Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Mới nhất

People make it complicated là gì? Câu nói “HOT” nhất hôm nay

Hiện nay, trên khắp các trang mạng xã hội đang ngập tràn câu nói Viral như: People make it complicated, enjoy cái moment hay là hoạt activities . Vậy People make it complicated là gì? Enjoy cái moment là gì? Thực ra đây là một câu nói trong buổi livestream của một cô ca sĩ – hotgirl nổi tiếng: Chi Pu. Để hiểu rõ hơn về định nghĩa của những cụm từ này cũng như lý do tại sao nó lại trở thành viral đến vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

people make it complicated là gì

People make it complicated là gì? Enjoy cái moment là gì?

“ People make it complicated hay enjoy cái moment ” là những cụm từ được nữ ca sĩ nổi tiếng Chi Pu nói trong một buổi livestream của cô vào tối ngày 12/10/2021. Và tự nhiên câu nói này trở thành hot trend khắp những trang mạng xã hội. Để khám phá rõ hơn về câu nói này có nghĩa là gì, tất cả chúng ta cũng nghiên cứu và phân tích từng từ ngữ nhé :

=> Vậy từ đây chúng ta có thể tạm dịch và hiểu cụm từ People make it complicated có nghĩa là mọi người đang làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn. 

  • Từ Enjoy có nghĩa là sự tận hưởng.

  • Moment có nghĩa một khoảnh khắc nào đó. 

=> Vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hiểu Enjoy cái moment có nghĩa là sự tận thưởng cái khoảnh khắc nào đó .

Sau khi phân tích từng từ ngữ và cụm câu ở trên chúng ta có thể hiểu được ý nghĩa của câu nói People make it complicated, enjoy cái moment như sau: Mọi người luôn làm phức tạp hóa mọi thứ, điều bản thân nên làm chính là tận hưởng mọi khoảnh khắc. Và khi câu nói này được ghép vào cả câu nói của Chi Pu thì đã gây ra khá nhiều sự tranh cãi. Bởi cô nàng đã kết hợp ngôn ngữ nửa Việt nửa Tây khi nói câu này. 

Nguyên nhân đây là câu nói “HOT” nhất hôm nay

Câu nói People make it complicated, enjoy cái moment không tự nhiên lại trở lên hot hit trên các trang mạng xã hội. Có rất nhiều lý do khiến cho câu nói này trở nên hot hít mà chúng ta có thể kể đến như:

  • Đây là một câu nói xuất phát từ một ca sĩ nổi tiếng, một cái tên rất quen thuộc với khán giả đó là Chi Pu.

  • Xét về mặt cấu trúc thì câu nói này là sự tích hợp nửa Việt nửa Tây nghe khá êm tai và độc lạ .
  • Về mặt ý nghĩa, nếu hiểu sâu xa thì câu nói này có ý nghĩa khá trong thực tiễn. Và đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể sử dụng trong rất nhiều những trường hợp khác nhau như : Bài viết tuyển dụng, bán hàng, comment bóng đá, nhạc nền video, hình ảnh mê hoặc, …
  • Và điều ở đầu cuối chính là khi thấy số đông sử dụng câu nói này thì chắc như đinh sẽ hấp dẫn nhiều người. Và điều này sẽ nhanh gọn khiến câu nói này trở nên hot hit. Nhất là trong thời đại mạng xã hội đang tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ. Cụ thể về độ hot về câu nói này thì đã có tới 600 video sử dụng câu nói .

 Cộng đồng mạng ngay lập tức đã “bắt trend”

Sau buổi livestream thì ngay lập tức các Fanpage cũng như các tài khoản mạng xã hội Facebook đã kịp thời bắt trends. Lướt Newfeeds facebook cũng rất dễ bắt gặp những cụm từ People make it complicated, enjoy cái moment hay hoạt activities

Xin People đừng make it complicated. Enjoy cái moment kẹt xe thôi mà ! Nếu sợ tan tầm kẹt xe tại Cộng Hòa thì hãy đi đường khác .

Trích Sài Gòn Review

people make it complicated là gì

Nói chung thì mình học Luật thì cũng đơn thuần nhưng mà people make it complicated, nên mình cứ enjoy cái university này thôi .

Trích Sinh Viên Trường Luật

enjoy cái moment

Chúng ta thua thì phải đồng ý thôi mọi người đừng make it complicated nữa, mà hãy enjoy cái moment này .

Trích Run Your EDM

enjoy cái moment

Ngoài ra còn có rất nhiều các câu nói khác của trend này các bạn có thể lướt các trang mạng xã hội để tìm hiểu thêm nhé! Chắc các bạn đã hiểu được People make it complicated là gì rồi đúng không? Bên trên là những chia sẻ của Ben về câu nói People make it complicated, enjoy cái moment. Hy vọng rằng qua đây các bạn có thể hiểu được ý nghĩa và tại sao câu nói lại trở nên hot như vậy. 

Source: https://top1chiase.com
Category: Chung

Latest Posts

Đừng bỏ lỡ

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.