại file hosts xem có địa chỉ cho gs.apple.com hay không.

Bước 1: Tắt iTunes.

Bước 2: Mở file Hosts.

Trên Windows bạn đi theo đường dẫn: C:\windows\system32\drivers\etc\hosts

Trên máy Mac, điều hướng đến: /ect/hosts

Bước 3: Mở file trong Notepad (hoặc bằng bất cứ phần mềm nào tương tự), trên Windows, bạn cần mở file bằng quyền Admin.

Bước 5: Có 2 trường hợp:

Bước 6: Lưu file hosts lại và thử cập nhật iPhone qua iTunes. Gần như là làm xong cách này thì thông báo lỗi 3194 không còn nữa.

*Cách 2: Sửa lỗi 3194 với iTunes.: Sửa lỗi 3194 với iTunes .Sau khi thực thi cả 6 bước trên mà bạn vẫn bị lỗi 3194 thì hãy fix lỗi 3194 trong iTunes. Vẫn triển khai bước 1, 2 để mở file hosts, sau đó, bạn thêm 3 dòng sau vào file host :

#74.208.10.249 GS.APPLE.COM

#127.0.0.1 GS.APPLE.COM

Đóng file hosts lại và thử update iPhone lần nữa xem còn thông tin lỗi 3194 không nhé .*Cách 3: Sử dụng TinyUmbrella để sửa lỗi 3194.: Sử dụng TinyUmbrella để sửa lỗi 3194 .

Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể sử dụng TinyUmbrella để khắc phục lỗi 3194 trong quá restore hoặc update iPhone, iPad.

Xem thêm: Crustaceans Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Arachnids Và Crustaceans

Đầu tiên tải file Firmware cho thiết bị iOS mà bạn muốn tăng cấp hoặc hạ cấp. Bạn hoàn toàn có thể tài iOS Firmware về máy tại đây .

Sau khi tải xong firmware, bước tiếp theo bạn cần làm là tải phần mềm Tinyumbrella về máy và cài đặt.

Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính của bạn. Lưu ý tắt iTunes đi nếu iTunes tự động mở.

Tiếp theo mở phần mềm Tinyumbrella mà bạn vừa tải về và cài đặt, sau đó click chọn “Start TSS Server”.

Sau khi thực hiện xong bạn phải “đưa” iPhone của mình vào chế độ DFU mode.

Nếu đang cập nhật firmware, bạn phải nhấn phím Shift và click chọn nút Restore.

Hoặc nếu đang sử dụng hệ điều hành Mac, bạn phải nhấn phím Option sau đó click chọn nút Restore. Cuối cùng chọn file IPSW mà bạn đã tải về trước đó. Nếu thực hiện các bước trên chính xác. iTunes sẽ restore thiết bị của bạn và sẽ không còn xuất hiện lỗi 3194 trên thiết bị iOS nữa.

*Các cách fix lỗi 3194 khi restore iPhone khác :

Kiểm tra file firmware: Trong quá trình nâng cấp hoặc hạ cấp thiết bị iOS bằng file firmware mà Apple đã ngừng đăng ký, bạn có thể nhận được thông báo “This device isn”t eligible for the requested build”. Chẳng hạn, Apple mới tung ra bản cập nhật iOS 8.3 và đã ngừng đăng ký iOS 8.1.2 hoặc các file firmware thấp hơn, do đó khi bạn cố gắng nâng cấp thiết bị của mình bằng iOS 8.1.2 hoặc các file firmware thấp hơn, bạn sẽ bị báo lỗi.

Kiểm tra kết nối: Đây là vấn đề hiếm khi xảy ra, nhưng iTunes cũng có thể báo lỗi 3194 nếu gặp phải vấn đề kết nối với máy chủ Apple. Hãy thử lại khi kết nối mạng đã ổn định.

Xem thêm: Upon Là Gì – Upon Nghĩa Là Gì

Restore hoặc update lại thiết bị của bạn trên một máy tính khác : Giả sử trong trường hợp mà bạn đã vận dụng toàn bộ những giải pháp trên mà không thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể thử update hoặc restore lại thiết bị của mình trên một máy tính khác .****
Mình kỳ vọng rằng với những cách mà mình vừa ra mắt ở trên, những bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục được lỗi này, nếu chẳng may gặp phải sau khi update hoặc restore iPhone / iPad của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc và suôn sẻ nhé !

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.